[Sự kiện] ĐẤU GIÁ SUẤT ĐÁNH TRẬN CHUNG KẾT GIẢI ĐẤU CHẮN HỘI HÀ NỘI - NỐI VÒNG TAY LỚN 2023

Thảo luận trong 'Chắn hội Hà Nội' bắt đầu bởi TCSK-CHHN, 30/8/23.

 1. TCSK-CHHN

  TCSK-CHHN Chắn hội Hà Nội

  BTC cảm ơn sự quan tâm cũng như tình cảm của các chắn thủ cho sự kiện đấu giá ủng hộ quĩ Ấm Áp Mùa Đông 2023. Nếu các chắn thủ đấu giá không muốn để sđt thì sau khi lên bài đấu giá có thể liên hệ Hội trưởng CHHN anh @Sondat : 0904023276 hoặc TB Pháp chế CHHN anh @GadaubacTueminh : 0919413368.
  Và qua kiểm tra các thông tin, BTC nhận thấy nick @Le_Huyen_Trang đang spam đấu giá, nên BTC sẽ xóa bài đấu giá của chắn thủ này.

  BTC Giải đấu Chắn Hội Hà Nội - Nối Vòng Tay Lớn 2023
  Trân trọng !
   
  damvinhtuan16, Nguyễn Tiểu ThươngSondat thích điều này.
 2. mechp11

  mechp11 Chắn hội Hải Phòng

  Mình mà vào được CK, mình xin dành cho bạn đấu già về nhì trong đợt đấu giá. Số tiền cũng được ủng hộ vào quỹ Ấm áp mùa đông 2023 +1000k ủng hộ của mình!!!
   
 3. HaTheDung

  HaTheDung Lý trưởng

  Kính gửi: BQT Chắn hội Hà Nội
  Ngoài sự kiện nhằm nâng cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đồng thời tôn vinh, chúc mừng sự kiện 11 năm thành lập CHHN, chắn thủ HaTheDung xin đóng góp vui với BQT và toàn thể các chắn thủ bằng 55l rượu tự tay ngâm và 22 thùng bia HaLong Sapphia ( giới thiệu sản phẩm Quảng Ninh đến các chắn thủ) với lời khẳng định “RƯỢU CHẮC CHẮN SAY NHƯNG MAY KHÔNG ĐAU ĐẦU”.
  Rất mong BQT và các chắn thủ tiếp nhận phần quà nhỏ bé này.
  Nếu được sự đồng ý của BQT và các chắn thủ, phần quà sẽ được gửi tới BTC chương trình trước ngày 07/10/2023.
  Cám ơn vì đã được đăng bài, đồng thời xin lỗi vì mới tham gia game này nên cũng không biết đăng bài vào topic nào thì hợp lý.
  Trân trọng./.
   
  Bèohoadâu, giagia 68, Đoàn Trọng HT12 others thích điều này.
 4. Sondat

  Sondat Hội Trưởng CHHN

  Thay mặt BQT CHHN và toàn thể ace cảm ơn tấm lòng của em nhé .
   
  giagia 68HaTheDung thích điều này.
 5. Sondat

  Sondat Hội Trưởng CHHN

  Vừa lướt qua Facebook thấy em @Mod01 vừa cập nhật ảnh đại diện là cộng đồng từ thiện Sân Đình 10 năm. Vâng ,10 năm không quá dài nhưng cũng không ai dám nói là ngắn đối với các chắn thủ và cộng đồng yêu chắn. Đã có rất nhiều các mạnh thường quân đã đồng hành cùng trương trình từ thiện Ấm Áp Mùa Đông do Sân Đình khởi sướng trong quãng thời gian này. Để góp thêm 1 chút cho các cháu có thêm 1 quyển vở, 1 tấm áo ấm và xa hơn nữa là 1 ngôi trường để học tập rất mong các mạnh thường quân tiếp tục đấu giá xuất chung kết của giải CHHN - Nối Vòng Tay Lớn. Đây là cơ hội có 1-0-2 để có thể ngồi ghế nóng của 1 trong những giải đấu danh giá nhất của Sân Đình, quan trọng hơn là chung tay cùng cộng đồng từ thiện Sân Đình đem lại niềm vui cho các trẻ em ở vùng sâu vùng xa. Xin trân trọng cảm ơn !^:)^