[Sự kiện] TTTT GIẢI ĐẤU "CHẮN HỘI HÀ NỘI - SỰ HỒI SINH KỲ DIỆU"

Thảo luận trong 'Chắn hội Hà Nội' bắt đầu bởi TCSK_CHHN, 26/9/20.

 1. maytrendinhnui

  maytrendinhnui Công thần Hội Chắn Hà Tây

  Đây là thi đấu một giải lớn mà em. Khi tham gia những gíai như thế này ae thường chắt chưu và thân trọng từng vấn bài ,từng cơ hội nhỏ nhoi mà. Vả lại ván 32 ván cuối rồi .lúc đó còn nhìn chăm chú vào xem ông bạn mình có bật dc ko ý.
   
  pham van tinh thích điều này.
 2. vanthuong_79

  vanthuong_79 Dân đen

  Theo các cụ thì chắn thủ tôi có còn cơ hội đi tiếp không? Dưới đây là Ván đấu cuối cùng của giải đấu QHQT Tháng 10, chắn thủ @doraemon đã thả báo cây 8s mặc dù vừa mới ăn 8s ở vòng trước. Đây có thể khẳng định là cố tình thả báo để mọi nỗ lực gò Ván bài "Trì Bạch thủ Bạch định Tôm" của tôi trở nên vô nghĩa, để đồng đội thuộc cùng Hội chắn đương nhiên vào vòng sau mà không cần biết KQ của Ván đấu cuối cùng.
  1602653948878.
  Tôi đã định thưa chuyện với BTC nhưng lại nghĩ chả để làm gì nên cũng thôi. Thiết nghĩ, một ai đó chưa phạm luật thì không thể dùng luật mà xử lý được. Ta chơi vui là chính, biểu tình để ép BTC phải hủy Ván 32 là điều không thể.
  Thân!...
   
  Huy Tanhatpham van tinh thích điều này.
 3. pham van tinh

  pham van tinh Thổ địa

  hi, rất tiếc là bác ko thể ù dc CBTBD con nhị văn vì 03 nhà kia mỗi nhà đã cầm 1 con rồi :D
   
 4. TCSK_CHHN

  TCSK_CHHN Chánh tổng

  Hội trưởng Chắn hội Hà Nội, Trường ban Tổ chức giải đấu Chắn Hội Hà Nội - Sự Hồi Sinh Kỳ Diệu, anh @Sondat đã trả vấn đề này rồi, nên mọi tranh luận của các bạn tạm dừng ở đây. Mọi ý kiến đóng góp của các bạn, chúng tôi xin ghi nhận và sẽ hoàn thiện để những giải đấu sau được tốt hơn.

  Trân Trọng
   
  Điệp Già, Huy Tanhat, maytrendinhnui2 others thích điều này.
 5. Sondat

  Sondat Hội Trưởng CHHN

  Đôi lời với anh chị em cộng đồng chắn thủ Sân Đình với tư cách 1 chắn thủ đã từng chơi trên game Sân Đình 8 năm có lẻ. Mục đích đầu tiên khi chúng ta tham gia game Sân Đình là muốn giải trí trong thời gian dảnh dỗi, chơi là để thoải mái đầu óc. Trước đây chúng ta chơi trên máy tính là chủ yếu, giờ đây đa số anh chị em đều chơi trên điện thoại. Đang chơi bạn có 1 cuộc điện thoại thì tôi tin ít nhất là 90% là các bạn sẽ nhận. Nếu là 1 cuộc chơi bình thường thì không có việc gì phải bàn cãi. Nếu là đang trong 1 giải đấu thì chỉ 1 ván bài sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi đấu. Từ trước đến nay, tất cả các giải đấu đều chưa có chế tài sử phạt việc bỏ ù. Sân Đình và tất cả các Chắn Hội, Hội Chắn đều nêu cao tinh thần chơi vui sống đẹp, chơi phải FairPlay nhưng để đưa vào luật, bắt buộc và phân tích thế nào là không FairPlay nó là cả một vấn đề. Vâng, quan điểm chơi phải FairPlay thì cũng chỉ là cổ vũ, động viên và mong muốn của đa số anh chị em chắn thủ trên cộng đồng Sân Đình. Sáng nay tôi có phát biểu là sẽ áp dụng vào luật, mà đã luật thì phải nghiêm. Tất cả các ván bỏ ù ảnh hưởng đến các chắn thủ khác sẽ bị sử lý. Một số chắn thủ có gọi điện, nhắn tin cho tôi hỏi nếu đang đánh bị mất mạng, nghe điện thoại, vợ con nó.....thì làm sao trong khi game là 1 trò chơi giải trí không phải là ưu tiên hàng đầu. Thiết nghĩ, game là 1 trò chơi giải trí cũng như tất cả các vấn đề khác cũng chỉ có tính tương đối, trong cuộc sống không có gì là tuyệt đối chúng ta cảm thấy vui vẻ thoải mái đấy mới là điều quan trọng nhất.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/10/20
  Mộc Thối, Điệp Già, maytrendinhnui15 others thích điều này.
 6. images (2).
   
