[Nội Quy] Xử phạt các hành vi gian lận trong thi cử

Thảo luận trong 'Khoa cử' bắt đầu bởi Mod07, 27/6/14.

 1. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn @Ngáo Sữa
  2 việc khác nhau bạn nhé. Vụ trên người báo cáo có chứng cớ là nội dung bảng chát, thể hiện sự xin cho, dàn xếp. Vụ dưới người phản ánh không chứng minh được động cơ của người ù láo. Bản thân người ù láo cũng đã có lời giải thích ngay sau vụ việc xảy ra ở trong bàn.
  BQT Sân Đình ghi nhận chưa có qui chế đầy đủ về các hành vi bị cấm trong khoa cử và chế tài xử lý cụ thể nếu các sĩ tử vi phạm. Cho nên BQT Sân Đình chỉ dừng ở mức nhắc nhở thành viên @namdinh0022 . Sau khi thể lệ khoa cử mới được cập nhật chúng tôi sẽ bổ sung quy chế để có cơ sở xử lý các vụ việc tương tự. Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!
   
 2. mod02

  mod02 Administrator Ban quản trị

  Chào các bạn,

  Với trường hợp này, Sân Đình có ý kiến như sau:

  1. Hành vi cố tình ù láo của @namdinh0022 làm mất cơ hội đi tiếp của người chơi khác (mặc dù là do cảm xúc cuộc chơi) cũng là việc không nên xảy ra trong 1 kỳ thi Đình, 1 kỳ thi mang tính khắc nghiệt nhất trong các kỳ thi của Sân Đình. Đây là hành vi chơi không đẹp theo các tiêu chí của Sân Đình, đặc biệt là thành viên của một Chắn hội chính thức trên Sân Đình. Do vậy, Sân Đình đã có nhắc nhở với @namdinh0022 theo quy định.

  2. Trong format thi Đình mới, Sân Đình sẽ có nhiều cải tiến để không xảy ra trường hợp này cũng như có các quy định/chế tài phù hợp hơn để xử lý các hành vi tương tự hoặc gian lận khác trong khoa cử.

  Trân trọng.
   
  ANH HYE, thuc0989, pdhien7 others thích điều này.
 3. hailam2009

  hailam2009 Hội Trưởng CHMU

  Kính gửi BQT SÂN ĐÌNH và anh em trong cộng đồng Chắn dân gian Sân Đình:
  Tính năng Khoa Cử, Bảng Vàng là một tính năng đặc sắc của Sân Đình mà không có một trang chắn khác nào có. Hệ thống Khoa cử Sân Đình - là cuộc chơi hấp dẫn, mô phỏng lại đời sống khoa cử của các văn nhân trí sĩ đất Việt suốt bao thế kỷ xưa. Chúng ta sẽ được sống lại không khí ngàn năm văn hiến với những Tú Tài, Cử Nhân, Phó Bảng, Tiến Sỹ, Bảng Nhãn, Thám Hoa, Trạng Nguyên. Mỗi game thủ của Sân Đình sẽ được lều chõng tham gia các khoa thi Hương, thi Hội, thi Đình đầy kịch tính và hấp dẫn.
  Với sự phát triển mạnh mẽ của trang Game Sân Đình như hiện nay, số lượng các chắn thủ tham gia Thi Đình ngày một đông hơn, tính cạnh tranh ngày càng quyết liệt, hấp dẫn hơn... Tuy nhiên với hình thức chỉ chọn 16 chắn thủ vào vòng trong nên phần nào đã hạn chế tính công bằng trong Khoa cử, gây nên cảm giác hẫng hụt cho người chơi mặc dù họ đạt số điểm tương đối cao. Theo tôi được biết hiện nay BQT Sân Đình đang cải tiến lại hình thức Thi Đình nhằm mang lại sự công bằng và tính hấp dẫn của K cho các chắn thủ.
  Quay trở lại vấn đề @namdinh0022 thay mặt BQT Chắn Hội MU tôi xin có ý kiến như sau:
  1. Chúng tôi ghi nhận báo cáo của bạn @X Ẩ M và chân thành xin lỗi bạn về hành vi của chắn thủ @namdinh0022 trong cuộc Thi Đình ngày 25/04/2020 đã làm ảnh hưởng đến kết quả Thi Đình của bạn.
  2. BQT CHMU đã họp và ra quyết định cảnh cáo, yêu cầu chắn thủ @namdinh0022 rút kinh nghiệm đối với hành vi ứng xử chưa đúng mực trong Khoa cử ngày 25/04/2020 và các kỳ thi khác trong tương lai.
  3. Chúng tôi ghi nhận những thông tin góp ý mang tính chất xây dựng và kính đề nghị BQT Sân Đình có biện pháp bảo hộ đối với những thông tin góp ý không mang tính chất xây dựng, đả kích, bôi nhọ hình ảnh của CHẮN HỘI MU.
  4. Chúng tôi cũng đề nghị BQT Sân Đình sớm hoàn thiện tính năng Khoa cử trong thời gian sớm nhất để mang lại những phút giây sảng khoái, giao lưu vui vẻ và công bằng cho cộng đồng Chắn dân gian Sân Đình.

  TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC BẠN
   
 4. chanthuquannhan

  chanthuquannhan Chánh tổng

  Trước tiên, Hoan nghênh sự cầu thị của Chắn hội MU.
  Nhưng theo cá nhân tôi thấy thì "cảnh cáo và rút kinh nghiệm" nó có vẻ chung chung quá, nên chăng Chắn hội MU đưa ra hình thức xử phạt có thể thấy ngay, ví dụ như: khóa nick mấy ngày; cấm tham gia giải đấu...
  nếu được như vậy thì mọi người nhìn vào sẽ càng thấy sự cầu thị và xử lý nghiêm của Chắn hội MU.
  Trân trọng.
   
  ANH HYE, Lolotica__NÓNG__, thuc09896 others thích điều này.
 5. hailam2009

  hailam2009 Hội Trưởng CHMU

  Cảm ơn góp ý của bạn @chanthuquannhan. Hiện tại BQT Sân Đình ghi nhận chưa có qui chế đầy đủ về các hành vi bị cấm trong khoa cử và chế tài xử lý cụ thể nếu các sĩ tử vi phạm. Cho nên BQT Sân Đình chỉ dừng ở mức nhắc nhở, cảnh cáo thành viên @namdinh0022. Sau khi thể lệ khoa cử mới được cập nhật BQT Sân Đình sẽ bổ sung quy chế để các Bang hội có cơ sở xử lý các vụ việc tương tự.
  Chúng tôi sẽ yêu cầu thành viên @namdinh0022 tự đề xuất hình thức xử lý theo nội quy, quy định của CHMU.
  Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến ! Trân trọng
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/4/20
 6. Chắn quê 01

  Chắn quê 01 Dân đen

  Cố tình ù láo mà chỉ nhắc nhở vậy các anh mod có khoảng 3 giờ để làm quy chế thi trận bán kết hôm nay.
   
  thuc0989, ken_arshoamoclan90 thích điều này.
 7. _Vy Tiểu Bảo_

  _Vy Tiểu Bảo_ Lý trưởng

  Xin hỏi Sân đình có vùng cấm hay không ?
  Trong khi các vị liên tục ra rả cái khẩu hiệu " chơi vui - sống đẹp", tất cả các hành vi chơi xấu, gian lận đều bị xử lý, cho dù đó là ai... tôi đến và yêu SD cũng vì điều đó, vì sd rất đời , rất thật... hôm nay tôi đọc được bài này , cũng định bỏ qua nhưng thực sự rất bức xúc cho bạn @X Ẩ M . Ở trường hợp trước trong 1 kỳ thi hội, người ta chỉ bỏ ù, các bạn mod đã khóa njk, cảnh cáo này nọ, các bạn biết thi Đình vs Thi Hội nó khác nhau thế nào ko, thi hội chả đỗ kỳ này lại thi kỳ khác, nay ko thi mai , ngày kia lại thi . Còn thi Đình cả tháng có 1 lần, cả tháng chờ đợi, háo hức, âu lo vì nhất cũng chưa chắc có xuất vòng trong, thế mà bị phá ván quyết định nó đau lắm, cay cú lắm, ở ngoài có khi đánh lộn rồi. Ừ thì ông nào mới, bỡ ngỡ thì bỏ qua, đằng này là Trạng , là công thần, là Vương gia, là pháp chế của một chắn hội chính thống , là một nhân vật có tiếng tăm, vậy mà vì cay cú , vì thua cuộc mà phá người khác, đó là điều ko thể nào chấp nhận được, tôi yêu cầu các mod phải có hình thức xử lý nặng, khóa nik 7 ngày, cấm thi Đình trong 3 tháng, cấm tham gia Vương gia đại chiến, công thần đại chiến trong 1 năm. Yêu cầu chắn thủ @namdinh0022 phải xin lỗi người chơi. Yêu cầu CHMU phải có động thái răn đe.
  Tôi chờ sự xử lý của các mod, " pháp bất vị thân" hãy nhớ điều đó. Bản thân tôi cũng thừa hiểu với vị thế của @namdinh0022 trên sd này , các mod sẽ vô cùng khó xử lý, vì đều là chỗ thân quen với nhau. Nhưng tôi tin công lý sẽ được thực thi như đúng khẩu hiệu " chơi vui- sống đẹp".
   
