[Sân Đình] GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC BANG HỘI LẦN 3

Thảo luận trong 'Chắn hội MU' bắt đầu bởi hailam2009, 5/11/20.

 1. hailam2009

  hailam2009 Hội Trưởng CHMU

  VDBH3banner. GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC BANG HỘI LẦN 3
   
  Cau Le Chi thích điều này.
 2. hailam2009

  hailam2009 Hội Trưởng CHMU

  Thưa các bạn, những cổ động viên tuyệt vời của thành Manchester và CHMU cùng anh chị em cộng đồng Chắn dân gian Sân Đình.
  Xin khen ngợi tinh thần chiến đấu quả cảm của đội tuyển CHMU, các bạn đã thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo để giành thắng lợi một cách thuyết phục.
  Chúc mừng CHMU tiếp tục có những thành công hơn nữa trong tương lai. Tôi rất tự hào về chiến công của các chắn thủ CHMU, những chiến binh của chúng ta đã tiến bộ rất nhiều sau những đợt tập huấn ở các giải đấu lớn. Với chiến thắng này, các chắn thủ của CHMU sẽ tự tin giành kết quả tốt ở các Giải đấu trong tương lai”.
  Đây là giải đấu mang tính lịch sử không chỉ với đội tuyển CHMU mà còn đối với bản thân tôi trong sự nghiệp làm HLV đội tuyển CHMU. Tôi cho rằng nguyên nhân dẫn tới thắng lợi của đội tuyển CHMU trước các đối thủ mạnh ngay trên sân khách xuất phát từ sự đoàn kết cao trong toàn đội, tiếp đến là đấu pháp hợp lý của BQT và những tác động đúng lúc lên tinh thần các cầu thủ, sự quan tâm chu đáo của Ban TCSK CHMU đã thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở anh chị em vào thi đấu đúng giờ và đặc biệt xin được cảm ơn các thành viên BQT CHMU đã giành tặng 3b để khen thưởng, động viên cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt cả quá trình của giải đấu.
  Xin được cảm ơn tổ trọng tài, các mod 1, 6, 12, 13, 16...và anh em kỹ thuật Sân Đình đã tường thuật trực tiếp loạt trận đấu cuối cùng này.
  Trân trọng cảm ơn!!! ngày 1. ngày 2. ngày 3. ngày 4. ngày 5. ngày 6. ngày 7. ngày 8. VDBH3banner.