CHẮN HỘI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Chắn hội Hà Nội' bắt đầu bởi DẾ MÈN 80, 18/12/12.

 1. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh


  Thành viên BQT như vậy các Bác trong BQT có ý kiến gì không ạ... :)
  Ai có số của Bác son giang hn và Bác ngocanh207 ,ngocanhham01 cho mình xin với nhé.. Thank
   
  ha noi mua thu vangcrom1 thích điều này.
 2. Xuân Thanh 007

  Xuân Thanh 007 Chắn hội Hà Nội

  chao a Cu khoai lang va ae chan thu HN, e moi choi o san dinh co 4 thang nhung thay san choi nay rat hay va dung voi so thich nay lai lap chan hoi HN toan nhung nguoi tam huyet va rat quy cu nen e muon tham gia hoi,a ghi ten e nhe. X.THANH 0988559763
   
 3. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  :-bd
   
  ha noi mua thu vang thích điều này.
 4. _Thu Hương_

  _Thu Hương_ Chắn hội Lèo Tôm

  các bác cứ thảo luận và thống nhất em thì :-bd nhưng mờ em xin một chân chả ai trả lời em à :((
   
  hamvui68Duong Minh Chau thích điều này.
 5. Phong Van

  Phong Van Thành Nam SĐ

  Rôm rả quá. :D
   
  Củ khoai lang thích điều này.
 6. ngocanh207

  ngocanh207 Chắn hội Hà Nội

  Tôi tham gia với các bạn theo nhóm hội là để chúng ta giao lưu kết bạn,những người cùng sở thích chơi chắn . Tôi chỉ là 1 thành viên tuân thủ mọi qui chế của hội đề ra. Cám ơn các bạn đã đề cử nhưng tôi không tham gia trong BQT của nhóm được vì điều kiện ko cho phép.Khi có điều kiện tôi sẵn sàng tham gia y kiến với Hội để hôi chắn chúng ta tồn tại và phát triển lâu dài.
   
 7. crom1

  crom1 Chắn hội Hà Nội

  Em xin nhập hội thì đơn từ như đúng rôi ý:))
  1, Ta tên nồi ::-$
  2, Ngày tháng năm (xinh)::-SS
  3, Quê quán:
  4, Thường (chú) nào:
  5, Tình trạng sức khỏe : thuộc nhóm: ăn ,chơi hoặc cả 3:))
  6, Mục tiêu ra nhập :
  + xây dựng chắn hội
  +phá hoại chắn hội
  8, .........
   
