[Cập nhật] Chúc Mừng Tân Trạng Nguyên Sân Đình Tháng 7/2020

Thảo luận trong 'Khoa cử' bắt đầu bởi Mod01, 29/7/20.

 1. Mod01

  Mod01 Administrator

  Cộng đồng chắn thủ Sân Đình thân mến !

  Hiền tài là Nguyên khí Quốc gia. Hệ thống Khoa cử là niềm tự hào của Sân Đình. Khoa thi Đình là khoa thi danh giá bậc nhất của hệ thống Khoa cử Sân Đình. Nơi sẽ xác định ai là Trạng Nguyên Sân Đình. Trạng Nguyên Sân Đình sẽ được lưu danh Bảng vàng, sẽ được tham dự " Công Thần Đại Chiến " - Giải đấu danh giá nhất Cộng đồng chắn dân gian Sân Đình.

  Bảng vàng.

  hongthuoc77.

  BQT Sân Đình chúc mừng Trạng Nguyên tháng 07/2020 của Cộng đồng Chắn dân gian Sân Đình - @hongthuoc77 và các vị Bảng Nhãn - @Vuong gia Bin . Thám Hoa - @thuathithoi21 và Hoàng Giáp - @minhchien3158 .

  Bảng Vàng Tháng.


  - Trạng Nguyên @hongthuoc77 là một Nữ chắn thủ đến từ @Hội Chắn Hải Dương. Chị sinh năm 1977 là Nữ chắn thủ thứ 4 của Sân Đình đoạt được danh hiệu cao quí này.
  - Bảng Nhãn @Vuong gia Bin sinh năm 1976 đến từ Biên Hòa - Đồng Nai. Là một chắn thủ tự do rất đam mê con chắn Sân Đình. Tháng 7 năm 2020 sẽ ghi một dấu ấn khó quên đối với cá nhân anh và Cộng đồng khi anh liên tiếp lọt vào trận chung kết của 2 sự kiện lớn của Sân Đình: Đứng thứ Ba giải đấu Hội Yêu Chắn Lần 4 và đứng thứ 2 khóa Thi Đình tháng 7/2020.
  - Thám Hoa @thuathithoi21 (1981) không hổ danh là chắn thủ đến đề vùng đất văn vật Hà Tây. Lần thứ 4 lọt vào trận chung kết Thi Đình cũng là một thành tích mà ngoài anh ra chỉ có 1 người làm được. Một chút tiếc nuối cho Phó ban Tổ chức sự kiện của @Hội Chắn Hà Tây khi anh chỉ đạt được danh hiệu Thám Hoa. Hẹn gặp lại anh ở những trận chung kết của các khoa Thi đình tiếp theo để anh có thể là Sĩ tử đầu tiên 5 lần được vinh danh trên Bảng vàng của Sân Đình.
  - Hoàng Giáp tháng 7 là một người con đến từ vùng đất Thái Bình. @minhchien3158 sinh năm 1988 và là chắn thủ trẻ tuổi nhất của trận chung kết đầy danh vọng. Chúc bạn đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong các Khoa thi tiếp theo.


  Chúc mừng mọi người, các bạn đã có một khóa thi thành công, xứng đáng được lưu danh trên Bảng Vàng Khoa Cử Sân Đình.

  Trân trọng!