Cặp đôi Nam Cung Ngọc và vutrongnhien

Thảo luận trong 'Chắn hội Lèo Tôm' bắt đầu bởi hoàng_kevin, 4/1/16.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2022: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/10/2022 đến 31/12/2022. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 4. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2022:
Tổng số tiền:
 1. longbhchp

  longbhchp Chánh tổng

  Xin lỗi toàn thể ae CHLT.

  Vì chiến thư gử đến CHLT là thành viên của CHHP có lời nói khiêu khích vậy HNMTV mới ra đk thi đau như vậy, hai chắn thủ ra chiến thư lại ko đap lại mà lại đe nghị mưc cược như các trận giao hữu khác,
  Cá nhân tôi bắt buộc phải có đề xuất mức cược khác gửi tới CHLT, trong khi chưa nhận đưoc tra lời của CHLT về đề xuát của tôi thì có nhiều bài viết quanh chiến thư trên. Qua những bài viết của ae góp ý thì 2 chăn thủ ra Chiến Thư vẫn ko nhận thức được những sai trái và vẫn đưa ra những lơi nói có phần hiếu chiến cũng như là kích đông, coi thường.

  Cho phép longbhchp tôi xin lỗi CHLT cũng như các chắn thủ trên SĐ và cũng xin phép sẽ ko bao giờ có trận giao hữu của cặp đôi hoangnhien vơi cặp đôi của CHLT nữa.
  Nếu cặp đôi hoangnhien muốn thi đấu giao hữu vơi cặp đôi của CHLT thì phải thăng được cặp đôi bất kỳ nào đo là thành viên của CHHP thì cá nhân longbhchp sẽ trân trọng gửi lời mời tới CHLT tthi đấu giao lưu với cặp đôi hoangnhien
   
 2. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  1 - Nếu nhìn ở khía cạnh võ học, người học võ nếu không có kinh nghiệm thực chiến thì những đường côn,bài quyền khác chi những động tác thể dục. Hoàng - Nhiên như những môn sinh mới xuống núi, háo thắng ,ham chiến... Tháo thấy cũng hay cũng sôi động. Rất cần những người như thế để khuấy động phong trào. Mọi người đừng căng thẳng và nghiêm trọng vấn đề quá.
  2 - Chắn hội HP nên đóng cửa bảo nhau. Không nên bêu nhau ra bàn dân thiên hạ như thế.
  3 - Hoàng - Nhiên à, hai em thích đấu với ai cứ gọi điện hay nhắn tin thẳng cho người đấy. Luật lá thế nào, cá cược bao nhiêu. Nếu không nhờ được trọng tài phóng viên thì tự làm lấy.

  Thân !
   
 3. Cuối cùng thì em @hoàng_kevin cũng đã nhận ra khuyết điểm của mình ở đâu , mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho em , phàm là con người ai chẳng có lúc mắc sai lầm cái chính là mình biết nhận ra lỗi lầm và sửa sai . Các bác , các cô , các chú và toàn thể ACE xin hãy bỏ qua cho em nó . Topic này nên dừng ở đây , mọi người không nên bàn tán về sự việc này nữa ^:)^^:)^^:)^ " Đánh kẻ chạy đi , không ai đánh người chạy lại "