Hội Chắn Hải Dương

Thảo luận trong 'Hội Chắn Hải Dương' bắt đầu bởi Hội Chắn Hải Dương, 31/10/18.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Ấm Áp Mùa Đông 2022: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/10/2022 đến 31/12/2022. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2022:
Tổng số tiền:
?

Anh - Chị - Em có muốn cùng xây dựng một nơi giao lưu của những người con Thành Đông dấu yêu không ?

 1. Rất hoan nghênh

  94.4%
 2. Tôi muốn nhưng thời gian chưa cho phép

  5.6%
 3. Để tôi theo dỗi thêm

  1.4%
Được phép bình chọn nhiều mục.
 1. Hội Chắn Hải Dương

  Hội Chắn Hải Dương Hội Chắn Hải Dương

  Chỗ đấy là 490 nhỉ :D:D:D
   
  chanvuongvtcl01Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 2. Khánh Hương Khánh

  Khánh Hương Khánh Chánh tổng

  Có em ở Hải Dương bạn ơi, mọi người ở đây có đông không bác :o):o):o)
   
 3. Rất vui khi đc hội tụ a c e hải dương về 1 nhà
   
  Hà_ Hồ, pham van tinhKhánh Hương Khánh thích điều này.
 4. haiyang

  haiyang Dân đen

  :-bd
   
  Hà_ HồKhánh Hương Khánh thích điều này.
 5. Khánh Hương Khánh

  Khánh Hương Khánh Chánh tổng

  Em Hồ Ngọc Hà đây mà >:D<>:D<>:D<
   
  pham van tinh thích điều này.
 6. Đền Ốm

  Đền Ốm Dân đen

  Hội bánh chưng đất hả :))
   
 7. Đền Ốm

  Đền Ốm Dân đen

  Đang mùa rươi, chửa thấy HD chuyển lên HN mớ nào để mà luộc uống rịu :))
   
  Khánh Hương Khánh thích điều này.
 8. Khánh Hương Khánh

  Khánh Hương Khánh Chánh tổng

  =))=))=)) em mang tiếng ở gần đấy mà từ bé đến giờ chưa dám ăn Rươi bao giờ :)):)):))
  Có khi phải tụ tập ở Tứ Kỳ 1 bữa các bác nhỉ=D>=D>=D>
   
  Hà_ Hồ thích điều này.
 9. dangbotot

  dangbotot Tiêu Dao Hội

  con son hai duong.

  Dù ai đi ngược về xuôi
  Chẳng đâu xinh đẹp như người Hải Dương.
  Cẩm Giàng con gái dễ thương
  Bình Giang con gái đẹp dường như hoa.
  Chí Linh vẻ đẹp kiêu sa
  Con gái Gia Lộc thật là đáng yêu.
  Kinh Môn vẻ đẹp yêu kiều
  Mấy em Nam Sách làm xiêu bao chàng.
  Thanh Hà cao quý như vàng
  Ninh Giang toàn ẻm thuộc hàng cực xinh.
  Thanh Miện gái tựa Minh Tinh
  Tứ Kỳ con gái quê mình đẹp ghê.
  Kim Thành nhìn đã thấy mê
  Mấy em thành phố ai về vấn vương.
  Ở đâu gái cũng dễ thương,
  Chẳng đâu xinh đẹp bằng gái Hải Dương quê mình.
  -------
  :x:x:x (ghi chép tại 1 cuộc rượu đất Hải Dương) :)):)):))
   
  quyettimvo, pham van tinh, longzenđa9 others thích điều này.
 10. Dachem_Pro

  Dachem_Pro Thổ địa

  Thật..
   