 8. ha noi mua thu vang hiện tại tự ứng cử vào chức vụ trưởng ban pháp chế lâm thời của "chắn hội hà nội" nên có đưa ra bản thảo sơ bộ sau đây. toàn bộ thành viên trong chắn hội sân đình có thể đóng góp ý kiến để ha noi được tiếp thu và sửa chữa. "để làm sao để phát triển lâu dài, giúp anh em gắn bó với nhau hơn, hơn nữa phải là đầu tàu cho chắn sandinh mới xứng đáng đúng không các bạn. Giờ anh em nơi khác đang nhìn vào anh em HN mình phải hết sức thôi... anh em Hà Nội tâm huyết lưu tâm về vấn đề này nhé..." đây là lời của bác hội trưởng và em đang cố gắng đây bác ơi!!
  Để cuộc giao lưu giữa chắn hội hà nội với chắn sân đình bắc ninh, chắn hội bắc giang diễn ra vào ngày 21 tháng 3 năm 2013 Tại bắc ninh được thành công tốt đẹp. tôi xin công bố thành phần trong BQT lâm thời chắn hội hà nội như sau :
  1. Củ khoai lang, ducthudo (hội trưởng) ĐT 01238499933
  2. doc co cau bai2 (hội phó, phụ trách về vấn đề tài chính của hội)
  3.ngocanh207 ,ngocanhham01 (hội phó, phụ trách về vấn đề tài chính của hội)
  4. son giang hn (hội phó, phụ trách về vấn đề đào tạo nhân lực, trình độ chuyên môn)
  4. chumso (hội phó, phụ trách về vấn đề giao lưu và thi đấu)
  5. ha noi mua thu vang (trưởng ban pháp chế của hội)
  7. Tào Duy Nhất (Ủy viên)
  8. Crom1 ( ủy viên )
  9. Cọp Cái ( thư ký )
  10. demen80 (thư ký)
  Sau đây tôi xin đưa ra quy chế , điều lệ . tiêu chí của hội ,chức năng và quyền hạn của từng chức vụ, từ thành viên cho đến hội trưởng cũng kinh phí đóng góp tối thiểu của mỗi thành viên..v..v...
  I. QUY CHẾ VÀ ĐIỀU LỆ CỦA CHẮN HỘI HÀ NỘI.
  1. các thành viên của chắn hội hà nội là những người phải yêu môn đánh chắn, làm việc và sinh sống ở hà nội và các bạn yêu mến hà nội đều có thể là thành viên của "chắn hội hà nội"
  2. phải là quân tử chắn. phải có lòng bao dung độ lượng, vị tha. "thắng không kiêu , bại không nản"
  - không được đá đối thủ với bất kỳ hình thức nào, không được săn chộm gà, có nuôi thì mới được bắt, nếu có vô tình bắt được thì phải tìm cách trả dưới mọi hình thức.
  3. không được thay đổi luật chơi khi chưa hỏi đối thủ . nếu là chủ bàn mà 3 người chơi yêu cầu đổi luật chơi thì phải đổi, nói năng phải điềm đạm, không văng tục, chửi bậy.
  - khi đối thủ ù thì phải :)<:-P=D>, không được :(( X-(
  4. luôn tôn trọng đối thủ cũng như tôn trọng chính bản thân mình. ra chào ,vào hỏi. không được dùng phong cách của kể tiểu nhân, ngụy quân tử để đánh chắn.(bơm bài , hack bảo)
  II. TIÊU CHÍ CỦA HỘI :
  1. giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc . "hòa nhập mà không hòa tan" luôn coi SÂN ĐÌNH là ngôi nhà thứ 2 của bạn.
  2. chơi vui là chủ yếu , giao lưu học hỏi là chính yếu.
  3. tuyên truyền và quảng bá phong cách đánh chắn quân tử cho các bạn chơi.
  4. Tạo thành một cộng đồng đoàn kết cùng chung tay xây dựng sandinh.com thành một sân chơi đầy trí tuệ, nơi vui chơi giải trí lành mạnh.
  III QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI
  1. Tất cả các anh em trong hội từ thành viên cho đến hội trưởng sẽ gặp nhau 1 lần 1 tháng , anh em chúng ta sẽ trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm săn bắt gà cho nhau , chỉ cho nhau cách đánh chắn làm sao mà bài 2 chắn què 9 nhưng vẫn ù được. địa điểm có thể là 1 quán coffe nào đó mà thuận tiện cho tất cả thành viên trong hội.
  2. cứ 03 tháng 1 lần thì chúng ta sẽ tổ chức 1 giải đấu trong chắn hội hà nội nhằm nâng cao kiến thức cũng như tăng khả năng cọ xát tại các đấu trường quốc tế(vấn đề này phải có sự giúp đỡ của BQT SÂN ĐÌNH) lần này là ăn mặn đó nha, địa điểm có thể là tại 1 khách sạn lớn tại trung tâm hà nội để thuận tiên cho anh em.
  3.cứ 06 tháng 1 lần hội trưởng sẽ dẫn chứng ta đi giao lưu, thi đấu tại các đấu trường châu lục như bắc giang, bắc ninh, hải phòng.. ở đó chúng ta sẽ được đập phá , đánh chén no say.