  JBond007, ANH HYE, Lolotica__NÓNG__3 others thích điều này.
 8. Mod06

  Mod06 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn,
  Bạn đang nhầm lẫn, đánh đồng cho 2 tình huống vi phạm khác nhau:
  1. Khi các Mod xử lý trong vi phạm thi Hội là dựa trên bằng chứng xin cho nhường/ không ù / có thỏa thuận rõ ràng trong bàn chơi.
  2. Tình huống mà các bạn đang thấy nó không thỏa đáng:
  Mâu thuẫn, lời qua tiếng lại của 2 cá nhân trong bàn dẫn đến hành vi không đẹp, không đáng có ở một người chắn thủ đã từng đạt danh vị cao, là người trong BQT của 1 chắn hội lớn, có uy tín.

  Quay trở lại vấn đề cốt lõi
  Đầu tiên, Sân Đình phải nhận trách nhiệm lớn nhất là chưa cải tiến được vấn đề thi Đình đã tồn tại quá nhiều bất cập, không còn phù hợp như: về Nhất bàn cũng chưa chắc đi tiếp dẫn đến nhiều hệ lụy tiêu cực của việc Dồn điểm/ xin điểm.
  Ngay cả luật lệ quy định trong khoa thi Đình cũng chưa cập nhật để có căn cứ xử lý các hành vi chơi không đẹp xuất hiện gần đây. (Ù láo tạo ưu thế cho người khác)

  Việc xử lý các hành vi mắc lỗi, Sân Đình từ trước đến nay luôn đảm bảo việc hành xử công tâm bất kể người vi phạm là ai đi nữa. Nhưng việc xử lý này phải dựa trên hành lang quy chế đã quy định, ban hành và thông báo rộng rãi chứ không phải muốn xử lý thế nào cũng được.
  (VD rất hay cho việc luật/quy định cuộc chơi cần cải tiến theo thực tế: Như các quy định không Ù láo quá 2 ván và đảm bảo 250 dịch khi vào bàn ở các giải đấu lớn cũng gần đây được đưa ra trong quá trình thực tế làm giải để có hành lang pháp chế xử lý khi có vi phạm)
  Ở trường hợp đáng tiếc của @namdinh0022 vừa qua, thì ảnh hưởng đầu tiên chính là tên tuổi và danh tiếng cũng như màu áo tập thể của chính người bị phản ánh rồi.

  Với tư cách của một người chơi bình thường trước khi về chịu trách nhiệm trong bộ phận CSKH của Sân Đình, tôi thực sự dành rất nhiều tâm tư, suy nghĩ với khoa thi Đình danh giá và hấp dẫn bấy lâu nay đang tồn tại quá nhiều bất cập.
  Thời gian qua, Sân Đình quyết tâm bằng mọi giá sẽ cải tiến/ khắc phục những bất cập/ đưa ra những quy định chế tài phù hợp hơn với thực tế hiện tại để đảm bảo cho tính năng Khoa Cử nói chung và kỳ thi Đình hàng tháng nói riêng lấy lại được sự hấp dẫn, cạnh tranh đến từng ván bài cuối cùng để hướng tới danh vị Trạng Nguyên danh giá đã từng có.

  Thay mặt BQT Sân Đình, tôi xin cam kết với toàn thể các chắn thủ và những sĩ tử về một kỳ thi Đình mới ngay trong tháng 5/2020 được thay đổi hoàn toàn hướng đến sự công bằng hơn, giải thưởng hấp dẫn hơn, duy trì sự cạnh tranh đến phút cuối cùng, có những chế tài xử phạt nghiêm minh/cụ thể với những hành vi không đẹp vẫn đang tồn tại.
  Nếu không làm được như cam kết trên, tôi Mod06_trưởng bộ phận CSKH Sân Đình sẽ chịu trách nhiệm cao nhất trước toàn thể Cộng đồng chắn thủ Sân Đình.

