Góp Ý - Đề Xuất Tính Năng Mới

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Mod04, 13/10/11.

?

Theo các bác SĐ có nên mở rộng thêm các hình thức nạp bảo?

 1. A: Có

  69.6%
 2. B: Như hiện tại là đủ.

  30.4%
 1. ANH HYE

  ANH HYE Chắn hội LÈO TÔM

  gửi các mod xử lý! hôm qua thi đình tôi và 1 số AE vào cổ vũ. vừa vào bàn lại được thi đình, mặc dù không có suất. mong mod xử lý tình trang này.^:)^^:)^^:)^:D:D:D
  ChanPro2016.8.25.21.32.45. ChanPro2016.8.25.21.29.28. ChanPro2016.8.25.21.35.12. ChanPro2016.8.25.22.27.1.
   
  hoangcaloc, trai nha que 1986, Mod093 others thích điều này.
 2. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Cám ơn bạn đã báo cáo.
  Hôm qua lúc đang bình luận trận chung kết VGDC cũng đã được ACE báo cáo cho rồi.
  Hiện nay BPKT đang tìm hiểu và khắc phục bạn nhé.
   
  hoangcalocANH HYE thích điều này.
 3. ANH HYE

  ANH HYE Chắn hội LÈO TÔM

  mod xem hộ! lỗi hiển thị .nay tôi kh đc thi đình. mặc dù đỗ ts mà vẫn không đc thi. vào trước 15 p. có chữ tham gia nhưng bên trên vẫn hiển thị bạn kh có suất. khi đến giờ lại chuyển thành chầu rìa là sao? rất nhiều AE cũng bị tình trạng như tôi. mong BQT xem xét khắc phục.^:)^
  [​IMG]
   
  lamtythoi, Dấu_Ấn29Chậu Mật Ong thích điều này.
 4. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh!
  Em đã chuyển lỗi này sang bộ phận kỹ thuật kiểm tra rồi anh nhé. Cảm ơn bác đã báo lỗi.
   
  ANH HYENgố Xinh Xinh thích điều này.
 5. truongsa HQ52

  truongsa HQ52 Dân đen

  Lúc 15h20 ngày 1/10/2016 ở bàn 3 nhà cụ lý. Tôi ăn cạ cây 9 vạn bị bắt báo vì cây 9văn cửa trên ko ăn. nhưng cây 9 vạn đó nhà chéo cánh ù luôn. Vậy tại sao tôi lại bị đền? Vậy có đúng ko? Trường hợp này tôi thấy nhiều lần rồi. Đề nghị MOD kiểm tra sửa lỗi.
   

  Các tệp đính kèm:

  Chỉnh sửa lần cuối: 1/10/16
 6. truongsa HQ52

  truongsa HQ52 Dân đen

  úc 15h20 ngày 1/10/2016 ở bàn 3 nhà cụ lý. Tôi ăn cạ cây 9 vạn bị bắt báo vì cây 9văn cửa trên ko ăn. nhưng cây 9 vạn đó nhà chéo cánh ù luôn. Vậy tại sao tôi lại bị đền? Vậy có đúng ko? Trường hợp này tôi thấy nhiều lần rồi. Đề nghị MOD kiểm tra sửa lỗi.

  Các tệp đính kèm:
  Chỉnh sửa lần cuối: 4:02 PM ngày hôm qua
   
 7. truongsa HQ52

  truongsa HQ52 Dân đen

  Sao ko thấy MOD nào trả lời góp ý thế. Coi thường dân đen à. Dù ít bảo nhưng đó là lỗi sai của Sân Đình.
   
 8. ANH HYE

  ANH HYE Chắn hội LÈO TÔM

  cái đó không phải lỗi của sân đình bạn nhé! do người người ù bấm ù chậm. họ bấm ù sau khi bạn ăn bị báo, giống như bị nhái. vd bốc nọc cây 4 vạn, người ù chưa bấm ù, bốc tiếp nọc lên 4 vạn nữa người ta mới bấm ù thì cả làng vẫn phải vào gà vì cây 4 vạn sau. họ vẫn được ù không bị lỗi bỏ ù vì vẫn còn thời gian bấm ù của cây 4 vạn trước vẫn còn. thân!
   
 9. Gia_Bao_2014

  Gia_Bao_2014 Dân đen

  Ad cho minh hoi minh nap the ma ko nhan dc bao de choi . Thi phai lam the nao ad
   
 10. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Bạn vui lòng kiểm tra xem thông báo kết quả việc nạp Bảo của bạn đã thành công hay không thành công. Nếu đã thành công thì bạn cho mình xin thông tin số seri của thẻ nạp đó để mình kiểm tra nhé.
   
 11. Tôi rất thích chơi chắn trên sân đình .có thể nói trang này chơi rất hay và hoàn thiện về mọi mặt . tôi xin đóng góp 1 ý tưởng nhỏ là BQT có thể mở chương trình "Quay số trúng thưởng" .số trúng thưởng là giống số địa chỉ IP của mỗi chắn thủ ( còn quay bao nhiêu số và thời gian quay thưởng cũng như cơ cấu giải thưởng thì do BQT quyết định ) đây cũng la may mắn cho tất cả mọi chắn thủ và cũng là nguồn động viên khích lệ cho những chắn thủ tài khoản 0 bảo và ít bảo .xin cảm ơn
   
  pdhien, Nguyễn Tiểu ThươngTào Tháo thích điều này.
 12. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Sân Đình sẽ bảo lưu ý kiến của bạn và sẽ xem xét bổ xung vào những phiên bản tiếp theo của Sân Đình. Rất cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến.
   
