Tường thuật giải đấu: Chắn hội Lèo Tôm - Tứ hải giai huynh đệ 2016

Thảo luận trong 'Chắn hội Lèo Tôm' bắt đầu bởi Chậu Mật Ong, 20/10/16.

 1. __Khanhchi__

  __Khanhchi__ Chánh tổng

  Chúc mừng Ngố đã vào được trận Chung kết nhé !Hãy bình tĩnh, tự tin chiến đấu vì màu cờ sắc áo của CHHP ! Trước giờ thi đấu a tặng Ngố 300m để lấy hưng phấn và cũng là món quà nhỏ muốn cảm ơn Ngố đã lỗ lực hết mình vì CHHP !
   
  DẾ MÈN 80, kichon1984, DuyHV8 others thích điều này.
 2. kichon1984

  kichon1984 Thổ địa

  có mà mình dây cây leo thì có
   
  DuyHV, nammt333, Ngố Xinh Xinh3 others thích điều này.
 3. doi_la_the_thoi

  doi_la_the_thoi Chắn Hội Lèo Tôm - Interpol Sandinh

  Chỉnh sửa lần cuối: 21/11/16
  kichon1984, DuyHV, nammt3335 others thích điều này.
 4. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  Em cảm ơn lảo cung. Hí hí. Động lực lớn nè. Moazz
   
  kichon1984, DuyHV, nammt3333 others thích điều này.
 5. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  Hihi. E là cây sậy mờ kichon
   
  kichon1984, DuyHV, nammt3332 others thích điều này.
 6. Nobitaviet06

  Nobitaviet06 Chánh tổng

 7. thuhuong2009

  thuhuong2009 Lý trưởng

  Em xin dự đoán:
  - Nhà vô địch: ANH HYE
  - Số điểm: 115
  - ID: 492303
   
  kichon1984, DuyHV, cuongmah09116 others thích điều này.
 8. xuankong

  xuankong Chánh tổng

  1. Nhà vô địch: ANH HYE
  2. Điểm số: 123
  3. ID nhận thưởng: 109499
   
  kichon1984, DuyHV, ANH HYE3 others thích điều này.
 9. bavixanh86

  bavixanh86 Lý trưởng

  1. Nhà vô địch: ANH HYE
  2. Điểm số: 116
  3. ID nhận thưởng: 699622
   
  kichon1984, DuyHV, ANH HYE4 others thích điều này.
 10. 2016_2016

  2016_2016 Dân đen

  1. Nhà vô địch: cuongxadan
  2. Điểm số: 123
  3. ID nhận thưởng: 3801186
   
  Nobitaviet06, kichon1984, DuyHV5 others thích điều này.
 11. Mãiyêuanh_CD

  Mãiyêuanh_CD Chắn hội LÈO TÔM

  Cho em dự đoán trận CK này thử vận may chút ạ
  Nhà vô địch : cuongxadan (chắc chắn là tình yêu của em rồi :x:x:x)
  Điểm số: 87
  ID nnhận thưởng: 3051311
  \m/\m/\m/cố lên tình yêu!
   
  trai nha que 1986, Nobitaviet06, kichon19848 others thích điều này.
 12. DuyHV

  DuyHV Chắn Hội LÈO TÔM

  :))8-}8-}8-}8-}8-}
   
  Nobitaviet06, kichon1984, ANH HYE3 others thích điều này.
 13. Chậu Mật Ong

  Chậu Mật Ong Hội Phó Chắn hội Lèo Tôm

  Alo...Alo...
  Xin hân hoan chào mừng các khán giả có măt trong buổi giao lưu trực tiếp chào mừng trận chung kết giải đấu Chắn hội Lèo Tôm – Tứ hải giai huynh đệ 2016. Đài truyền hình LTTV chúng tôi vô cùng vui sướng khi được cả bốn chắn thủ có mặt trong trận chung kết nhận lời lên sân khấu giao lưu cùng khán giả ngày hôm nay. Như chúng ta đã biết, để có được vinh dự tham chiến trận chung kết giải đấu thì cả bốn chắn thủ của chúng ta đã vô cùng xuất sắc vượt qua biết bao đối thủ, vượt qua bao chông gai thậm chí là đổ máu. Vâng, để không làm mất thời gian của quí vị khán giả, chúng tôi xin được trân trọng kính mời bốn chắn thủ bước lên sân khấu để chúng ta bắt đầu buổi giao lưu. Thưa quí vị, đứng ngay bên tôi đây là chắn thủ Cuongmah0911, bên cạnh anh là chắn thủ ANH HYE, đứng thứ ba kia là chắn thủ Cuongxadan và ngoài cùng là chắn thủ nữ duy nhất Ngố Xinh Xinh. Xin quí vị một tráng pháo tay...

