[Nội Quy] Xử phạt các hành vi gian lận trong thi cử

Thảo luận trong 'Khoa cử' bắt đầu bởi Mod07, 27/6/14.

 1. Khuất Quốc Khánh

  Khuất Quốc Khánh Chắn hội MU

  Ok Mod, cảm ơn các mod đã lắng nghe tôi chia sẻ. Mong các mod quan tâm hơn đến vấn đề này vì nếu không tự các mod để chắn thủ lộng hành và game sẽ nát sớm muộn. Chào mod.
   
  ANH HYE, hoamoclan90, kiennhnn2 others thích điều này.
 2. Mod01

  Mod01 Administrator

  Rất cảm ơn bạn đã hiểu vấn đề và đồng thuận với quyết định xử lý của các Mod. Là một Người đi lên từ Cộng đồng hơn ai hết mình hiểu tâm lý của người chơi và những bức xúc trong trường hợp bạn gặp phải. Bạn yên tâm các Mod và BQT Sân Đình không dung túng, bao che cho các hành vi chơi xấu bạn nhé. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng một sân chơi vui vẻ, công bằng và trong sạch cho các bạn. Cảm ơn và chúc bạn tìm thấy thật nhiều niềm vui với Cộng đồng chắn dân gian Sân Đình.
  Trân trọng!
   
 3. iiiiHHiiii

  iiiiHHiiii Dân đen

  Đề nghị mod có những biện pháp xử lý với nick hugo5. Khi người trong bàn ù thì thoát ra vào lại không cho người ù bắt cái, khi đã nhắc chơi lịch sự thì lại bảo việc của ô ah. Tạo lợi cho mình, người chơi cùng bàn bức xúc. Cảm ơn mod mong hồi âm 1599753331750.
   
  Mod01 thích điều này.
 4. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn iiiiHHiiii
  Tài khoản @hugo5 có hành vi chơi không đẹp, cố tình gây ức chế cho những người thi cùng phòng đã bị Sân Đình gửi thư nhắc nhở cảnh cáo. Tài khoản này nếu còn vi phạm các hành vi tương tự ở mức bị phạt vạ sẽ bị nâng mức hình phạt lên cao hơn bạn nhé. Thông tin đến bạn. Chúc bạn giải trí vui vẻ!
   
  iiiiHHiiiiChắncạ thích điều này.