ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI "CHẮN HỘI LÈO TÔM MỞ RỘNG LẦN IV"

Thảo luận trong 'Chắn hội Lèo Tôm' bắt đầu bởi Chắn Hội Lèo Tôm, 12/3/16.

 1. nguyentuanviet

  nguyentuanviet Chắn hội LÈO TÔM

  Gửi bạn!
  Theo mình theo dõi thì thấy bạn chắc cũng có 1 vài điều băn khoăn,bức xúc. Chúng tôi rất thông cảm với bạn. Mong bạn đọc kỹ tại đây trước khi đăng đàn để tránh có những bài viết ảnh hưởng đến hình ảnh của CHLT và chắn hội nơi bạn đang sinh hoạt. chỉ khi nào bạn là 1 thành viên trong BTC bạn mỡi hiểu đc cái khó của công tác làm giải. Như làm dâu trăm họ, được lòng người này mất lòng người kia. Để có được 1 giải đấu thành công và uy tín là nỗ lực không ngừng của biết bao cá nhân trong BTC, BQT chắn hội, BQT SĐ , thành viên chắn hội và các chắn thủ tham gia dự giải. Việc chọn người này mà không chọn người kia cũng là điều dễ hiểu, bởi bạn có ở trong CH chúng tôi đâu mà bạn biết. Giải truyền thống của tất cả các Bang hội trên chanphom.com này tiền thân đều đánh với 64 người . Và chúng tôi tự hào là chắn hội đầu tiên dám nghĩ dám làm, đánh giải với số lượng chắn thủ là 88 người và thậm chí còn nhiều hơn thế. Nói như vậy không phải để khoe khoang mà là để bạn hiểu rằng Chúng tôi là 1 chắn hội mở, luôn luôn muôn tạo sân chơi cho mọi chắn thủ trên SĐ này! Nói vậy chắc bạn hiểu . Lời cuối mong bạn lần sau đăng đàn hãy cân nhắc ý và từ, tránh để hiểu nhầm đến cả 1 tập thể. Chúc bạn vui vẻ !
   
 2. cuongmah0911

  cuongmah0911 Hội Trưởng CHLT

  Thân gửi tất cả các anh chị, các bạn và các em.
  Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt anh chị em CHLT, được gửi tới các bạn lời cảm ơn chân thành nhất vì những tình cảm mà các bạn đã, đang và sẽ dành cho CH chúng tôi.
  Lẽ ra , tôi không định lên tiếng ( vì tất cả đều đã được khẳng định qua Quy chế và Quy định của Giải đấu ). Tuy nhiên, một phần vì không muốn chuyện này đi quá xa, và một phần tôi cảm thấy có lỗi với sự quan tâm của các bạn dành cho giải đấu.
  Anh chị em thân mến, tất cả các giải đấu, hay các sự kiện mà chúng ta đang tham gia, hay đăng ký tham gia trên sandinh, đều hướng tới một mục đích duy nhất, đó là niềm vui. Mọi người thử nghĩ xem, nếu không vì niềm vui, niềm đam mê thì chúng ta đâu có gặp nhau, giao lưu trên trang mạng này. Tất cả chúng ta, tại sao lại phải mang những bực dọc đời thường vào cái nơi mà đáng ra phải là nơi mà chúng ta đi tìm niềm vui ?
  Không thể có bất cứ sự hoàn mỹ nào trên bất cứ phương diện nào. Mong mọi người hãy hiểu và thông cảm cho nhau. Chúng ta nên chấm dứt mọi tranh cãi không đáng có tại đây. hãy dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất và niềm vui sẽ đến với tất cả mọi người.
  Không có ý triết lý hay lên giọng với bất kỳ ai, thật tâm tôi chỉ mong muốn mọi người chúng ta được vui vẻ.
  Trân trọng.
   
 3. Chị Bưởi trông chị xinh mà chị ko đi bán Bưởi mà đi bán tôm tép hả chị . =))=))=))=))=))=))=))=))
   
  ankhangthịnhvượng86 thích điều này.
 4. Nobitaviet05

  Nobitaviet05 Hội phó Chắn hội Hải Phòng

  Tại sao khi ĐK mà không được tham gia thì @nguyentuanviet , @cuongmah0911 , @113 thiền quang đã giải thích rồi Quang ạ! Nên theo tôi, ông bạn không nhất thiết phải suy nghĩ nhiều. Nhập gia tùy tục mà.
  Mỗi chắn hội đều có ưu tiên cho thành viên CH thi đấu. Như CHHP vừa tổ chức, AE thành viên CHHP đều được vui chung đó. Chính bên CHHP cũng phải trả lời những câu hỏi kiểu như "tại sao tôi ko được thi đấu? tôi ĐK trước mà?". Chỉ có người trong BTC mới thấy khổ tâm vì không thể chiều lòng được tất cả.
  Thế nhé. Theo tôi nên dừng ở đây.>:D<>:D<>:D<
  Cám ơn mọi người đã đọc và chia sẻ.^:)^^:)^
   
  THÓI ĐỜI HP4, brucenguyen, pdhien12 others thích điều này.
 5. nguyễn thị bưởi

  nguyễn thị bưởi Chánh tổng

  Không phải là tôi bức xúc vì thi hay không, mà vì bạn kia nói là phải trả lời, chứ chơi này thi cử khác j ngồi với mấy ae cùng bàn quen biết. Nói thế ra là ai có ý kiến đều phải trả lời hả? Trả lời là trách nhiệm của SD,còn đây là ro CH tự đứng ra tổ chức ,lên họ chọn ai là quyền của họ.
  P/: còn dừng hay không là quyền mọi người nhé
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/3/16
  pdhien, THIÊN_VINH, Tào Tháo6 others thích điều này.
 6. Khúc hát sông quê