  Hôm nay, Chậu Mật Ong tôi rất hân hạnh được đài truyền hình LTTV cử làm MC cho chương trình này. Vâng, hơi run nhưng cũng mong các quí vị khán giả và các chắn thủ hết sức thông cảm.. hì hì... Để mờ đầu buổi giao lưu, tôi xin mời bốn chắn thủ cùng nhau hát một bài để không khí thêm phần sôi nổi.

  MC: Xin hỏi bốn anh em hát bài gì ạ?

  Chắn thủ: Alo, alo... chào các quí vị khán giả. Chào anh Ong. Để không khí thêm phần sôi nổi thì bốn anh em chúng tôi xin hát bài... “con bướm xuân” phục vụ khán giả ạ.

  MC: Ồ, một bài hát rất hít hiện nay, đang được các bạn trẻ ưa thích. Vâng, cảm ơn các anh. Xin mời âm nhạc bắt đầu
  ... xập xình... xập xình... Con bướm xinh... con bướm xinh... con bướm đa tình...

  MC: Vâng, rất cảm ơn giọng ca của các anh và chị, xin mời các anh chị ổn định chỗ ngồi để chúng ta bắt đầu buổi giao lưu.

  MC: Chào các anh chị, một câu hỏi chung dành cho bốn chắn thủ: Các anh thấy tâm trạng mình hiện nay như thế nào ạ? Vâng, đầu tiên xin được chuyển mic cho chắn thủ Cuongxadan.

  Chắn thủ Cuongxadan: Kính thưa quí vị khán giả, thưa anh Ong, cá nhân tôi thấy rất hồi hộp và thêm chút lo lắng khi chuẩn bị bước vào trận Chung kết giải đấu có qui mô lớn như thế này. Tuy nhiên tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng để có thêm khoản tiền thưởng trang trải nợ nần...

  MC: Hả??? Anh nợ có nhiều không ạ?

  Chắn thủ Cuongxadan: Thưa anh, điều này anh có thể cho tôi giữ bí mật được không ạ?

  MC: Vâng, rất ok ạ. Đó là bí mật cá nhân nên tôi cũng tôn trọng ạ. Xin anh chuyển mic cho anh HYE.

  Chắn thủ HYE: Chào khán giả của đài truyền hình LTTV, chào anh Ong. Tâm trạng hiện nay của tôi cũng như anh Cuongxadan đang rất run. Quả thật là vào đến trận Chung kết là điều nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi cũng như của vợ con tôi. Bên cạnh đó, áp lực từ chỉ tiêu vợ tôi giao cho tôi trước khi lên đây là rất lớn. Do đó tôi đang rất run anh ạ...

  MC: Aaaa... Xin hỏi hôm nay vợ anh có mặt ở dưới khán giả không ạ?

  Chắn thủ HYE: Dạ thưa anh, hôm nay nhà tôi có chút việc bên ngoại nên không đến tham gia cổ vũ cho tôi được anh ạ. Với lại, vợ tôi cũng không thích xuất hiện chỗ đông người...

  MC: Vâng, chắc có lẽ tại nhan sắc chị nhà cũng có giới hạn nên sợ đi bên anh lại không được... “đôi lứa xứng đôi”... hì hì...Vâng, tôi rất thông cảm và xin được chia sẻ một phần áp lực hiện giờ anh đang gánh. Khổ thân anh, xin anh chuyển mic cho anh Cuongmah0911 đi ạ.

