Một vài kinh nghiệm đánh chắn

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi Mod09, 15/7/12.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2020: Nối vòng tay lớn!

  Từ ngày 01/12/2020 đến 31/12/2020. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 1. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Cả công ty và những người bạn của phú đại gia lên Vương phủ làm mưa làm gió . bao nhiêu anh em ước muốn lên vương đổi đời , kiếm vận may đều phải khăn gói ra đi .

  Hiện nay đã có 100 chắn thủ nộp đơn xin học những đòn kinh nghiệm đánh chắn của phú đại gia hay ngan già.

  Ý chú sao 1000 USD 1 buổi , tuần 3 buổi . (địa điểm giảng dậy Khách sạn intercontinental )
   
  Nguyễn Tiểu Thương_reddevil_ thích điều này.
 2. Ới Giời Ơi

  Ới Giời Ơi Chắn hội lèo tôm

  Cái ván bài này E đến ạ ông cafeden_03 [-O<[-O<[-O<[-O<
  Ảo tung chảo nọc thì gần hết, nhà dười oánh chi không vác chi ra mà vã, để chi lại ù không rúc rọ thì hết chi không lẽ ông tướng này đợi chắn chi trong nọc :)):)):))
  Ảo thế mà vẫn ù được và đè ngược nhà trên ^:)^^:)^^:)^^:)^
   
  Nguyễn Tiểu Thương, ketotden, pdhien3 others thích điều này.
 3. S1000B

  S1000B Dân đen

  Tóm lại là tại Hòa Thân hết, còn khóc lóc giề >:). Hòa Thân cứ khóc lóc quét 3 đầu mất CBT 8 văn. Cafeden_03 chạm chờ sau cùng, phải chạy 3 đầu 4 của Quan Tham, chờ cầu may còn chắn 1 trong nọc. Kết quả là mất ù 4 và ... =))=))=)). Quan Tham lần sau đừng có ảo tung chảo nữa nhé, em nó thật thà quá nên bị lên báo :))
   
 4. Ới Giời Ơi

  Ới Giời Ơi Chắn hội lèo tôm

  À E hiểu rồi =))=))=))
  3 đầu thì còn mỗi 4 chưa nổi nọc -> cu cậu chạy 4 :)):)):)):)):)):)):))
  Cứ thật thà có khi chỉ ăn 1 búa xuông nho nhỏ, chém gió chờ 3 đầu 1 rồi lại khóc :)):)):))
  Ở ác là không tốt đâu =))=))=))
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/8/14
 5. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Phú đại gia ngồi đằng sau chỉ đạo 5 đứa em đánh chắn . (đã đợi bạch thủ thì không sợ bì đè , đợi bạch thủ mà chạy nhà dưới là nó lên đúng cửa mềnh)
  Anh trả phú già 1000 USD 1 buổi mà còn chê ít đấy .
  %-(%-(%-( 100 người anh thu tiền rồi mà biết tính sao đây
   
 6. Ới Giời Ơi

  Ới Giời Ơi Chắn hội lèo tôm

  E sẽ lấy câu này của A phú để làm kim chỉ nam khi đánh chắn:

  Đã đợi bạch thủ thì không sợ bị đè , đợi bạch thủ mà chạy nhà trên là nó lên đúng cửa mềnh.

  :)):)):))
   
 7. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Và đây là ván bài mà anh thử nghe ngan già nói đúng không ?

  gà.
   
  Nguyễn Tiểu Thương, ngantqaQUANGPHONG2012 thích điều này.
 8. KSKV Vương Phủ

  KSKV Vương Phủ Chánh tổng

  Thư cảm ơn MOD09, ngantqa và các anh chị trong topic này !!!

  Đầu thư em xin gửi đến 2 anh MOD09, ngantqa và các anh chị trong topic này lời cảm ơn chân thành nhất từ đáy lòng mình , chúc các anh chị luôn mạnh khỏe , công tác tốt và có nhiều tình yêu mới trong cuộc sống.

  Sau khi đọc và thộc lòng các bài viết của anh chị, em đã mạnh dạn lên Vương, áp dụng đúng theo từng tình huống của ván bài và kết quả sau 7 ngày mới lập nick em đã có kết quả như trên .

  Uống nước nhớ nguồn , ăn quả nhớ người chồng cây , em có ý định tặng 2 anh MOD09 và ngantqa mỗi anh 1 tỷ bảo và các anh chị trong topic này 500 triệu bảo nhưng em không có điểm công thần .

  Vây xin hẹn đến khi nào có giải đấu trạng nguyên em sẽ kiếm điểm công thần từ giải đấu này và chuyển tặng bảo cho các anh chị.

  P/s : Ai muốn làm giàu chính đáng như tôi thì hãy đọc thuộc 9 trang của topic này nhé . và chỉ cần 20 cược là nhẩy vào bàn chiến được rồi , không cần 300 cược. như thế mới mau làm giàu nhanh được.

