[Sự kiện] Tường thuật giải đấu: CÔNG THẦN ĐẠI CHIẾN LẦN II

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod01, 28/7/14.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2020: Nối vòng tay lớn!

  Từ ngày 01/12/2020 đến 31/12/2020. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 1. nguyentuanviet

  nguyentuanviet Chắn hội LÈO TÔM

  chúc mừng Sôi Nát nhé=))=))=))
   
  quê tôi 17soivo thích điều này.
 2. anhtuat

  anhtuat Chắn hội Lèo Tôm

  pác khoai leng ơi!!!
  lịch thi đấu của các Bảng sau thì xem ở đâu ấy nhể????:-?:-?:-?
   
 3. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  XEm ở đây <:-P<:-P
   
 4. DẾ MÈN 80

  DẾ MÈN 80 TB Tài Chính

  Qua 2 trận mở màn của giải công thần đại chiến, em xin có góp ý nhỏ với ban TC giải đấu :

  - Trường hợp bảng A hôm qua, khi chắn thủ VuaCủaBịp có lời xin phép Trọng tài cho dừng trận đấu ít phút để giải quyết việc riêng, trọng tài đồng ý và ra hiệu cho tạm dừng, nhưng chắn thủ cầm Keys (long thieu tinh) do quá nhập tâm vào trận đấu mà không chú ý bảng chát cũng như hiệu lệnh của TT nên trận đấu bị gián đoạn 1 số ván. TT cũng như tâm lý anh em trong bàn sẽ không thoải mái. Mà lúc đấy không biết giám sát bảng A đang làm gì mà không điều chỉnh giúp TT được nhỉ :-?
  Góp ý : Thiết nghĩ trong giải đấu ban TC đã nắm rõ các sdt liên lạc của chắn thủ, ban TC nên gửi kèm sdt với tên nick cho TT bắt trận để tiện liên lạc khi có các tình huống xảy ra (sự cố lag, bị out, mất điện, ...)

  - Qua các bảng tổng kết của TT và PV : mình thấy chắn thủ thi đấu 1 nick nhưng thông báo điểm kết quả là 1 nick khác.
  VD trường hợp thi đấu là chắn thủ soivo nhưng thông báo điểm là xoivo :-? (chắn thủ soivo mới là TV của CHHN).
  Góp ý : Có rất nhiều nick nhái, nick kém chất lượng (chỉ khác 1 chi tiết nhỏ) trôi nổi trên thị trường sandinh.com vậy nên Tổ TT và PV hãy dành 5 phút để Copy chuẩn tên nick, kiểm tra kỹ thông tin của bài viết trước khi đăng báo tránh tình trạng hiểu nhầm thắc mắc của anh em sau này.

  Một vài góp ý nhỏ cá nhân mong ban TC lưu tâm để tổ chức các trận đấu tiếp theo thành công hơn nữa >:D<
   
 5. A xin bổ sung thế ý của Dế.
  Có thể người cầm Keys ( chủ bàn) đóng bảng chát nên không biết anh em xin dừng trận đấu. Theo mình lúc đó giám sát là các Mod nên tập trung vào và cho dừng trận đấu lại.
  Thứ hai là: các giám sát phải luôn theo dõi trận đấu nếu Trọng Tài bị out ra ngoài do mạng thì phải thay thế trọng tài ngay.
  Anh thấy như tối qua TT Q bị uot ra phải ngồi ngoài hóng mát mãi mới vào được vì bàn Đầy người không vào được. Theo mình nên cho TT và PV ưu tiên vào bàn kể cả khi bàn ful người.
  AE cổ động viên thường thich vào bàn hơn là khi xem qua kênh tivi .
  Và chắn thủ thi đấu đúng nick đăng ký. Nếu nick nhái thi đấu không cho thi đấu.
   
 6. Mod01

  Mod01 Administrator

  Như vậy là sau 1 ngày thi đấu vòng loại, chúng ta đã tìm ra được 4 người đi tiếp vào vòng trong. Qua 2 trận đấu khai mạc thì các cuộc chiến ở vòng loại sẽ hứa hẹn cho chúng ta được chứng kiến những trận đấu vô cùng hấp dẫn và khốc liệt.