  IV.CHỨC NĂNG,QUYỀN HẠN VÀ NGHĨA VỤ TỪ THÀNH VIÊN CHO ĐẾN HỘI TRƯỞNG.
  1. hội viên:
  - nghĩa vụ là thành viên của chắn hội hà nội phải tuân thủ điều lệ của hội, hội trưởng bảo gì phải nghe nấy, bảo nằm là nằm, bảo ngồi là phải ngồi. phải tham gia các buổi giao lưu của hội.
  - quyền lợi của thành viên trong hội sẽ được hội trưởng hoặc hội phó cứu từ lều chăn vit hay gầm cầu xó chợ để cho lên ngồi bàn chánh tổng. mỗi tháng được 1 lần và nếu có lần thứ 2 thì sẽ được mua giá ưu đãi của hội bằng với giá khuyến mại của sân đình. 10m 1 tháng miễn phí
  2. hội trưởng và các hội phó:
  1. Củ khoai lang, ducthudo (hội trưởng) ĐT 01238499933 tự nguyện đóng góp 500m cho 1 tháng
  2. doc co cau bai2 (hội phó, phụ trách về vấn đề tài chính của hội)
  3.ngocanh207 ,ngocanhham01 (hội phó, phụ trách về vấn đề tài chính của hội) tự nguyện đóng góp 1 tỷ cho hội
  4. son giang hn (hội phó, phụ trách về vấn đề đào tạo nhân lực, trình độ chuyên môn)
  4. chumso (hội phó, phụ trách về vấn đề giao lưu và thi đấu)
  5. ha noi mua thu vang (trưởng ban pháp chế của hội)
  7. Tào Duy Nhất (Ủy viên)
  8. Crom1 ( ủy viên )
  - quyền lợi : thích gì được nấy. mỗi khi có dịp giao lưu với các hội khác thì được quay phim chụp ảnh , được xe đưa ,xe đón. được nâng như nâng trứng, được hứng như hứng hoa.
  V XÂY DỰNG QUỸ TIỀN MẶT
  1. Để cuộc giao lưu giữa chắn hội hà nội với chắn sân đình bắc ninh, chắn hội bắc giang diễn ra vào ngày 21 tháng 3 năm 2013 Tại bắc ninh được thành công tốt đẹp,đề nghị từ thành viên cho đến hội trưởng đóng góp 300 nghìn đồng cho 1 người. đó là ý kiến của ha noi thôi . khi nào găp nhau anh em cho ý kiến .đóng cho demem80, ngocanh207 ,ngocanhham01 (hội phó, phụ trách về vấn đề tài chính của hội) số tiền trên sẽ được hạch toán công minh.
  2. Số tiền bạn ngocanh 207 đóng góp cho hội 1 tỷ bảo và anh khoai mỗi tháng 500m bảo chúng ta sẽ dùng vào mục đích để tương trợ, tặng thưởng các thành viên nhân sự kiện...v..v.chỉ sang nhượng lại cho người trong hội 1 tháng 1 lần & tối đa là 1 người được mua theo giá ưu đãi đãi sân đình là 50m 1 tháng.lưu ý tuyệt đối không chuyển bảo ra ngoài
  3. trong trường hợp thành viên của hội không có tiền để mua bảo thì sẽ được vay 50m mỗi tháng, khi thắng sẽ được trả lại cho quỹ hội mà không mất bất kỳ khoản lãi nào cả. trong trường hợp vay mà không có khả năng trả thì thì coi như như chắn hội sẽ cho và không yêu cầu hoàn lại nhưng chỉ được 1 lần trong đời mà thôi.
  4. Thăm hỏi hiếu hỷ các thành viên hội, đối ngoại, giao lưu, tổ chức offnine, từ thiện ..vv
  5. số tiền mà thành viên trong hội đóng góp bằng hình thức mua bảo,góp quỹ chúng ta sẽ dùng nó để quay vòn vốn (ha noi nhận là 2n 1 triệu 1 ngày)
  VI QUY ĐỊNH CHUNG KHÁC
  1. Mỗi 06 tháng 01 lần chúng ta sẽ tổ chức bầu bán hội trưởng 1 lần ai có phiếu cao nhất sẽ được làm hội trưởng.nói nhỏ với bác là hôm qua doc co cau bai2 đã đến nhà em mang theo 1 tỷ bảo để lót tay cho em mà em không nhận đó nha
  2. mỗi thành viên trong chắn hội nếu vi phạm nhưng điều khoản trên, nếu nhẹ sẽ bị khiển trách , phạt vạ hay nếu nặng sẽ bi khai trừ ra khỏi hội và bị pans nick vĩnh viễn.
  3. mỗi 1 tháng chúng ta sẽ bình bầu hạnh kiểm của từng thành viên trong hội . nếu ai có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được hội trưởng thưởng . mỗi tháng có 3 người và mỗi người được 30m bảo
  Kính mong các anh em hội viên đóng góp cho ý kiến để chắn hội hà nội thành công tốt đẹp!!! ai cũng phải cho ý kiến nếu ai không cho ý kiến gì thì phải kích vào mục yêu thich của ha noi
  chào thân ái và quyết thắng!!!!
  Xăng có thể cạn......lốp có thể mòn nhưng niềm đam mê chắn cạ đối với tôi không bao giờ thay đổi!!!!!!
   