  Chắn thủ Cuongmah0911: Xin kính chào quí vị khán giả đang có mặt ở đây, chào khán giả đang theo dõi trực tiếp qua truyền hình, chào anh Ong. Trái ngược với tâm trạng của anh HYE, anh Cuongxadan. Tâm trạng tôi lại vô cùng thoải mái khi biết tin mình có mặt tại trận Chung kết. Bản thân tôi đang đến kỳ... nên tôi rất yên tâm và tự tin giành chiến thắng trong trận cuối cùng này.

  MC: Vâng, xin chúc mừng anh, chúc anh luôn giữ được phong độ. Một câu trả lời đầy quyết đoán đúng theo phong cách của anh Cuongmah0911. Còn chị Ngố Xinh Xinh, chị thấy sao ạ? Chị vui lòng nhả bã kẹo cao su trước khi trả lời khán giả.

  Chắn thủ Ngố Xinh Xinh: Hì hì..Tôi vốn ít nói, ít giao tiếp nên tôi chả biết nói gì, mong các quí vị thông cảm. :D :D

  MC: Vâng, chị Ngố Xinh Xinh vốn mang dòng họ Ngố nên từ trước tới nay chị rất ít nói lên tâm trạng hay suy nghĩ của mình. Mong quí vị khán giả hết sức thông cảm cho chị Ngố Xinh Xinh. Tuy nhiên, qua phong thái của chị Ngố chúng ta có thể nhận thấy sự bản lĩnh, bình tĩnh của chị phải không ạ?

  MC: Thưa quí vị khán giả, thưa các chắn thủ. Trên tay tôi đang cầm một xấp câu hỏi do khán giả chuyển lên. Ở đây tôi chỉ có thể lựa nhanh được hai câu hỏi. Câu hỏi đầu tiên là của một khán giả nữ giành cho anh Cuongxadan. Vâng, câu hỏi như này: Anh Đần ơi, em rất khâm phục và ái mộ anh, anh có thể cho em được giao lưu đá solo với anh và cùng chung tay trả khoản nợ bí mật của anh có được không ạ?

  Chắn thủ Cuongxadan: Thoáng chút đỏ mặt...suy nghĩ....anh búng tay đến "toách"... Ok,

  Khán giả vỗ tay ầm trời trước phong cách rất tây của anh Cuongxadan.

  MC: Không biết khán giả nữ nào mà lại mạnh dạn bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình với anh Cuongxadan thế. Số anh đúng là đào hoa... hí hí...

  MC: Câu hỏi thứ hai trên tay tôi là giành cho anh Cuongmah0911. Câu hỏi như này: Anh Cuongmah0911 ơi, anh có thể chia sẻ bí quyết thành công trong môn chắn của anh được không ạ? Hiện nay anh có tất cả bao nhiêu bằng cấp?

  Chắn thủ Cuongmah0911: ... Hì hì... bí quyết gì đâu thưa các anh chị và các bạn. Thực ra, mỗi lần tham gia vào trận đánh bao giờ tôi cũng có tâm lý kiêng khem rất cẩn thận. Kể cả sự gần gũi với bà xã. Bên cạnh đó, sự may mắn cũng đã góp phần rất lớn vào kho bằng cấp hiện nay tôi đang có. Hiện nay tôi đang có đâu khoảng hơn 30 chiếc bằng lớn nhỏ thì phải. Xin lỗi các bạn vì quá nhiều nên tôi cũng không nhớ hết... :D

  Khán giả được phen ồ lên khâm phục khả năng học hành và thi cử của anh Cuongmah0911. Không ngờ một người như anh mà cũng mê tín đến thế.

  MC: Vâng, xin chúc anh luôn mạnh khỏe và bình tĩnh tự tin cho trận chung kết. Thật là ngưỡng mộ anh quá. 8->. Thưa quí vị và các bạn, còn rất nhiều những câu hỏi khác nữa dành cho các chắn thủ nhưng vì thời gian có hạn nên tôi xin được phép chuyển trực tiếp các câu hỏi của quí vị đến tay các chắn thủ. Khi nào các anh rảnh rỗi sẽ trả lời và đăng lên Fan page để tất cả chúng ta cùng giao lưu và comment nhé!.