  Với những pha va chạm nảy lửa (úp và bị đè :))), những màn lật kèo hấp dẫn, 2 trận đấu đầu tiên trong vòng loại đã mang lại cho chúng ta 2 trận đấu mở màn ngập tràn cảm xúc. Trận đấu được đánh giá hay nhất trong 2 trận mở màn hôm qua chắc chắn là màn lật kèo ngoạn mục ở bảng A của anh VuaCủaBịp trước anh Long thieu tinh nhờ sự giúp đỡ của anh vuongdanh với ván ù láo làm thay đổi cục diện trân đấu. Ở Bảng này có một sự thất vọng không hề nhẹ là anh Sondat đã phải đi nhờ đến thày phù thủy (nghe nói anh sang tận bển để rước về) để có được sự độc tôn của mình trong suốt chiều dài trận đấu.
  Bảng B thì không có sự đột biến nào sảy ra khi anh Nhanhlanrung1 và anh Soivo đã thể hiện được đẳng cấp của mình khi chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu trong cả trận đấu.
  Xin chúc mừng các anh đã đi tiếp vào vòng sau: Sondat, VủaCủaBịp (bảng A) ; Nhanhlanrung1, Soivo (bảng B). Và xin chia buồn với các bác đã phải dừng lại, hẹn gặp lại các anh ở những giải đấu lần sau. BTC xin cảm ơn tất cả các bác đã tham gia và mang lại những giây phút thực sự vui vẻ, hồi hộp và pha lẫn một chút lo lắng cho các cổ động viên =D>

  Và hôm nay, vào lúc 20h30', tại bàn 29 và 30 - Tri phủ đại lầu khu Chánh Tổng sẽ diễn ra 2 trận đấu thuộc Bảng C và Bảng D. Rất mong được các quý vị, anh chị theo dõi và cổ vũ.


  Bảng C
  Tranhai77
  congchinh6780
  Viet anh pk 1
  brucenguyen

  Trọng tài: Cọp Cái
  Phóng viên: Dế Mèn 80
  Giám sát: Mod07

  Bảng D
  tuminh1986
  HàNộiMùaThuVàng
  sandinhchivuong
  iphone 10

  Trọng tài: KuBin_Love
  Phóng viên: Củ Khoai Lang
  Giám sát: Mod01
   
 7. soivo

  soivo Chánh tổng

  thank Tuấn Việt nhiều nhé. và mình mong rằng các trận đấu sau, cổ động viên của tất cả các chắn hội sẽ cổ vũ cho các chắn thu một cách fairplay.
   
  Long Nguyennguyentuanviet thích điều này.
 8. vothuong47a

  vothuong47a Chắn hội Hà Nội

  Qua ngày đầu thi đấu tôi có mấy ý kiến thế này Mod xem được không nhé
  1. Do lượng anh em cổ vũ quá đông, bãi gửi xe của Quan huyện không đủ và không có người trông xe, để xe pháo rất lộn xộn. Đề nghị BTC cơi nới thêm bãi đất trống trước cửa chi Phủ làm bãi gửi xe. Nhờ anh Hamvui68, tổ trưởng tổ trông xe của CHHN làm quản lý và nhờ mấy AE hôm qua làm bảo vệ dắt xe cho khán giả.
  2. Nên có bộ phận tiếp tân, pha chè thuốc cho AE đến cổ vũ cũng như thi đấu và trong lúc nghỉ ngơi.
  3. Do rất đông cổ động viên nên sửa chữa lại Khu vệ sinh công cộng để AE có chỗ giải quyết, hôm qua rất nhiều AE đã bị Đái đường.
  4. Lắp thêm điều hòa tổng, quạt thông gió trong phòng thi đấu cho AE được mát và không bị khói thuốc làm anh hưởng đến tâm lý.
  Trên đây là mấy đề nghị gửi BTC xem xét giải quyết.
  Chúc giải đấu thành công tốt đẹp.
   