  ken_arsKhánh Hương Khánh thích điều này.
 11. Hội Chắn Hải Dương

  Hội Chắn Hải Dương Hội Chắn Hải Dương

  Bài thơ của Trạng hay quá. Hân hạnh được đón Trạng về thăm Hải Dương, thăm anh chị em chốn quê nhiều lần nữa ^:)^^:)^^:)^
   
  dangbotot thích điều này.
 12. _Trần Phong_

  _Trần Phong_ Chánh tổng

  Hay quá..:-bd Em cũng quê Hải Dương nhưng em lói thật nha. Gái Hải Dương nắm xương khó luốt nắm anh ơi. Trai Hà Lội như anh không biết có chịu được không :))....Hí hí lói xấu Gái HD tí để anh em lơi khác tránh xa ra.. Trai nàng ta phải bảo vệ gái nàng ta chứ nị..\m/;))..
   
  pham van tinhHội Chắn Hải Dương thích điều này.
 13. Hội Chắn Hải Dương

  Hội Chắn Hải Dương Hội Chắn Hải Dương

  Bác @_Trần Phong_ quê ở chi mô? Khi nào có dịp tiện giao lưu ạ
   
 14. Đền Ốm

  Đền Ốm Dân đen

  CẢNH BÁO: NHỮNG NGƯỜI CÓ BỘ NHÁ YẾU KHÔNG NÊN ĐỌC

  KIẾM HIỆP: Sách và điện ảnh!

  Hồi bé tôi rất thích đọc kiếm hiệp a c ạ! Tôi đọc Kim Dung, Lã Phi Khanh, Giả Cổ Long, Lữ Giang.... và hàng loạt truyện xuất bản trước năm 75. Hồi đó truyện cấm xuất bản ở miền Bắc, đa số là sách cũ anh em bộ đội mang từ Sài Gòn mang về Hà Nội, tập còn tập mất. Tôi thuê ở nhà sách là nó đếm trang, xé sách là nó bắt đền vì sách rất hiếm. Sau này khi xuất bản ầm ầm thì tôi lớn rồi nên không khoái đọc nữa vì thấy nó không có gì là hấp dẫn. Xem phim cũng vậy, nhiều cái vô lý vãi đái nên tôi chán chỉ đọc sách trinh thám Tây với xem phim Mỹ.

  Nếu các a c muốn biết nó vô lý thế nào thì tôi xin được liệt kê theo trí nhớ của tôi như sau:

  - Càng già càng nhiều tuổi... à nhầm... càng cao thủ. Quy luật sinh lão bênh tử không ảnh hưởng đến bọn Giang hồ hiệp khách. Tức là càng già càng khoẻ, cứ già là oánh nhau thắng cmn hết, bọn trẻ trâu hầu như yếu như sên đánh phát chết. Bọn già mới nguy hiểm và công lực siêu phàm, thậm chí phất tay áo là bay cả đống người. Trong khi lẽ ra chúng nó phải vào trại dưỡng lão thì bọn này toàn nắm quyền lực bằng võ công phi phàm của chúng. Nói chung ra đường gặp thằng già mà râu tóc bạc phơ là phải coi chừng, chúng nó có thể giết bạn đéo cần lý do. Ts mấy thằng già độc ác quá đi, sống k để phúc cho con cháu gì Cả???

  - Quy luật về kinh tế thị trường cũng không ảnh hưởng đến bọn Giang hồ hiệp khách. Chúng nó Chả làm ăn kinh tế đéo gì, suốt ngày lang bạt kỳ hồ ăn chơi lêu lổng đánh nhau yêu đương vung xí mẹt nhưng lại rất nhiều tiền. Ờ thế mới tài! Vàng nó giắt đầy người a c ạ, đi vào quán là nó moi ra ném lên bàn, bọn bên cạnh nhìn ngứa mắt thế là đánh nhau. Ngược lại, bọn buôn bán mở nhà hàng, quán nhậu, khách sạn, nhà chứa ... thì lại nghèo và hèn. Bọn này thưởng mở cái quán to đẹp rộng cho bọn Giang hồ oánh nhau thoải cmn mái vỡ đổ bao nhiêu tài sản mà không thấy chúng nào bắt đền hoặc báo quan. Có thằng chủ cả cái khách sạn to tổ bố với bao nhiêu phòng, mà phòng nào cũng to oánh nhau được cả chục người. Sở hữu cả một bất động sản to vãi đái giữa kinh thành nhưng hơi tý bị mấy thằng giang hồ mạo danh phá tan tành xong lại bị nó bạt tai đá đít, khúm núm như thằng ăn xin. Đm quân hèn hạ! Phải bố bố cho chúng mài lên phường đi bằng đít hết hỡi lũ Giang hồ mạt hạng kia!