  Một lần nữa, cá nhân tôi cũng như BQT Sân Đình xin cám ơn tất cả các ý kiến đã đóng góp của các bạn.
  Mong được sự ủng hộ lớn lao từ cộng đồng để SĐ có điều kiện đưa ra những sân chơi giải trí vui vẻ, lành mạnh/ tính năng game hấp dẫn cho tất cả những người đã đang và sẽ yêu mến, ủng hộ con chắn Sân Đình.

  Trân trọng!
   
  hailam13, ____Cú Đêm____, Mod0118 others thích điều này.
 9. cuongmah0911

  cuongmah0911 Hội Trưởng CHLT

  Một tuần mới đầy sóng gió với Sân Đình và với riêng Chắn hội MU:D. Cảm xúc cuộc chơi là quá rõ, mà đã là cảm xúc cuộc chơi thì chỉ có người trong cuộc là @namdinh0022 mới hiểu rõ nhất. Người ngoài cuộc như chúng ta, không thể hiểu hết. Búc xúc cũng đã có, giận dữ cũng đã ngập tràn và đâu đó, ân hận cũng đã phảng phất, phải không @namdinh0022 ?

  Sai lầm thì đương nhiên, bao gồm cả người chơi lẫn cách xử lý ban đầu của mod, nhưng cũng đã được sửa sai. Rất hoan nghênh CHMU, mà người đích thân lên tiếng là anh @hailam2009 , Hội trưởng, các bạn đã rất minh bạch. Người có lỗi thì phải chịu trách nhiệm, phải chịu phạt. Còn hình phạt lớn nhất, các bạn không cần công bố, đó chính là sự kiêu hãnh, là danh dự bị tổn thương của hội viên đó. Nó đau gấp trăm lần việc khóa nick vài ngày, hay phạt vài trăm triệu bảo...

  Âu đây cũng là bài học cho tất cả các thành viên của các Chắn hội. Hãy làm người tự do nếu các bạn muốn. Vì khi làm người tự do, thậm chí các bạn có thể dùng vài chục nick âm binh để xả, để trút, để chửi rủa cả những việc mà ...abc..xyz. Còn khi đã góp sức cho tập thể, thì hình ảnh của tập thể đó, nó lớn hơn cái TÔI của các bạn rất nhiều lần.

  Mọi việc, theo tôi, nên dừng ở đây. Chúng ta hãy nắm tay nhau để thỏa mãn tận hưởng niềm vui khi chơi trên Sân Đình.:)

  Trân trọng.
   
  Seo 1976, ____Cú Đêm____, Mod0116 others thích điều này.
 10. Nên dừng ở đây, toàn anh em quen biết nhau cả . Khổ thân MOD đau hết cả đầu .

  shutterstock_588802952-scaled.
   
  Seo 1976, Mod01, Thành Nguyễn.HN7 others thích điều này.
 11. X Ẩ M

  X Ẩ M Lý trưởng

  Xin chào tất cả ace trong Cộng đồng Sân Đình!
  Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của mọi người với bài viết của tôi trong mấy ngày qua.

  Bài viết tôi đưa lên trước đấy, cũng chỉ nhằm mục đích giải tỏa cảm xúc ngột ngạt trong thời điểm đấy và xin được nhắc lại là không có yêu cầu đề nghị xử lý gì và không nghĩ rằng bài viết sẽ đem lại những tranh luận (hay mâu thuẫn) của ace nhiều như vậy, việc gì qua rồi thì thôi hãy cho qua mọi người ah, trong cuộc đời chúng ta cũng sẽ có lúc khó tránh khỏi những sai sót không mong muốn, vậy nên nếu có thể hãy mở lòng và khoan dung với những lỗi lầm đó, tâm hồn chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.
  Và tôi xin nhận lời “Xin lỗi” từ anh @hailam2009, đại diện của CHMU.
  Và xin được chia sẻ với tất cả những gì khó khăn mà @namdinh0022 đã trải qua trong thời gian vừa rồi, mong chú hãy cố gắng và vượt qua để có thể tiếp tục cống hiến cho CHMU ngày một phát triển hơn nữa.