 9. TienPhat 77

  TienPhat 77 Lý trưởng

  Qua 2 tran khai mac giai dau CTDC va cach to chuc giai dau minh thay chua dc thuyet phuc cho nam. Minh noi vay cac Mod va cac anh em thong cam. Vi du nhu:
  • Ve muc do quang ba hinh anh toi toan the ACE chan thu ko duoc hoanh trang cho nam, neu ai ko doc thong bao thi ko biet cuoc thi dc to chuc o dau. Sao ko lam mot cai bien nhu thi huong,hoi.. chang han. Nhu the ai dang nhap vao cung biet ngay khu vuc thi dau.
  • Cach bo chi ban du thi ko dc khoa hoc hay xay ra nhon nhao neu trong ban co nguoi du thi gap su co. VD: Hom qua bang A khi nguoi du thi gap su co ra phai ra ngoai vi nhieu ly do...
  Theo toi da la mot giai dau thi len to chuc mot cach khoa hoc nhu cac cuoc thi khac nhu thi DINH,HUONG,HOI. Trong ban thi chi co 4 nguoi. thi dau, neu co bi gap su co khan gia cung ko the chen chan vao ban nhu bang A toi hom qua dc..
  Tu he thong tinh diem cung nhu so bao cua tung nguoi nen ap dung nhu cac cuoc thi da noi o tren... Chanh tinh trang trong tai phai ngoi de chat cho tat ca anh em du thi va khan gia moi biet so diem cua cac thi sinh du thi, cung nhu dua thong tin sai lech ve nick du thi nhu hom qua...Trong tai chi can lam cong viec giam sat va cong nhan ket qua trung thuc la du... Day chi la y kien gop y theo ca nhan toi. neu co cho nao ko phai mong tat ca ACE cung nhu BQL thong cam va chi bao them​
   
  TIEN NU1 thích điều này.
 10. vothuong47a

  vothuong47a Chắn hội Hà Nội

  Bảng C
  Tranhai77
  congchinh6780
  Viet anh pk 1
  brucenguyen
  Bảng này mới ác ôn làm sao? Bảng nào cũng Bảng tử thần.
  Anh Trần Hải nổi tiếng là nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng rất lãng tử, đẹp trai. Xứng đáng là Trưởng Ban Pháp chế CHHN.
  Anh Công Chính, hào hoa phong nhã, đương kim trưởng ban TCSK CH Kinh Bắc
  Anh Brucenguyen, 1 công thần đích thụ của Sân Đình, 1 trưởng lão của Lèo tôm.
  Anh Việt anh nổi tiếng bởi sự giàu có từng trải, toàn chinh chiến Trên Vương, ko mấy khi gặp anh ở dưới Làng.
  Đây hứa hẹn là trận chiến nảy lửa giữa các trường phái đang chinh chiến trên Sân đình. Nơi tinh hoa chắn học được phơi bày ra tất cả. Đừng bỏ lỡ cơ hội tối nay nhé
   
 11. KuBin_Love

  KuBin_Love Guest

 12. DẾ MÈN 80

  DẾ MÈN 80 TB Tài Chính

  Tin nhanh trước giờ đấu <:-P

  Vâng, thưa tất cả bà con cô bác gần xa, tối nay vào lúc 20h30 phút tại bàn 29 - Tri phủ đại lầu khu Chánh tổng sẽ diễn ra Trận đấu bảng C, 1 trận đấu hứa hẹn mang lại nhiều gay cấn cho người xem giữa 4 chắn thủ : 2 chắn thủ Vương gia Tranhai77 (Hội phó - Trưởng ban Pháp chế CHHN) và Viet anh pk 1 với 2 chắn thủ trung thành khu Lý trưởng congchinh6780 và brucenguyen.

  Bảng C
  Tranhai77
  congchinh6780
  Viet anh pk 1
  brucenguyen

  Với chắn thủ Tranhai77, tuy giải đấu chính thức của CHHN anh không được may mắn nhưng các giải đấu giao hữu thì anh lại rất có duyên (1 trong 4 chắn thủ đấu trận CK giải Chắn Hội Hà Nội và những người bạn) vậy nên không có gì phải ngạc nhiên khi trận tối nay anh sẽ giành vị trí nhất bảng \m/

  Chắn thủ congchinh6780 cũng không phải tay vừa, anh cũng đã từng tham gia nhiều giải đấu (giải Tứ Hùng, giải Quan họ giao duyên và là 1 trong 4 chắn thủ tham gia trận CK giải Đi tìm Lý trưởng - CHHN), tối nay với tay dao tay kéo liệu anh có mổ xẻ được đĩa Nọc để mang lại cho mình những cây bài đẹp và nhiều cước ù to hay không?