  - Có điều đặc biệt là Luật pháp k hề ảnh hưởng đến bọn Giang hồ hiệp khách này. Chúng nó chém giết nhau suốt mà đéo bao giờ thấy chính quyền can thiệp. Giết bao nhiêu người tuyệt nhiên không thấy ai báo án hoặc công sai truy nã. Giả sử có truy nã cũng chỉ lấy lệ vì mấy thằng công sai gặp nó chưa kịp đánh đã chết. Mả cụ mấy thằng Giang hồ mặt lườn sướng quá hoá rồ, chúng nó giết nhau suốt ngày rồi trước khi chết nó ngắp ngoải thêm 20 phút trăn trối bắt con cái đi trả thù. Đm lũ vô công rồi nghề hại con hại cháu!

  - Mọi định luật vật lý hầu như không tác động lên võ công của bọn võ lâm cao thủ. Chúng nó có thể dẫm chân phải lên chân trái rồi lại dẫm chân trái lên chân phải cứ thế chúng nó bay lên trời hoặc leo lên núi. Mấy thằng hiệp khách nó gọi cái đó là khinh không - nghĩa là nhẹ hơn không khí! Chúng nó đứng lên cả 1 ngọn cỏ được ấy thế mà đi xa chúng nó vẫn đi ngựa! Mả cụ bọn Giang hồ hành hạ thú vật quá đi, lẽ ra chúng nó phải đi khinh không khắp nơi mà không cần ngựa chứ. Bọn Giang hồ rất thích thịt chó, tất nhiên không ai dám nói chúng nó là không văn minh vì chúng nó chém chết ngay. Sức hút trái đất với chúng nó gần như bằng không vì nhiều đứa nó bay lên trời rồi đứng đó nửa tiếng đéo cần xuống! Phét lác thế mà hồi bé tôi vẫn tin!

  - Giờ nói đến bọn nhân vật chính, đa số là thanh niên trai tráng, trẻ trung đẹp trai nhưng bố mẹ bị giết hết nên phải trả thù. Thường là đéo biết thằng nào là kẻ thù nên phải đi tìm, hoặc biết nhưng nó cao thủ quá nên phải đi học võ công. Thằng thổ tả này nó đâu chỉ học võ công là xong đâu, nó yêu đương loạn Giang hồ, chén hết con này đến con khác, rồi nó mới tìm ra kẻ thù. Tất nhiên kẻ thù già như ông nội nó nhưng võ công cái thế, để chiến thắng biết bao người phải chết vì thằng bm này! Cuối cùng nó và con người yêu sống hạnh phúc trên xương máu đám nhân vật phụ ngu dốt đó.

  - Giờ nói đến nhân vật nữ chính! Đương nhiên là xinh đẹp nhà giàu. Mấy con ngu này đa số không an phận thủ thường như thời phong kiến mà trốn cha mẹ theo giai. Tội đáng cạo đầu bôi vôi mà cha mẹ nó coi như không có gì, thỉnh thoảng gửi thư bằng chim bồ câu hỏi thăm con gái chửa hoang chưa, thế thôi. À mà bọn này cũng có võ công, không giỏi nhưng hễ nó có nguy hiểm là thằng bố nó xuất hiện cứu nó. Quân mất nết bỏ cha mẹ lêu lổng mà ai gặp nó cũng phải kính nể gọi là NỮ HIỆP! Nhiều con xinh đẹp như hotgirl mà chết oan uổng vì đỡ đao cho người yêu hoặc bị phụ bạc sống đau khổ biệt tích Giang hồ. Cả đời chưa một lần nắm tay con giai chứ chưa nói đến chuyện được lên đỉnh, nghĩ thương thương là!

