Đề xuất quy trình 10s khi công nhận là Chắn Hội chính thống trên Sân Đình.

Thảo luận trong 'Tính năng đặc sắc' bắt đầu bởi Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng, 4/1/19.

 1. Đề xuất quy trình 10KPIs khi công nhận là Chắn Hội chính thống trên Sân Đình.

  1. Ban Quản Trị Chắn Hội phải là những nhân vật có uy tín, có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng chắn Sân Đình, được bầu ra trên cơ sở tự nguyện của các thành viên trong Chắn Hội.
  Tối thiểu phải có 07 người :
  Hội Trưởng
  Hội Phó kiêm trưởng ban pháp chế
  Hội Phó kiêm trưởng ban tài chính
  Hội Phó kiêm trưởng ban tổ chức sự kiện
  03 ủy viên làm công tác hỗ trợ sự kiện, hỗ trợ bên pháp chế, hỗ trợ bên đối ngoại.

  Ngoài ra phải có đơn gửi Ban Quản trị Sân Đình, có Nội Quy, quy chế đầy đủ, bên cạnh đó phải đưa ra được các tiêu chí hoạt động, phương hướng hoạt động và định hướng hoạt động trong thời gian tới Khi có đủ các chức danh trên. Nếu đạt được tính 1 điểm KPI.

  2. Thành viên trong Chắn Hội phải có đủ tối thiểu 25 người tham gia, 25 người này phải là người thật việc thật, phải đạt từ cấp Chánh Tổng trở lên, phải là cấp cửu phẩm tương đương phát sinh 200 điểm công thần. Phải có danh sách thành viên cụ thể như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để Sân Đình xác minh. Các thành viên Chắn Hội chưa bị báo cáo bên mục phạt vạ của Sân Đình và bị Sân Đình kỷ luật. Sau khi Sân Đình kiểm tra. Nếu đạt được tính 1 điểm KPI.

  3. Tổng số thành viên của Chắn Hội có điểm tích lũy cộng dồn các nick có tổng số điểm công thần là 100,000 ĐCT "một trăm ngàn điểm công thần" Khi tích lũy đủ được 100 ngàn điểm công thần. Nếu đạt được tính 1 điểm KPI.

  4. Các Chắn Hội là bộ mặt của Sân Đình, các Chắn Hội là xương sống của con chắn Sân Đình, khi muốn thành lập Chắn Hội phải được sự đồng thuận của 05 Hội Trưởng chính thống trên Sân Đình bỏ phiếu tín nhiệm. Khi có được sự đồng thuận của 05 Hội Trưởng chính thống trên Sân Đình bỏ phiếu tín nhiệm. Nếu đạt được tính 1 điểm KPI.

  5. Khi nộp đơn xin tham gia là Chắn Hội chính thống trên Sân Đình phải được sự đồng ý của các Mod trong BQT Sân Đình bỏ phiếu phê duyệt. Khi các mod bỏ phiếu phê duyệt. Nếu đạt được tính 1 điểm KPI.

  6. Tổ chức được 1 giải mở rộng do Chắn Hội tổ chức với số tổng số chắn thủ tham gia là đấu giải là 128 người, có gửi vé mời đến 05 Chắn Hội chính thống, Bô Lão Sân Đình và được sự đồng ý của cả 05 Chắn Hội, Bô Lão Sân Đình cử người tham gia giao hữu thi đấu. Nếu đạt được tính 1 điểm KPI.

  7. Khi Chắn Hội tổ chức OFF LIKE giải đấu có được sự đồng thuận của 05 Chắn Hội chính thống đến dự và gửi Hoa chúc mừng giải đấu Chắn Hội. Nếu đạt được tính 1 điểm KPI.

  8. Vương Phủ nơi đấu trường của các Vương Gia công thần của Sân Đình, Chắn Hội phải có tối thiểu 01 thành viên thỉnh thoảng tham gia khu chơi này. Chắn thủ này phải là chắn thủ chơi đẹp, chơi lịch sự. Nếu đạt được tính 1 điểm KPI.

  9. Sân Đình có nhóm Bô Lão Sân Đình, Bô Lão Sân Đình là những người đức cao vọng trọng luôn là những "cây đa cây đề" tỏa bóng mát bao la. Bằng những kinh nghiệm sống quý báu, các Bác các Chú đang từng ngày vun vén cho sự phát triển của cộng đồng Chắn dân gian Sân Đình. Dân tộc ta vốn có truyền thống tốt đẹp "kính lão đắc thọ". Chắn Hội phải xin được sự đồng thuận của Bô Lão Sân Đình. Nếu đạt được tính 1 điểm KPI.

  10. Sân Đình có Thi Hương, Thi Hội, Thi Đình, tổng số tiến sĩ cộng dồn của 25 thành viên chính thức tối thiểu là 25 bằng tiến sĩ. Nếu đạt được tính 1 điểm KPI.

  Hà Nội Mùa Thu Vàng mạnh dạn đề xuất quy trình 10KPIs khi công nhận là Chắn Hội chính thống trên Sân Đình mang tính xây dựng, quyết định cuối cùng vẫn là ở các bạn.


  P/s : rất mong ACE trên diễn đàn, ACE các Chắn Hội chính thống trên Sân Đình cùng với Hà Nội đưa ra các đề xuất góp ý ở đây, để chúng ta xây dựng văn hóa diễn đàn được dân chủ, bình đẳng và công tâm nhất. "hòa nhập mà không hòa tan"

  Trân trọng.

