Thực sự sửng sốt với ván đấu 196đ- THI HOI SAN DINH

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi RồngThiêngGiángThế, 24/4/16.

 1. RồngThiêngGiángThế

  RồngThiêngGiángThế Chánh tổng

  Thì ở trên SAN DINH này chưa bao giờ chơi trong bàn mà xưng nhiều hay ít, chỉ bạn bè. Vấn đề ở đây, là cái ảnh ko phải đúng mà post lên, đó là vấn đề cá nhân.
  1. Đã là vấn đề cá nhân, nếu không được sự cho phép đã là sai rồi, đây lại còn đưa cái ảnh của ai đó rồi mạo nhận là cái người mình nói để cười hể hả kiểu "Có tí tuổi... mà xưng nhiều tuổi". Nên ai tôn trọng ai thì đã rõ.
  2. Vấn đề thứ 2: Là thắng thua, rõ ràng là chơi là tùy do ý người, cái câu "nên ra" là nghĩa đó. Còn tùy ai hiểu thế nào thì hiểu, không thích chơi thì ra, sao phải ép. Còn phát biểu thì ok tùy theo mỗi người nhưng khi lấy cá nhân mình chụp mũ cho ai khác thì không được. Ngôn ngữ diễn đàn là như vậy.
  3. Riêng trên SAN DINH này, Rồng nói năng đều rất đúng mực, không có chụp mũ hay chửi bới xách mé ai. Còn những loại tự vơ vào, hay kiểu chém hôi thì miễn bàn. Vì trước cũng mong SAN DINH tốt lên, nhưng lực bất tòng tâm. Giờ rảnh thì làm vài ván, ai nói gì kệ, tệ nạn thì cũng đành chịu.
   
 2. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Nhờ ACE trên Sân Đình giúp đỡ hanoimuathuvang

  @RồngThiêngGiángThế có tổng là 5 Nick chơi chắn trên Sân Đình , nếu có 1 Nick bay trên Sân Đình cũng không sao, bạn này chơi rất hay, điều bài rất khéo, chủi bạn chơi cũng rất chuyên nghiệp .

  Nếu bạn nào ngồi trước Nick này mà có 3 ván đánh liên tiếp để nick RồngThiêngGiángThế không Ù , hanoimuathuvang hỗ trợ 200% tổng số bảo thua.

  Nếu trong 6 ván liên tiếp để Nick RồngThiêngGiángThế không Ù hanoimuathuvang hỗ trợ 400% số bảo thua.

  Trong các cuộc thi hương , hội , đình . hanoimuathuvang hỗ trợ bảo sẽ là 300% cho 3 ván và 600% cho 6 ván

  ACE post lock bài vào topic này hanoimuathuvang sẽ chuyển bảo hỗ trợ .^:)^^:)^^:)^

  Untitled.


   
 3. THIÊN_VINH

  THIÊN_VINH Thổ địa

  Mình không biết bác @Rồng bao nhiêu tuổi, nhưng bác trả lời điềm đạm và đúng mức các bài công kích không đúng mực của những người khác, không quá xa đà vào chuyện dìm hàng nhau quá, em rất bài phúc bác đó và em nghĩ bác không phải là người trẻ tuổi như trong ảnh.
  Còn những chuyện bác chém và bình luận những ván đánh của bác theo em nghĩ là do cảm xúc lúc ván đánh và suy nghĩ của mình chứ không phải chém gió và dìm hàng ai cả, em rất thích bài viết của bác.
   
 4. RồngThiêngGiángThế

  RồngThiêngGiángThế Chánh tổng

  Xin cảm ơn các bạn đã có lời ủng hộ. Minh tin Thiện ắt thắng Tà. Chơi lòng thanh thản chả hay lo....!
   
 5. ANH HYE

  ANH HYE Chắn hội LÈO TÔM

  ChanPro2016.9.27.19.13.38. ChanPro2016.9.27.19.24.0. ChanPro2016.9.27.19.53.48. ChanPro2016.9.27.20.8.25. Gửi cụ rồng tạ thế! ui nhầmX_X giáng xế. giang hồ đồn cụ toàn thua non, nay mới được mục kỉnh:))=)):-"
   
 6. Hoàng tử Thành Rome

  Hoàng tử Thành Rome Lý trưởng

  HàNộiMùaThuVàng, ANH HYE, detayem2 others thích điều này.
 7. jimborbe

  jimborbe Dân đen