  Khúc hát sông quê Lý trưởng

  May quá có người đồng cảm =))0:o):o):o):o)
   
  ankhangthịnhvượng86 thích điều này.
 7. hungcua219239

  hungcua219239 Chánh tổng

  Em xin phép có ý kiến như sau:
  1. Về phía BTC giải: Qủa là khó khăn khi phải chọn ra những chắn thủ để tham gia giải, Mục tiêu của BTC là giải đấu đạt chất lượng và thành công vì vậy việc lựa chọn con người thì tiêu chí chính là phải Quen biết, các CH khác, có đóng góp cho CH lèo tôm...thì hệ số an toàn cho giải cao hơn. Nhưng BTC cũng nên tiếp thu những ý kiến đóng góp của các game thủ khác ( những ý kiến có tính chất xây dựng).. để làm sao hai từ " Mở rộng" trở về đúng nghĩa của nó. Chúc BTC điều hành giải đấu thành công.
  2. Về phía các chắn thủ: Tại sao không được tham gia giải ư? đơn giản thôi ạ đó là " Uy tín" của nick chơi. Ví dụ: chắn thủ @8van9van là chắn thủ không thuộc CH nào cả nhưng cả giải CHHP, CHLT anh đều có tên trong danh sách tham gia giải và có khi CHHN hay bang búa tạ tổ chức a cũng có tên, vậy đây chính là "Uy tín" của chắn thủ tham gia chơi trên SĐ. Bản thân @hungcua219239 cũng đã đăng ký ngay từ đầu tham gia giải lèo tôm nhưng vì không thích thi cử nữa và cũng biết rằng mình chưa đủ "Uy tín" để được tham gia giải nên đã xóa đăng ký ( Đời phải biết mình là ai mà).
  P/S: Nếu có gì mạo phạm mong BTC và các chắn thủ lượng thứ.
   
  Hải Yến HP, Điệp Già, Tào Tháo8 others thích điều này.
 8. Khúc hát sông quê

  Khúc hát sông quê Lý trưởng

  thế như theo mình nếu sau có tổ chức giải của chắn hội mình tham dự đừng có thêm cái " chắn thủ khác ở sân đình " các chắn hội xác định ai thì mời luôn khỏi phải thêm vào nội quy làm gì cho đỡ phải cãi nhau =)) đó là ý kiến của mình . nếu các bạn làm nội quy ngay từ đầu đã không có cuộc tranh cãi này ....Thân 8->8->8->.
   
 9. Khúc hát sông quê

  Khúc hát sông quê Lý trưởng

  bác nói thế chuẩn rồi . nhưng xin hỏi bác . cái " Tư Cách " ở đây là như thế nào . nếu đã có quen biết sao không mời luôn để những ae khác đỡ phải mất công
   
  maudodenhp thích điều này.
 10. vas83

  vas83 Chắn Hội LÈO TÔM

  Bạn nói nhiều quá, vậy minh xin nói thẳng chẳng thích cho bạn vào thi, đơn giản không biết bạn là ai. Ngày nào chẳng phải chơi mà cứ quan trọng thi thế bạn, thắng thua vui là chính.
  P/s: bạn vô địch cũng chỉ là ảo thôi có quá quan trọng để được thi đến thế không bạn ?cứ như chạy thi công chức vậy:))
   
  THÓI ĐỜI HP4, pdhien, ANH HYE8 others thích điều này.
 11. Bạn Thật là P H Ũ:D:D:D;;);;)
   
 12. Khúc hát sông quê

  Khúc hát sông quê Lý trưởng

  :)) chả ai nói thích nói vậy thôi. Bạn cũng quan tâm làm gì.
   
 13. congchualeotom

  congchualeotom Lý trưởng

  toàn là SCANDAN để oánh bóng tên tủi thì phải????~x(~x(~x(
   
  Tào Tháomaudodenhp thích điều này.
 14. Khúc hát sông quê

  Khúc hát sông quê Lý trưởng

  Có thể tôi Chả là gì cũng chả là ai. Cũng chả ai biêt tôi là ai. Nhưng đây cũng chả ai cấm tôi. Nên tôi nói bạn thông cảm nhé...
   
 15. hoàng_kevin

  hoàng_kevin Dân đen

  thật tiếc khi kevin em k dc tham dự giải lần này.....kính chúc các anh chị em thi đấu thành công
   
  THÓI ĐỜI HP4, thu huong 2008, Tào Tháo7 others thích điều này.
 16. lão Ngoan Đồng2015

  lão Ngoan Đồng2015 Chánh tổng

  Thế à???
   
 17. lão Ngoan Đồng2015

  lão Ngoan Đồng2015 Chánh tổng

  Thế à??? Là tôi à.?
  Tôi dc thi á.?

  Ai với tôi thế nào.tôi sẽ đối xử lại đúng như vậy
  Các người đàng hoàng lắm...^^ bàn 4 người chơi.có ác cảm với tôi.thì chắc chắn luôn là tôi sút à.?
   
 18. KHO_TIEN18

  KHO_TIEN18 Chắn Hội LÈO TÔM

  có gì thế bạn lamngoc