   
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/1/19
 2. Mod07

  Mod07 Moderator

  Cảm ơn anh, bài viết đầy đủ và tâm huyết quá.
  Tại thời điểm này BQT Sân Đình đang tiến hành trao đổi liên tục với các chắn hội với thái độ rất cầu thị. Đảm bảo trong thời gian tới sẽ có một bộ qui chế đầy đủ rõ ràng vừa đảm bảo được chất lượng những chắn hội thành lập.
  Em cũng biết anh Ngọc rất tâm huyết với vấn đề này nên chắn chắn Sân Đình sẽ trân trọng ghi nhận những ý kiến của anh để đưa ra qui chế phù hợp nhất.
  Thêm một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều ạ.
   
 3. anh đưa ra nhiều thế này thì khó cho quảng ninh rồi
   
 4. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Khó thì mới phải phấn đấu!

  Cơ mà anh HNMTV đưa ra chỉ số KPI có vẻ không phù hợp (KPI - Key Performance Indicators, một hệ thống đo lường và đánh giá hiệu quả công việc công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả công việc được thể hiện qua số liệu, tỷ lệ, chỉ tiêu định lượng, nhằm phản ảnh hiệu quả hoạt động của các tổ chức hoặc bộ phận chức năng hay cá nhân.)

  Nên chăng đưa thành ISO thì hay hơn (quy trình, tiêu chuẩn, tiêu chí,...)
   
 5. longzenđa

  longzenđa Lãng Khách

  Có gì khó đâu người ae @Chắn Hội Quảng Ninh.!
  Để mà hình thành phát triển lên được thành Chắn Hội thì cũng phải xuất phát từ 1 nhóm sinh hoạt ổn đinh và phát triển lớn mạnh từ 1-2 năm.Khi Hội-Nhóm lớn mạnh rồi mà có ý định thành lập Chắn Hội thì những tiêu chí trên mình thấy cũng bình thường mà.
   
 6. baichanvn

  baichanvn Chắn hội Hà Nội

  Nhắc đến KPI là em giật thon thót vì ngày nào cũng phải nhìn vào cái đống KPI :)):))
   
  pham van tinh, Điệp Già, Mod072 others thích điều này.
 7. cuongmah0911

  cuongmah0911 Hội Trưởng CHLT

  Vừa kịp vào đọc bài viết của @Mạnh Đức , chưa kịp comment thì đâu mất rồi?
   
  pham van tinh, Điệp Già, Tào Tháo4 others thích điều này.
 8. @Mạnh Đức Có đúng là chỉ cần 2 lít rượu và cân thịt ba chỉ là cái gì cũng uh không ?
  Chú thu sếp vụ này cho anh nhé, anh lót tay riêng chú 1 tỉ bảo
  :)):)):))
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/1/19
  pham van tinh, Điệp Già, Tào Tháo3 others thích điều này.
 9. longzenđa

  longzenđa Lãng Khách

  Chắc tại cu @Mạnh Đức lộ vụ bà @Sauuruou ăn thịt thú rừng(mà thú rừng đấy nằm trong sách đỏ động vật hoang dã).Nên sợ quá xoá rồi a ơi :))
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/1/19
 10. Hội Trưởng cho xin thêm một vài ý kiến nào và cũng tiện cho Hà Nội hỏi là Ma ma mấy lít rượu và mấy ký thịt :))
   
  pham van tinh, Điệp Giàcuongmah0911 thích điều này.
 11. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Anh à, em cảm thấy không thích, không phù hợp và có lẽ là thừa so với vai trò của em nên em xóa rồi. Cảm ơn vì anh đã đọc và thích ! >:D<

  Vụ này có đến 10b em cũng chịu. Người Dao ăn với nhau một bữa cơm, uống với nhau một bát rượu xong cái tình cái nghĩa nó nặng lắm. Cơ mà Bang chủ @Sauuruou em không phải ai mời cũng ăn, ai đưa cũng uống đâu. Không tin anh cứ thử mà xem !:->
   
 12. Văn Giang Chắn Phổ

  Văn Giang Chắn Phổ Chánh tổng

  ờ.. tiếp thu nhanh đới...
   
  pham van tinh, Điệp GiàTào Tháo thích điều này.
 13. cuongmah0911

  cuongmah0911 Hội Trưởng CHLT

  Mọi lời tâm huyết của 2 anh em thì chắc mọi người cũng đã đọc và hiểu. Chỉ có những tấm lòng trăn trở với tập thể, với sandinh, mong muốn những điều tốt đẹp thì mới viết lên đây.

  Cá nhân mình cũng có những suy nghĩ riêng và cũng đã trao đổi với BQT sandinh. Chắc chắn các mod sẽ có được cái nhìn toàn diện hơn, bao quát hơn để có quyết định đúng đắn nhất.

  @Tào Tháo , Anh chỉ định comment là em có nhận định về 2 vị HT kia rồi, còn 3 ông nữa em nói nốt cho vui thôi.

  Thân.
   
 14. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  :)):)):)) anh Cá , anh Sơn nếu không đội mũ bảo hiểm thì chỉ cái búa 5 cân hay hai em chưa 18 là xong phim. Còn mỗi anh là hơi khó nhằn thôi =))=))=))