  Mạnh Đức, pdhienNguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 13. DONGSAY1

  DONGSAY1 Chánh tổng

  em xin góp cái ý bên tiến lên là ;có ván thừa 2 có ván chỉ có 2 con 2 .từ ngày có tiến lên mỗi tình huống em gặp 1 ,2 lần.còn không nhớ ván đó ngày nào...mong thông cảm
   
  Nguyễn Tiểu Thương, maithuyanh0205Mod09 thích điều này.
 14. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn.
  Nếu tình huống như bạn trình bày mà sảy ra ở thời gian gần đây, thì bạn vui lòng báo lại cho chúng tôi biết ở ngay chủ đề này bạn nhé.
  Cám ơn bạn rất nhiều.
   
 15. Tiêu Dao_Đỉnh Cao 81

  Tiêu Dao_Đỉnh Cao 81 Tiêu Dao Hội

  Xin góp 1 ý của riêng cá nhân tôi về giải khai lộc đầu xuần thường lệ của BQTSD như sau.
  1. Giải khai Lộc Đầu Xuân thường lệ của BQTSD hiện tại là chỉ dành riêng cho các cao niên.
  2. Thoe tôi BQTSD lên tổ chức giải khai lộc đầu xuân cho các bang hội và cá nhân đang hoạt động hàng ngày với SD.
  3. Ko có dân đen ko có người trẻ thì lấy đâu ra Công Thần lấy đâu ra cao niên. Đã là Khai Lộc Đầu Xuân là ta đều có. Già Trẻ Trai Gái cùng khai hội.
  4. Tham gia và hoạt động chắn mạng cũng chỉ là lấy niềm vui.
   
 16. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  81 đời chót nói vậy cũng không đúng. Anh em mình thiếu gì giải, thiếu gì cơ hội nhưng với các cụ đây gần như là giải duy nhất. Tại sao ư ? Nhìn vào danh sách em sẽ thấy : 1, có nhiều cái tên lạ , ít sinh hoạt trên diễn đàn. Các giải khác của Sân Đình hay của các chắn hội .. họ có đăng kí cũng chưa chắc được chơi. 2. Các giải khác thường tổ chức ở khu chánh tổng. Tầm tuổi này, bắt các cụ xếp bài bằng tay đâm ra các cụ cũng ngại.
  Kính lão đắc thọ là quan điểm sống đẹp, giàu tính nhân văn của dân tộc ta. Chúng ta ngày càng phải cổ xúy, phát huy. Và điều này BQT đã làm rất tốt , chúng ta nên cổ vũ.
  Một lộc già, bằng ba lộc trẻ. Ông bà mình dạy vậy. Chẳng ai xứng đáng hơn các cụ để đánh giải khai lộc đầu năm cho Sân Đình cả.
  Bằng cảm quan của mình anh biết còn rất nhiều người có tuổi đang sinh hoạt trên sandinh này. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố như không sinh hoạt diễn đàn, khả năng kinh tế... nên không thể tham gia. Âu cũng là điều đáng tiếc. Hy vọng thời gian tới , thông qua diễn đàn, qua các sự kiện off chúng ta sẽ biết tới các cụ nhiều hơn, để giải khai lộc hàng năm càng đông vui hơn nữa.
  Chúc sự kiện thành công tốt đẹp !

  P/s. Chú sinh năm 81, năm nay 37 rồi. Cứ ăn uống điều độ, sống chừng mực và đặc biệt sex sủng ít thôi nhất định chú sẽ được tham dự giải khai lộc năm 2030 :)):)):))
   
 17. Tiêu Dao_Đỉnh Cao 81

  Tiêu Dao_Đỉnh Cao 81 Tiêu Dao Hội

  Bác Tào Tháo vinasoi e góp ý trung bác lại mang e ra nói riêng. Bác ko đọc đến mục 4 à.Tham gia chắn mạng cũng chỉ là lấy niềm vui. Vâng cũng chúc Bác sex có mức độ để đến năm 2030 ta gặp nhau trong giải khai lộc đầu xuân.=))=))=))
   
 18. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  :x
   
 19. DONGSAY1

  DONGSAY1 Chánh tổng

  để các cụ chiến trứoc trẻ chiến sau noi gưong cũng đựoc mà
   
  Nguyễn Tiểu ThươngTào Tháo thích điều này.
 20. Đông_Anh 1

  Đông_Anh 1 Chánh tổng

  lâu lâu mới vào chơi đang nợ 1 tỷ mà muốn nạp trả nhà cái..vậy mà gần 30 nghìn điểm công thần của Đông_Anh 1 giờ còn 158 điểm sao không chừ hết đi BTC..hỏi các chẳn thủ xem nạp bao giờ mới dc 30 nghìn điểm công thần đây
   
  Thảo Hương Cute thích điều này.