  Bye.

  KSKV. KSKV1.
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 9. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Hoho, 500M bảo à. Tặng bác luôn ít điểm công thần nhé :D
   
 10. Long Nguyen

  Long Nguyen Lý trưởng

  kinh nghiệm thứ N... đừng sướng quá mà hô sai cước=))=))=)) ChanPro2014.10.3.18.49.49.
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 11. Cò gỗ mổ cò thật!!!!

  Vâng , Cò gỗ mổ cò thật chắc hẳn ai cũng biết . nếu thua thì chỉ thua ít mà nếu có thắng thì thắng rất nhiều ý em nói ở đây là anh Nick Ới Giời Ơi mấy hôm nay vào bàn 10m mà chỉ có 500m đến 700m .

  Trên sách vở ngoài mục diễn thì anh ý nói là có khoảng 200 cược đến 500 cược . nhưng trên thực tế thì sao. anh ý chỉ có 50 đến 70 cược , gà em nuôi từ đầu thì phải cho em bắt với chứ , em và các bạn nuôi 3 con gà anh ý đều bắt cả không cho em và các bạn mút tí phao câu.

  Hôm qua anh ý có 500m đánh lên 3 tỷ và hôm nay anh ý có 730m và đánh lên được bằng này sau 60p . mà cứ đêm đến sang đến ngày hôm sau thì lại vẫn chỉ còn có khoảng 500m đến 700m.

  1.

  2.
   
 12. Ới Giời Ơi

  Ới Giời Ơi Chắn hội lèo tôm

  Em zin zin "ấy" to ạ /:)/:)/:)
  A rất trân trọng E khi E viết những dòng trên thì chắc chắn E đã đọc và nghiên cứu khá kỹ các bài viết về chắn của A cũng như của mọi người ở box này.
  E chắc cũng nhận thấy vài điều bổ ích, thế nên E đừng báng bổ và làm loãng box này E nhé @-)@-)@-)
  _____________________________________________________________________________

  Chào các bác!

  Nhân tiện đây E cũng xin viết nốt miếng võ cuối cùng của E, miếng này thích hợp áp dụng khi chơi ù xuông và nuôi gà 8-X8-X8-X

  Chơi ù xuông khác với chơi ù trên 4 điểm -> các chắn thủ thường ưu tiên cây rẻ để chạm hoặc ù cho nên việc bắt được cây què trơ của các đối thủ khá là khó, ta chỉ dễ bắt què trơ hoặc khuyết khi trong bàn có người tẩy bạch định mà thôi.

  Có 1 bí quyết bắt khuyết của làng không biết các bác có để ý hay không.
  Để bắt được khuyết (biết nhà nào đó ko có 1 cây gì đó ta gọi là bài họ khuyết cây) thì phải tính được là bài của họ đói chắn hay không(biểu hiện ở những vòng ăn đầu là họ ăn gì đánh nấy hoặc chỉ cố ăn chính chữ).
  Khi ta đã biết được 1 nhà nào đó đói chắn thì nên để ý quân bài nọc mở ở cửa chì của họ mà họ không ăn -> đây thường là cây bài mà họ khuyết (nghĩa là bài họ không có cây này) :x:x:x
  Ta lại để ý xem nhà sau nếu họ ăn cạ cây bài này hoặc họ không ăn và đánh cây bài khác cùng hàng thì quá tuyệt vời -> đây là cây bài rất rẻ để bắt bạch thủ với XS nọc có 75% giống như cây bài khi có người đánh người ăn cạ E đã viết ở phần đầu >:D<>:D<>:D<
  VD: nhà A đói chắn nọc mở 6 văn họ không ăn, nhà B ở dưới ăn cạ 6 hoặc họ không ăn và đánh 6 khác thì ta có 1 cây bài rẻ là 6 văn để bắt bạch thủ :x:x

  Chơi ù xuông mà nuôi gà thì thắng thua lại phụ thuộc lớn vào con gà -> cước bạch thủ vẫn là cước chủ đạo tạo nên chiến thắng.
  Khi gà đã khá to thì tâm lý người chơi 99% sẽ chỉ quan tâm đến gà -> đa số các đấu thủ lại bắt đầu tham gò bạch thủ -> họ lại hay để dành cây cài cắm và hay oánh què trơ đi trước -> cứ bình tĩnh mà bắt què trơ rồi xét ù bạch thủ xung quanh những cây bài đầu tiên này >:D<>:D<>:D<

  Đấy là toàn bộ nền võ công của E, mặc dù vẫn còn 1 vài chiêu thức biến hóa nữa như cách nhả cây sao cho làng khó ù bạch thủ, bài xấu bơm sao cho nhà sau ù xuông ... nhưng hơi khó diễn giải bằng chữ và dài dòng. Cái này chắc có nhiều bác cũng biết rồi nên E xin phép không viết ra ở đây >:D<>:D<>:D<

  Sách vở nó chỉ là thế thôi, nhưng muốn áp dụng được nó triệt để cũng không phải là dễ.
  Ngay như bản thân E oánh nhiều khi còn ko thể theo mình mong muốn là vì mệt mỏi, oánh nhiều say chắn (mụ chắn, oánh theo cảm tính -> không còn khả năng nhìn và xét bài làng được nữa vì xếp bài lúc đấy còn thấy mệt nữa là...).