  - Tiếp theo là bọn sát thủ: TS mấy thằng ngu này bao giờ cũng mặc áo đen bịt mặt nhìn là biết nó là sát thủ. Ấy thế mà đéo ai báo công an hay liên hệ chính quyền, kệ mẹ nó tham gia giao thông đi qua bao nhiêu kinh thành làng mạc đến chỗ giết người. Lũ sát thủ hay đi trên nóc nhà rồi cậy ngói nhảy xuống phòng ngủ đâm gia chủ. Mả cụ bọn gia chủ ngủ nhưng tai vẫn nghe được cả tiếng lá cây rơi ngoài sân cách 300m, MK tai thính hơn cả bẹc giê. Chưa bao giờ thấy bọn sát thủ giết được gia chủ lúc đang ngủ, bao giờ cũng đánh nhau tầm 15p rồi mới giết đc gia chủ bằng ám khí hèn hạ. Mà mk thằng gia chủ nó có chết ngay đéo đâu, nó còn trăng trối tầm 20 phút nữa mới chết, nhiều thăng nó còn kịp truyền công lực tu luyện 90 năm cho thằng con nó! Nom nó truyền công lực mà như cóp usb, khói trắng bốc như đốt hương muối, bố tổ ông tướng sắp chết mà khỏe hơn cả thằng đang sống! Kinh kinh là!

  - Giờ lại nói đến lĩnh vực địa lý! Khoảng cách về quãng đường với bọn Giang hồ là gần như không có. Nó vừa xuất hiện ở Tây Vực hôm trước oánh nhau bè mồm, nhưng hôm sau đã hẹn gái đi chén ở Trung Nguyên. Bố đi máy bay từ Tây Tạng đến Bắc Kinh đã mất gần ngày với đủ thứ check in check out khó khăn vãi đái mà chúng mày đi ngựa đéo gì nhanh thế. Ngựa chúng mày là ngựa thần à? Mà Trung Quốc rộng lớn như vậy nhưng chúng nó đi đâu cũng gặp nhau, có cái miếu con con mà phim đéo nào chung nó cũng tẩn nhau ở đó! Thánh chứ đáo phải người.

  - Cũng phải nhắc cái gọi là Võ lâm minh chủ. Đó là chức vụ cao nhất dành cho bọn Giang hồ. Chúng nó không coi chính quyền hay cụ thể là Vua ra cái thá gì. Nếu có võ công như vậy thì mày giết mẹ nó Vua đi rồi lên ngôi Hoàng thượng cho nó hoành tráng, làm Giang hồ làm đéo gì cho khổ ra? Đúng không a c nhỉ???

  - Tiếp tục nói đến trang phục! Ts nhân dân cần lao thời phong kiến kham khổ vãi đái, đóng khổ cởi trần kiếm ăn từng bữa, đói bcmr mà bọn Giang hồ quần áo nó là lượt như đi diễn tuồng, đẹp hơn cả Vua chúa! Ôi giời ôi, bọn con gái nó mặc váy trắng tinh tình tình. Đi thì đi bộ, đường thì đường đất mà váy nó sạch hơn cả giặt bằng Omo. Oánh nhau máu phun đầy áo nhưng hôm sau nó đã sạch như mới! Đi đường cầm mỗi thanh kiếm mà mỗi ngày nó thay mấy bộ quần áo đéo biết nó giấu va ly hành lý ở đâu? Chắc chắn mấy con đạo cụ cầm giúp nấp sau camera, bố lạ đéo!

