[Sự kiện] Cước Ù To Nhất Tuần Số 02/2020 (Từ 06/01 đến 13/01/2020)

Thảo luận trong 'Hội làng' bắt đầu bởi Mod01, 6/1/20.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. Mod01

  Mod01 Administrator

  Các bạn thân mến!
  Bài dự thi Hội làng của các bạn không hợp lệ, các bạn vui lòng đọc lại thông tin và yêu cầu của BTC đề ra để thực hiện cho đúng, tránh thiệt thòi cho mình và giúp cho Sân Đình hỗ trợ, vinh danh các bạn tốt hơn:

  Điều kiện và Ghi chú Khi gửi bài tham dự Hội làng:
  • Phải chơi 04 người và bài ù phải có số điểm >=36 điểm.
  • Phải do chính người ù chụp từ chính chức năng chụp ảnh của Chắn Sân Đình và gửi lên, trong ảnh phải rõ, nhìn được đầy đủ bài Ù, quân Ù, phải có bảng tổng kết ván (nếu không có bảng tổng kết ván thì phải gửi kèm đầy đủ log của ván đó cùng với ảnh).
  • Trường hợp chụp ảnh qua lịch sử Tua lại ván chơi thì bắt buộc phải gửi log ván đó kèm với ảnh. Chắn thủ nào cố tình gian lận để tham dự giải (sửa ảnh, bơm bài, gửi bài ù diễn ra trong thời gian trước sự kiện…) sẽ bị phạt vạ khóa tài khoản từ 3 ngày cho đến vĩnh viễn.
  • Tất cả những ván bài có cước ù lớn hơn hoặc bằng 57 điểm đều được thưởng thêm 50.000.000 Bảo.
  • Sự kiện này sẽ được diễn ra hàng tuần bắt đầu từ 06h sáng thứ Hai cho đến 06h sáng thứ Hai tuần kế tiếp. Các ván bài dự thi nếu chưa được gửi bài ở tuần trước vẫn có thể gửi bài sang tuần này để nhận thưởng nhưng chỉ được xét tặng giải Khuyến Khích để đảm bảo công bằng cho các chắn thủ gửi bài đúng tuần tổ chức sự kiện. (BQT sẽ không hỗ trợ nếu ván bài đó lớn hơn 7 ngày tính đến ngày kết thúc sự kiện của tuần đó).
  • Chỉ trao giải cho các bài hợp lệ. Ai gửi bài trước sẽ được ưu tiên trên danh sách trao thưởng.
  • Giải thưởng cước ù to của tuần sẽ được trao thưởng thường lệ vào trước 17h chiều thứ Hai của tuần kế tiếp. (nếu muộn hơn xin các Chắn Thủ cứ bình tĩnh - món quà chắc chắn sẽ được gửi tới tận tay).
  • Trong trường hợp BQT đã trao giải xong, các Chắn Thủ vui lòng tự kiểm tra lại tài khoản hoặc lịch sử nhận thưởng để tránh thắc mắc không cần thiết.
  • Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng.
  Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên chanphom.com và ù được những ván bài to, nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn ở những sự kiện tiếp theo.

  Thân ái !
   
 2. Mod01

  Mod01 Administrator

  Sự kiện Hội Làng tuần 02 đã kết thúc.
  Sau đây là Danh sách nhận thưởng Cước ù to tuần 02/2020


  03.
  Screenshot_9.
  **== BQT Sân Đình sẽ tiến hành trao thưởng tới những thành viên đạt giải trước 17h chiều nay 13/01/2020

  Chúc toàn thể chắn thủ Sân Đình tuần mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui, gò được nhiều ván ù to để tham dự Hội Làng ! :-bd
   
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.