  Ở trên trang mình hiện nay E thấy có 1 2 bác oánh chắn quá tải -> oánh bừa theo cảm tính vì chơi quá nhiều. Oánh chắn nó cũng đau đầu chứ đâu phải đùa #-o#-o#-o
  Đầu óc mình khó mà tỉnh táo khi chơi chắn liên tục qua 6h liền, thế mà có bác chiến thông mấy ngày mấy đêm.
  E cũng đú theo trong vòng 1 tuần ngày nào cũng chiến 16h -> quá tải và hỏng hết bánh kẹo :)):)):))

  Bác nào còn chiêu thức gì sốc độc lạ tung ra cho ACE thưởng thức nhé :-*:-*:-*
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/10/14
 13. Ới Giời Ơi thích điều này.
 14. Ới Giời Ơi

  Ới Giời Ơi Chắn hội lèo tôm

  https://chanphom.com/replay?l=l1nclomo_fg4
  Hix bác đánh thế là xác định bỏ bài rồi vì xác định nhà sau ù to bạch định.
  Bài của bác nhìn thấy nọc còn 8 văn nên xé 8 là điều khá hay nhưng bác để lại con chi hết 4 thì cơ hội để chạm của bác coi như bằng không :((:((:(( Vì muốn chờ đc 8 văn bác bắt buộc phải ăn được chính chữ con 6 sách hoặc ăn đc chính quân 8 văn mới có cơ hội chạm ù, Thế thì tại sao bác không oánh 1 đi luôn lên chính chữ 6 sách thì xé . Thế bài trên nếu nhìn vào đa số mọi người nếu ngồi ở vị trí của bác sẽ tính nọc còn cả 3 đầu 8 trong đó có E :)):)) Vì không ngờ được nhà bác kho tiền ăn cài cắm 8 vạn 8 sách :-SS:-SS:-SS
  ChanPro2014.9.28.14.25.36.
  Nếu là E thì E sẽ không bỏ bài đâu, tự mình cứu mình vẫn hơn. E sẽ không vội xé 8 mà sẽ đóng ngay 1 đi, đợi vòng sau chạm được 6 hoặc con bất kỳ nào khác xé 8 cũng chưa muộn, 1 họ cũng đâu ăn được giống 8 sách thôi. Họ oánh 8 vạn 9 văn rồi chi chi thì làm gì còn 8 sách nữa mà dính trong khi ăn ngay cạ 7 nươc đầu :">:">:"> 8 văn coi như nhìn thấy nọc còn thậm chí chỉ nhìn thế bài nhiều người còn đoán là có 3 đầu 8 trọng nọc nữa nếu người ta cầm bài của bác -> đánh 1 là hợp lý lúc đấy bài 4 chắn nếu ăn đc 6 thì xé 8 và nếu ăn đc 8 thì đánh 6 nước ù 8 là rất sáng >:D<>:D<>:D<
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/10/14
 15. luận ván bài quá chuẩn, ngay trong bàn chơi mình cũng đã nói bỏ bóng đá người :"> vì 1 đôi lần bị bác Già Làng cho bay về gốc đa nên thấy có cơ hội ...cọ xát là làm ngay=)). Bác í ù 4 bạch định mình còn vỗ tay rào rào cơ =D>;))
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 16. cunxinh2000

  cunxinh2000 Dân đen

  em mới thamgia chơi mong các bác cao thủ chỉ giáo
   
 17. Đãi vận tải

  Đãi vận tải Lý trưởng

  Ông 9 ơi, có phải ông đây ko? Hay thằng nào giả danh? Dám phạm úy
  1432781582375.
   
 18. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Cái này bình thường mà, con dấu avatar này là của bác Khoai làm từ lâu lắm rồi, từ hổi bác ấy còn chưa vào sân đình làm cơ.
  Nick này chắc là nick kỳ cựu chơi lâu rồi nên mới kiếm đc con dấu này.
  E thấy mừng ấy chứ, có fan mà không biết :x:x:x
   
 19. Tàn Nguyệt

  Tàn Nguyệt Dân đen

  cái khó ló cái khôn:)) ChanPro2015.11.30.16.9.57.
   
 20. cuthuong2

  cuthuong2 Dân đen

  dạonày mạng làm sao chán thế toàn bị nang thui các bác ạ
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.