  - Đấy là chưa nói đến vụ chúng nó che mặt dấu danh tính. Chúng nó có che bằng khẩu trang đáo đâu, chúng nó che bằng khăn voan trắng tinh nhìn xuyên thấy rõ cả nốt ruồi với tàn nhang, khán giả xem qua tivi còn thấy rõ mồn một mà mỗi thằng ml người yêu không nhận ra. Kể cả cải trang thì cô nương vẫn mặc cái bộ trang phục đó, đội thêm cái nón với cái khăn trong suốt là thành vô cmn hình luôn! Chúng nó giả trai mới VĐ chứ, ngực nhọn hoắt dán thêm bộ râu mà không ai biết! Ôi mả cụ chúng mày mù hết rồi à??!

  - Tôi nản nhất là xem mấy thằng nhân vật chính nó giết người vì lý do lãng xẹt. Đm ví dụ có con bé bỏ nhà đi chơi, vào quán Bar toàn đàn ông gọi rượu ra uống oai như cóc thế là có 2 thằng nó ra buông lời ong bướm. Thằng nv chính cũng đang uống rượu, chả liên quan đéo gì nhưng ngay lập tức nó như người ta chạm vào mả cụ nhà nó, nó lập tức rút kiếm xiên chết cmnl 2 thằng kia. Ôi đm mày giết người dễ như vậy sao? Nó chỉ ghẹo gái thôi chứ có buôn ma tuý đâu mà mày giết nó không cần xét xử thế? Chúng mày là con người hay bọn giết người hàng loạt vậy???? Nhưng thánh nhất là mấy con điên dạt nhà, lẽ ra thấy thằng kia giết người vì lỗi do mình thì phải can ngăn, rồi báo công an giải quyết thì nó lại đem lòng yêu thương thằng sát nhân kia. Thánh hơn nữa là bọn nhà hàng cũng không báo quan mà đem xác đi thủ tiêu. Ôi mả cụ chúng mày sống kết thời nào mà loạn lạc thế hả quân vô thiên vô pháp kia. Chúng mài hiệp nghĩa kiểu đéo gì mà cứ sỹ gái lên là giết người thế hả??!?

  - Có một điều cực kỳ vô lý mà lần nào xem khán giả cũng đoán trước đó là khi nhân vật chính rơi xuống vực. Đám người xấu đứng nhòm nhòm rồi về báo tin là thằng bm đó chết rồi.... Nhưng đéo phải, thằng bm đó sống khỏe mạnh vì dưới vực rất êm ái, sạch sẽ và thoáng mát. Có vực còn lát nền đá hoa cương rất cầu kỳ nom như khác sạn 5*. Thậm chí có bao nhiêu đồ ăn thức uống như ăn buffet, hơn thế nữa là gặp được cao nhân truyền thụ cho võ công. Cao nhân trong Giang hồ cũng đặc biệt và phong cách sống rất vãi đái: nhà có đéo ở bố xuống vực ở cho mát? Đa số cao nhân thường là liệt và không đi lại được nhưng vô cùng sạch sẽ và khỏe mạnh mà đéo cần ai chăm sóc. Không ai hiểu cao nhân ăn uống tắm rửa, ăn uống, ỉa đái kiểu đéo gì chỉ thấy sáng ra đã ngồi đó rồi và tối đi ngủ vẫn ...ngồi đó! Sau khi truyền hết võ công cho thằng đệ tử giời ơi đất hỡi từ trên trời rơi xuống, lẽ ra nên bắt nó đưa ra khỏi vực nhưng không, cao nhân đéo cần cút mẹ màu đi bố sống dưới này được rồi! Tốt thôi, cao nhân mà ở Việt Nam chắc tháng nào cũng đón 1 đoàn du khách xuống tham quan, xe khách đổ đèo lao xuống vực bao lần các a c nhỉ???