  Tôi cũng mong qua bài viết này sẽ là một bài học, kinh nghiệm đến mọi người hãy “Tôn trọng bạn chơi, kỳ thực đó cũng là tôn trọng bản thân mình” và hãy luôn tinh thần “Thắng không kiêu, bại không nản” trong tất cả cuộc sống này.

  Vậy tôi xin phép sự việc sẽ dừng ở đây và nếu có thể xin phép ace, xin được nhờ các @Mod01, @mod02, @Mod06 sẽ xóa những bài viết trước qua lại trong sự việc này nhé.

  Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và theo dõi.
  Chúc ace sức khỏe, hạnh phúc và hãy tiếp tục cuộc chơi vui vẻ trong sân chơi Sân Đình.
  Cảm ơn Sân Đình./.

  Hãy vui lên khi còn có thể!

   
  Minh Dũng 6886, hailam13, hoamoclan907 others thích điều này.
 12. Khuất Quốc Khánh

  Khuất Quốc Khánh Chắn hội MU

  Trong bàn thi của tôi tối nay kỳ thi Hội, ván 18 chắn thủ tuanminh có nói vs chắn thủ kaka08sd là đã đến kỳ 4 và bảo chắn thủ kaka nhường k ù để lấy xuất thi Đình, tôi có nói nếu đánh cố tình bỏ ù, không ăn chạm ù là tôi báo mod, chắn thủ kaka08sd đã nói là k chạm nên k ăn đc. Tôi xem lại lịch sử thì chắn thủ Kaka08sd cố tình k ăn 3 vạn chạm chờ mà bấm dưới.( kaka08sd đang kỳ 3, về nhì vẫn lên kỳ 4). Ván đó chắn thủ về 3 tiachopnho đã ù và nghiễm nhiên tuanminh đỗ TS vì luật ù sau. Tôi thấy rất không hay khi chỉ bằng câu nói mà nhường nhau làm mất tôn nghiêm của kỳ thi, nâng cao quan điểm thì đó là hình thức mua bằng cấp bằng nc bọt. Tôi đề nghị các Mod xem xét. Do tôi k chụp lại đc bằng chức năng sd n mong mod tìm lại và xem xét. Thân. Screenshot_2020-09-04-22-07-51-02_b4a956abfc1254b7faeff91b842ff32d.
   
  ANH HYE thích điều này.
 13. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Chào anh. Sân Đình đã nhận được báo cáo của anh về trường hợp anh gặp gian lận trong kì thi khoa cử Sân Đình. Rất đáng tiếc khi những hình ảnh của anh chưa có những câu thoại trong bàn để tường minh sự việc hơn. Nếu không thể chụp bằng tính năng chụp ảnh của Sân Đình, anh có thể vui lòng chụp bằng tính năng chụp màn hình của thiết bị anh đang dùng.
  Trường hợp này chưa đủ bằng chứng để thiết lập đây là một trường hợp gian lận.
  Trân trọng!
   
 14. Khuất Quốc Khánh

  Khuất Quốc Khánh Chắn hội MU

  Mod thông cảm là nó diễn ra nhanh vậy nên tôi cũng k chụp lại, lịch sử thì k hiện bảng chát, n mod có thể xem đc. Hành vi gian lận rõ ràng vì nếu không có lời nói đó thì k lý do gì nhà dưới k ăn 3 vạn tròn bài. Nhờ mod kiểm tra lại ván bài giúp m. Chứ thi cử mà như này thật sự mất hết tôn nghiêm. Thân
   
  ANH HYE, hoamoclan90Mod01 thích điều này.
 15. Khuất Quốc Khánh

  Khuất Quốc Khánh Chắn hội MU

  Bản thân tôi rất ghét sự dối trá, gặp gì tôi nói ấy dẫn đến có thể ảnh hưởng đến 1 số chuyện. Tôi k hiểu sao Mod k xử rõ vụ việc này??? Tôi đưa lên k màng thưởng hay quyền lợi j đền bù cho tôi mà vấn đề để Mod thấy và xử lý kịp thời răn đe ng sau. Các mod là ng lm ra game k lý gì k tra cứu đc, các Mod k duyệt bài của tôi trên diễn đàn HYC tôi cũng k hiểu vi phạm gì? Sao các mod k để ae chắn thủ góp ý? Tôi rất muốn cùng mọi ng xây dựng 1 môn chắn, 1 game chắn trong sạch trên tinh thần chơi vui sống đẹp. N có lẽ tôi thấy chính các mod dần tự phá đi cái nguyên tắc đó r. Tôi nói có gì quá đáng mong mọi ng đừng để bụng. Tùy các mod thôi...vậy nhé. Thân ái...
   