  Thưa quí vị, còn khoảng 10 phút nữa là trận Chung kết giải đấu Chắn hội Lèo Tôm - Tứ hải giai huynh đệ 2016 sẽ chính thức diễn ra. Để chuẩn bị cho công tác ghi hình và lên sóng được tốt nhất, chúng tôi xin phép được dừng chương trình giao lưu tại đây. Mong các quí vị và các bạn ổn định chỗ ngồi để theo dõi trận đấu được thuận lợi nhất. Xin mời các chắn thủ ra sau cánh gà thay đổi trang phục và make up lại bản thân để chúng ta chuẩn bị cho trận đánh cuối cùng.

  Đài truyền hình LTTV xin được thay mặt Chắn hội Lèo Tôm gửi đến các chắn thủ lời chúc mừng, chúc các anh chị bình tĩnh tự tin giành chiến thắng.

  Cảm ơn sự có mặt của tất cả các khán giả đã góp phần làm cho cầu trường ngày hôm nay trở lên vô cùng náo nhiệt. Cảm ơn Ban tổ chức, Cảm ơn các Chắn hội bạn, Cảm ơn các mạnh thường quân đã ủng hộ và tài trợ cho Chắn hội Lèo Tôm. Cảm ơn và xin đa tạ tất cả đã cùng đồng hành đi đến tận cùng của giải đấu. Xin hẹn gặp lại các bạn ở phần bình luận sau trận đấu. Đa tạ! ^:)^ ^:)^

  MC: Chậu Mật Ong
   
  __Khanhchi__, hoangcaloc, heromediapro15 others thích điều này.
 14. nhat cai chi chi

  nhat cai chi chi Tiêu Dao Hội

  anh chậu chưa bít tôi sao dám nhận xét về nhan sắc tôi vậy. tuy là nói vui nhưng mong a đính chính cho.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/11/16
 15. pdhien123

  pdhien123 Chắn hội LÈO TÔM

  =))=))=))
   
 16. Bạch Hổ

  Bạch Hổ Lý trưởng

  1. Nhà vô địch: cuongmah0911
  2. Điểm số: 141 (trên 100 - chắc rồi, 41 cái lá vàng rơi..:-O , may mắn rơi vào người anh còn lại trong bộ ba Thắng Cường Phương :D )
  3. ID nhận thưởng: 3922222
  Cuối cùng xin chúc cả 4 chắn thủ tự tin, vui vẻ và chiến thắng đúng với tinh thần của Giải đấu Lèo tôm - Tứ Hải giai Huynh đệ :)
   
  hoangcaloc, Ngố Xinh Xinh, cuongmah09117 others thích điều này.
 17. Việt Béo VQ

  Việt Béo VQ Chánh tổng

  Dự đoán vô địch:cuongmah0911
  Số điểm:72
  Id nhận thưởng:3240334
  Dự đoán vậy nhưng vẫn cổ vũ cho ngố xinh xinh.giup a thuc hiện not giác mơ còn dang do ngố nhe.
   
  hoangcaloc, ANH HYE, Ngố Xinh Xinh7 others thích điều này.
 18. ANH HYE

  ANH HYE Chắn hội LÈO TÔM

  :-j:-j:-janh ạ mài đấy chậu8-}8-}8-}. 2 hôm nữa gió mùa mới về mà mài chém làm anh lạnh hết cả người>:P>:P>:P=))=))=))
   
  hoangcaloc, DuyHV, Ngố Xinh Xinh8 others thích điều này.
 19. Nobitaviet06

  Nobitaviet06 Chánh tổng

  Dự đoán kiếm thêm tý xèng nuôi bồ=))=))=))=))=))
  1. Nhà vô địch: Ngố Xinh Xinh
  2. Số điểm kiếm được: 108
  3. ID: 444
  Chúc mừng giải đấu thành công\m/\m/\m/
  P/s: Ngố Xinh của anh nếu không về nhất nhưng em vẫn là nhà vô địch của lòng anh:">:">:">. Cố lên nào
   
  Nguyễn Tiểu Thương, DuyHV, hungcp13684 others thích điều này.
 20. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  Chú ơi con ạ chú. Con ít nói hồi nào