 9. Dương Minh Châu

  Dương Minh Châu Thổ địa

  Có người nhắn TH xin 2 chân rồi mà, chứ 1 chân thì đứng mỏi chết=))>:D<
   
 10. hamvui68

  hamvui68 Tổ Trưởng Tổ Trông Xe_CHHN

  Đã trả lời rồi mà ! đành nhắc lại vậy. Hai chân luôn đi , một chân đứng mỏi chết. Định để dành chân kia làm gì vậy....:):D:D:-bd
   
  Duong Minh Chau thích điều này.
 11. Dương Minh Châu

  Dương Minh Châu Thổ địa

  =)) người đó đó=))
   
 12. Dương Minh Châu

  Dương Minh Châu Thổ địa

  =D>:-bd Anh HN lập danh sách của ace đi là vừa rồi ạ. Sau đó BCH cho ngày giờ offline trước ngày 1-1-2013 để nhậu tất niên luôn ạ.:))
   
  doc_co_cau_bai2hamvui68 thích điều này.
 13. chú lại bảo anh đá lấn sân sang thư ký và hội trưởng rồi. cái này là không thuộc thẩm quyền và trách nhiệm của anh.
   
  CHINHTHAIBINHDuong Minh Chau thích điều này.
 14. bạn là thần tượng của hà nội và của nhiều chắn thủ khác nữa, có tên bạn trong danh sách thành viên BQT sẽ là sự ngưỡng mộ của anh em trong hội. nếu vắng bạn hội trưởng sẽ mất đi 1 cách tay phải đắc lực, khi thi đấu chắn hội sẽ mất đi 1 triệu tử long ở trường bản năm xưa. mong bạn hãy suy nghĩ lại đề nghị của mình.
   
 15. báo cáo bác hội trưởng là hôm qua em đã phải thức cả đêm để thảo lại toàn bộ điều lệ, quy chế.... theo đúng đề cương mà bác đã đề ra.!!!!
   
  Duong Minh Chau, doc_co_cau_bai2Củ khoai lang thích điều này.
 16. ha gia trang

  ha gia trang Chánh tổng

  toi xin 1 chan nhe
  SDT 0966 46 55 66
   
 17. ha gia trang

  ha gia trang Chánh tổng

  anh em cho tham gia voi co dc khong
  0966.46.55.66
   
  ha noi mua thu vang thích điều này.
 18. bạn có 3 chân mà,:))=)):)) đăng ký 1 chân thì để 2 chân kia làm gì. theo ha noi bạn nên đăng ký 2 chân , 1 chân còn lại thì đăng ký cho bà xã ở nhà!!!!:))
   
 19. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  :D Xin cảm ơn trưởng ban pháp chế hội :
  Nghiên cứu thêm giúp mình mấy mục này nữa :
  Mục đích xây dựng hội : Gắn kết các thành viên sống và làm việc thường xuyên tại Hà Nội cùng sở thích đam mê chơi chắn gắn bó bó với nhau hơn. Tạo thành một cộng đồng đoàn kết cùng chung tay xây dựng sandinh.com thành một sân chơi đầy trí tuệ, nơi vui chơi giải trí lành mạnh.
  * Xây dựng quĩ tiền mặt : Mục đích gây quĩ để có kinh phí hoạt động những công việc của hội ( Thăm hỏi hiếu hỷ các thành viên hội, đối ngoại, giao lưu, tổ chức offnine, từ thiện ..vv
  * Xây dựng quĩ bảo .. dùng để Anh em có thể vay trong lúc chơi ( Có luật định rõ ràng), dùng để khen thưởng các thành viên hội khi có sự kiện ....
   
 20. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Đã nghiên cứu thay chữ học chơi thành chữ gì trưa ?