  ANH HYE, hoamoclan90Mod01 thích điều này.
 16. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn Khuất Quốc Khánh
  Thay mặt cho BQT Sân Đình xin được phản hồi lại ý kiến của bạn như sau.
  Thứ nhất, BQT Sân Đình đưa ra các quyết định kỷ luật dựa trên bằng chứng cụ thể. Diễn biến ván chơi cũng như thế cuộc trong bàn chơi bạn gửi hoàn toàn phù hợp với nội dung bạn ánh. Tuy nhiên điểm mấu chốt là đoạn hội thoại trao đổi, thỏa thuận giữa 2 thành viên kia lại không được bạn cung cấp cho nên chưa đủ căn cứ để chúng tôi xử lý. Sân Đình không bao che, dung túng cho các hành vi chơi xấu. Mod12 xử lý và trả lời bạn như vậy là đúng bạn nhé.
  Vấn đề thứ 2 về việc không được duyệt bài trên HYC. Bạn sinh hoạt trên cộng đồng đã lâu chắc chắn bạn hiểu nhưng có thể quên một điều căn bản: Diễn đàn Sân Đình - sandinh.com - chanphom.com mới là kênh thông tin chính thức, tiếp nhận và xử lý các vấn đề liên quan, phát sinh khi sinh hoạt và chơi game giải trí trên Sân Đình. Kênh thông tin FB - HYC chỉ là nơi giao lưu kết nối của Cộng đồng yêu bộ môn chắn nói chung chứ không riêng gì Sân Đình kể cả thành viên HYC đó đang sinh hoạt ở các sân chơi khác bạn nhé. Cho nên HYC không phải là nơi tiếp nhận và xử lý vấn đề phát sinh từ Sân Đình. Bài viết của bạn dĩ nhiên trong được duyệt vì nội dung không phù hợp.
  Thông tin đến bạn !
   
  Tiêu dao khoái hoạt thích điều này.
 17. Khuất Quốc Khánh

  Khuất Quốc Khánh Chắn hội MU

  Do tôi phần nào tin nhà kaka08 nên k chụp, n khi xem lại ls thì nhường thật, mod thử giải thích giúp tôi tại sao nhà kaka08 lại k ăn 3 vạn lấy 2 tôm và chờ ù mà lại bấm dưới. Và đây có thể coi là lời thừa nhận nhường k??? Screenshot_2020-09-05-07-51-25-52. Screenshot_2020-09-05-07-51-06-80.
   
  hoamoclan90 thích điều này.
 18. Khuất Quốc Khánh

  Khuất Quốc Khánh Chắn hội MU

  Đây là lời khẳng định nhường của nik kaka. Screenshot_2020-09-05-08-06-28-90. Screenshot_2020-09-05-08-06-03-63.
   
  ANH HYE, hoamoclan90Mod01 thích điều này.
 19. Khuất Quốc Khánh

  Khuất Quốc Khánh Chắn hội MU

  IMG_20200905_082844.
   
  hoamoclan90 thích điều này.
 20. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn @Khuất Quốc Khánh
  Rất cảm thông với tậm trạng của bạn, đặt vào hoàn cảnh của bạn các Mod Sân Đình cũng bức xúc vậy thôi. Tuy nhiên việc xử lý các vấn đề phạt vạ trên Sân Đình nói riêng và trong chốn pháp đình ngoài xã hội nói chung đều căn cứ vào bằng chứng cụ thể.
  Các Nick fb và các đoạn hội thoại bạn cung cấp không thể coi là chứng cứ khi các tài khoản này không thuộc Sân Đình quản lý cũng như không thể xác thực thông tin và độ chính xác các đoạn hội thoại trên có đúng là của tài khoản đang chơi trong bàn và có hành vi gian lận không bạn nhé. Xem lại ván chơi bạn gửi BQT Sân Đình nhận thấy đúng là có hành động cưỡng bài tuy nhiên nó không đủ để kết luận bằng hình thức kỉ luật, phạt vạ cụ thể. BQT Sân Đình cũng đã gửi hộp thư cá nhân nhắc nhở các tài khoản @kaka08sd@tuanminh . Thông tin đến bạn.
  Trân trọng!