[Sự kiện] Lời cảm ơn các nhà tài trợ giải "Nữ Chắn Vương 2019"

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod22, 10/10/19.

 1. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Phàm những chuyện đại sự trong thiên hạ nên về nhà hỏi vợ, vợ bảo sao cứ làm ngược lại. Ắt thành công.

  Câu nói bất hủ này của Tào Tháo như để minh chứng cho thiên hạ thấy phụ nữ quan trọng như thế nào. Nhưng đó chỉ là một phần nào đó góc khuất. Còn tôi thấy, ít ai lại làm trái ý vợ, không nuông chiều vợ bởi họ nghĩ rằng: Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão. Trong cuộc sống hàng ngày đâu đâu cũng có hình bóng và bàn tay của người phụ nữ. Từ công việc ở cơ quan cho đến việc đi chợ nấu cơm chăm lo cho chồng con, gia đình hay đến những màn tăng ga ôm cua thần thánh của chị em Ninja Lead...khiến chúng ta thấy, cuộc sống này thực sự đẹp và như một bức tranh muôn màu khi có phụ nữ trong đó.

  Nhằm tri ân và ghi nhận các đóng góp thầm lặng của các chị em phụ nữ thì Thế giới có ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Việt Nam ta thì có ngày 20-10 - Một ngày như thay lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất gửi đến các chị em phụ nữ Việt Nam. Ở các ngày lễ này thì chúng ta sẽ thấy có nhiều điều thú vị và "hơi trái ngược" so với thường ngày như cánh mày râu đi chợ nấu cơm, làm việc nhà, mua quà tặng bằng hiện vậy hay chỉ đơn giản là đi mua hoa về cắm một bình thật to tặng vợ rồi đến tối lại thủ thỉ: "của nợ của anh ơi...làm tý không"

  Ở trang game Sân Đình cũng vậy. Ngoài những sự kiện dành riêng cho chị em thì cánh "mày râu Sân Đình" cũng đã có những hành động thiết thực để tri ân các chị em đang tham gia vui chơi và sinh hoạt trên cộng đồng nhằm tăng thêm quỹ phần thưởng dành cho chị em, cho chị em có thêm "ngân sách" giải trí khi cần thiết. Một hành động thay ngàn lời cảm ơn. Các kèo đấu đã được diễn ra với sự ủng hộ của các mạnh thường quân như: @vuabip13, @Mạnh Đức, @Điệp Già, @NguyenKhuyen, @giagia8668, @GadaubacTueminh, @Lê Ngọc Trung, @Thành Nguyễn.HN, @P H Ú C K H Á N H, @DPK8680, @hongthuoc77, @jang mi.

  Thay mặt các chị em, xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ đã ủng hộ cho giải đấu "Nữ Chắn Vương 2019". Những sự ủng hộ của quý vị sẽ được Sân Đình tổng kết và sử dụng một cách minh bạch, hữu ích nhất bằng các bài viết thông tin kèm theo sau này. Kính chúc các nhà tài trợ luôn có sức khỏe để mãi đồng hành cùng game Sân Đình.

  Trân trọng!

  upload_2019-10-10_11-45-6.

  upload_2019-10-10_11-47-54.


  upload_2019-10-10_11-50-51.