  Seo 1976pham van tinh thích điều này.
 7. pham van tinh

  pham van tinh Thổ địa

  "Từ trước đến nay, tất cả các giải đấu đều chưa có chế tài sử phạt việc bỏ ù. Sân Đình và tất cả các Chắn Hội, Hội Chắn đều nêu cao tinh thần chơi vui sống đẹp, chơi phải FairPlay nhưng để đưa vào luật, bắt buộc và phân tích thế nào là không FairPlay nó là cả một vấn đề. Vâng, quan điểm chơi phải FairPlay thì cũng chỉ là cổ vũ, động viên và mong muốn của đa số anh chị em chắn thủ trên cộng đồng Sân Đình."
  KẾT Ý NÀY CỦA BÁC :)
   
 8. vothuong47a

  vothuong47a Chắn hội Hà Nội

  Kính thưa tất cả các Chắn thủ của tất cả chắn hội, hội chắn, chắn thủ tự do của sân đình. Qua các khiếu lại, ý kiến trả lời, ý kiến đóng góp, ý kiến xây dựng em thấy: nên giành mọi ý kiến cho hôm off lúc đó chúng ta sẽ tha hồ trao đổi. Còn bây giờ đang trong giải đấu nên để giải diễn ra trọn vẹn, đừng ai ý kiến ý cò gì nữa, mất vui.
  Hẹn các bác hôm off ạ
   
 9. dachem123

  dachem123 Thổ địa

  logo.
  Trận CHUNG KẾT Nhánh 2
  Thành phần thi đấu: @dangbotot ; @chumso ; @paminh74 ; @Tiểu Hà 86
  Thời gian: 20h30’ ngày 15 tháng 10 năm 2020
  Địa điểm: Bàn số 02 – Tri phủ đại lầu, khu Chánh tổng


  Thể lệ:
  - Ù suông, không nuôi gà, cài xin chơi, tính điểm, thời gian 20 giây.
  - Mức cược 500.000 bảo, số dư tối thiểu 125.000.000 bảo.
  - Chơi 32 ván, 16 ván đổi chỗ chéo cánh.

  1602732594967.

  Bàn chơi đã được chuẩn bị, xin kính mời các chắn thủ: @dangbotot ; @chumso ; @paminh74 ; @Tiểu Hà 86 thu xếp thời gian và công việc, có mặt trước 05 phút tại Bàn số 02Tri phủ đại lầu, khu Chánh tổng để kiểm tra y tế, đo thân nhiệt, ổn định chỗ ngồi và chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu.

  Xin nhiệt liệt chào mừng ACE vào bàn, cổ vũ nhiệt tình cho các chắn thủ trong trận đấu tối ngày hôm nay. Chúc các chắn thủ bình tĩnh tự tin thi đấu, đạt kết quả tốt nhất.

  Trân trọng & thân mến!
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/10/20
 10. NguyenKhuyen

  NguyenKhuyen Tiêu Dao Hội

  Tối nay vào lúc 20h30’ ngày 15/10/2020 sẽ diễn ra trận Chung kết nhánh 3 - Giải đấu “CHẮN HỘI HÀ NỘI - SỰ HỒI SINH KỲ DIỆU” – Giữa 04 chắn thủ: @VIP_HAIDUONG, @kiennhnn, @tiengia1951, @HÔ THẤT CÔNG. Đề nghị 04 chắn thủ sắp xếp thời gian và công việc vào Bàn số 03 – Tri Phủ Đại Lầu – khu Chánh Tổng trước giờ thi đấu 05 phút để ổn định chỗ ngồi, chuẩn bị thi đấu.
  Xin mời ACE chắn thủ vào bàn cổ vũ nhiệt tình cho 4 người chơi.
  Tổ TT & PV: @NguyenKhuyen
  Trân trọng! Image.
   
 11. Nobitaviet05

  Nobitaviet05 Hội phó Chắn hội Hải Phòng

  10h25 TT @dachem123 đã vào bàn hô hào chắn thủ đúng giờ đến dự thi. Trọng tài có tâm quá :)):)):)):))
   
  dachem123, Trần Hồng Điệppham van tinh thích điều này.
 12. Trần Hồng Điệp

  Trần Hồng Điệp Thổ địa

  20h30 tối nay, ngày 15/10/2020 sẽ diễn ra trận CHUNG KẾT NHÁNH 1 - giải đấu "CHẮN HỘI HÀ NỘI - SỰ HỒI SINH KỲ DIỆU" giữa 4 chắn thủ: @___dvb___ ; @Mộc Thối ; @Thành Nguyễn.HN@Maicoi160788
  cb.
  Sắp đến giờ thi đấu, xin mời 4 chắn thủ của trận Chung kết Nhánh 1: @___dvb___ ; @Mộc Thối ; @Thành Nguyễn.HN@Maicoi160788 thu xếp thời gian và công việc, vào tại bàn số 01 - Tri phủ đại lầu - Khu Chánh tổng để ổn định vị trí và chuẩn bị thi đấu.

  Kính mời ACE chắn thủ vào bàn theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho 4 chắn thủ tham gia thi đấu đạt kết quả tốt.

  Trân trọng!
   
  pham van tinh thích điều này.
 13. NguyenKhuyen

  NguyenKhuyen Tiêu Dao Hội

 14. Trần Hồng Điệp

  Trần Hồng Điệp Thổ địa

 15. NguyenKhuyen

  NguyenKhuyen Tiêu Dao Hội

 16. Trần Hồng Điệp

  Trần Hồng Điệp Thổ địa

 17. dachem123

  dachem123 Thổ địa

 18. NguyenKhuyen

  NguyenKhuyen Tiêu Dao Hội

 19. Trần Hồng Điệp

  Trần Hồng Điệp Thổ địa

 20. dachem123

  dachem123 Thổ địa