  - À còn khoản chữa bệnh nó mới đặc biệt chứ! Thằng thầy lang không bao giờ là dễ tìm, thằng bm này lẽ ra phải ở nơi đông người và có biển hiệu rõ ràng để người bệnh tìm đến nhưng không. Hầu như k ai biết nó trốn đi đâu? Và kể cả tìm được thằng Thần y này nó cũng bảo nó đéo chữa khiến cho thằng nhân vật chính gần chết cũng phải ngồi dậy van xin nịnh nọt! Không hiểu nó làm thần y kiểu gì khi trốn chui trốn lủi không chịu chữa bệnh mà người ta vẫn biết nó là thần y???Cũng không hiểu nó lấy đâu ra tiền mà sống khi không có bệnh nhân? Cũng không hiểu nó chữa tai mũi họng, hay răng hàng mặt, hay nội khoa, hay da liễu, tim gan phèo phổi hay tứ chứng nan y... mà cứ trúng độc hoặc dính chưởng sắp chết là đưa đến nó chữa đéo cần biết chuyên khoa nào, cấp tỉnh hay cấp trung ương??? Hèn gì mà nó chả trốn!!! Bọn thần y chữa bệnh cũng thánh, nó cầm tay con người ta mà nó đọc bệnh như nhìn phim chụp MRI. Xong nó châm cái kim vào người bệnh rồi truyền công lực xong là thấy thằng kia khỏe như vâm chả cần thuốc thang ăn dưỡng gì. Cắt cảnh thấy đã đánh nhau với gần trăm con người. Giỏi vậy mở mẹ bệnh viện tư nhân mà kiếm vàng, trốn làm đéo gì ông ơi?!!

  - À suýt quên chuyện gửi thư bằng chim bồ câu! Chim bồ câu của bọn Giang hồ thường là Bồ câu thần, nó tìm người nhận bằng định vị toàn cầu GPS. Đéo cần biết thằng kia ở đâu, đi chuyển hay cố định, còn sống hay chết nhưng chỉ cần gài thư vào chân con hồ câu là 3s sau chuyển cảnh đã thấy thằng bm kia nhận được thư. Không chim thần thì có cứt tìm đc chính xác và nhanh như thế đúng không các a c???

  Còn nhiều cái vô lý nữa nhưng tạm thời tôi chưa nhớ hết, a c nào nhớ được bổ sung giúp để tôi hoàn thiện thêm.
  Tóm lại thưa a c và các bạn đọc giả của truyện hoặc phim kiếm hiệp, ai cũng có tuổi thơ và tôi cũng từng cùng đám trẻ hàng xóm luyện tập chiêu Giáng Long thập bát chưởng. Tuy nhiên nếu để chọn đọc 1 cuốn truyện kiếm hiệp với 1 cuốn Cô giáo Thảo tôi sẽ đọc cuốn Cuộc sống rất giống cuộc đời của Hoàng Hải Nguyễn, cuốn sách có giá 72 k hiện đã tái bản lần thứ 4!
  Trân trọng cảm ơn.(st)
   
  quyettimvo, lê nguyên1981, ken_ars2 others thích điều này.
 15. ken_ars

  ken_ars Thổ địa

  Mất mị 10p để đọc, nhưng cũng thấy đúng :)):)):))
   
  chanvuongvtcl01fb_1727408504193479 thích điều này.
 16. lê nguyên1981

  lê nguyên1981 Chắn hội Hà Nội

  Mất 20 phút đọc buồn cười vỡ cả bụng hay
   
  fb_1727408504193479 thích điều này.
 17. quyettimvo

  quyettimvo Tiêu Dao Hội

  Định không đọc, nhưng tò mò vãi cả ra =))=))=))
  Nói túm lại là cái bọn viết văn thường hay viết như thế :)):)):))
   
  chanvuongvtcl01fb_1727408504193479 thích điều này.
 18. quyettimvo

  quyettimvo Tiêu Dao Hội

  Mịa. Cái thằng @ken_ars đâu mà để cho ông em lang thang tịn Chế Linh thế nhỉ :-/:-/:-/
   
  ken_ars thích điều này.
 19. ken_ars

  ken_ars Thổ địa

  A e nó đang đi bán bóng ở đó mà.
   
  lê nguyên1981P H Ú C K H Á N H thích điều này.
 20. Dạ em đây
   
  hangchip102 thích điều này.