  Chắn thủ Brucenguyen thì khá quen thuộc với anh em qua bảng xếp hạng chắn thủ, vị trí số 1 Lão làng với 308.101 điểm kinh nghiệm =P~ Với bề dày kinh nghiệm như thế sẽ không khó cho anh vượt qua các chắn thủ còn lại.

  Chắn thủ vương gia Viet anh pk 1 vẫn còn là 1 ẩn số chưa có lời giải đáp :-?

  2 chắn thủ nào sẽ giành được 2 tấm vé đi tiếp vào vòng sau? Kết quả sẽ có sau 32 ván đấu của trận Bảng C tối nay.
  Xin mời bà con cô bác gần xa tranh thủ cơm nước sớm, thu xếp việc gia đình và vào cổ vũ cho 4 chắn thủ để AE có thêm tự tin vượt qua khó khăn và giành chiến thắng nhé <:-P

  PV : DẾ MÈN 80 xin chào và hẹn gặp lại ACE trong các bản tin tiếp theo :-h

   
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/7/14
 13. nguyentuanviet

  nguyentuanviet Chắn hội LÈO TÔM

  hic... lời kính thưa của chị Dế cứ như sắp đọc cáo phó ấy ... hic<:-P<:-P<:-P<:-P
   
 14. Long Nguyen

  Long Nguyen Lý trưởng

  >:)>:)>:) :-Lb-(=))=))
   
 15. Q_CKOI

  Q_CKOI Chánh tổng

  Trước tiên xin đc lĩnh hội và tiếp thu ý kiến chân tình và đúng mực cuả chắn thủ DẾ MÈN 80 vì bản thân Q củng chỉ mới lần thứ 2 cầm còi trong một trận đấu lớn sẽ ko thể tránh khỏi những lỗi sơ đẳng như vậy thành thật nhận lỗi về phần mình.
  Xin chân thành cám ơn những lời đóng góp bổ ích cho cá nhân tôi.
   
 16. VuaCủaBịp

  VuaCủaBịp Dân đen

  **==**==**==**==**==**==**==**==**==**==**==**==**==**==**==**==**== xin chân thành cảm ơn tổ trọng tài đã làm việc hết mình duy trì trận đấu thành công tốt đẹp. lần đầu tiên Bịp đi thi nhưng có chút may mắn rồi. đau tim hơn vồ gà trên Vương Phủ. đúng là đi thi mới tháy nhiều người tài. tôi sẽ cố gắng hơn nữa. cảm ơn a e đã hết lòng ung hộ khi thi đấu. quá hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy**==**==**==**==**==**==**==**==**==
   
  brucenguyen, cun13912, cau_ut_mai_choi_11022 others thích điều này.
 17. VuaCủaBịp

  VuaCủaBịp Dân đen

   
 18. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

 19. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Công thần Hà Nội mùa lá rụng hôm nay thi đấu.. Trận chiến của bốn chắn thủ ăn ngủ ở vương phủ.. Hy vọng kinh nhiệm của một Quái thủ ma xó số 1 sandinh sẽ giúp Hà Nội đi tiếp.. Chúc người anh em trên bến dưới thuyền qua đc vòng loại để chinh chiến vòng hai

  Bảng D
  tuminh1986
  HàNộiMùaThuVàng
  sandinhchivuong
  iphone 10

  Trọng tài: KuBin_Love
  Phóng viên: Củ Khoai Lang
  Giám sát: Mod01
   
 20. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Trong mấy ngày vừa qua có rất nhiều em gái trên sân đình có gọi điện cho Hà Nội muốn biết mềnh là ai .
  Cảm ơn các bạn đã ngưỡng mộ Hà Nội .
  Hà Nội ngồi chính giữa mặc áo hồng .

  IMG_7652.JPG
   
  brucenguyen, sanchuacaotrungCủ khoai lang thích điều này.