Cặp đôi Nam Cung Ngọc và vutrongnhien

Thảo luận trong 'Chắn hội Lèo Tôm' bắt đầu bởi hoàng_kevin, 4/1/16.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2022: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/10/2022 đến 31/12/2022. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 4. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2022:
Tổng số tiền:
 1. hoàng_kevin

  hoàng_kevin Dân đen

  Chiến thư : bọn em may mắn lên dc các anh đã nhường trong 2 trận giữa Búa Tạ và CHHN.Nay cặp đôi bọn em xin phép được đấu cùng lèo tôm trong buối tối Chủ Nhật lúc 21h00 ngày 10-01-2016 ngày...........mong các anh bên Lèo Tôm bố trí để bọn em có thể học hỏi
   
  nammt333, pdhienTào Tháo thích điều này.
 2. hoàng_kevin

  hoàng_kevin Dân đen

  Cặp đôi NamCungNgoc và vutrongnhien sẽ thách thức mọi cặp đôi khác và nhận lời đấu đôi với bất cứ Chắn thủ nào
   
  nammt333, pdhien, Royal87931 người khác thích điều này.
 3. Biết là may mắn mới thắng được hai trận trước rồi thì còn đi " thách thức " với các anh làm gì em ? Có đời thủa nhà ai lại đi " thách thức " để học hỏi bao giờ .....
   
  hoàng công hậu, nammt333, pdhien3 others thích điều này.
 4. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Cứ để cho các em nó tung hoành cho thỏa chí .
  " Vốn tự có tung hoành ngang dọc
  Của trời cho khuấy nước chọc trời ".
  Phóng túng thế mới hứng , ngang tàng thế mới thú. Chẳng biết cái sự hứng thú này kéo dài được bao lâu. Không nên hãm cái sự sung sướng ấy lại Bản à !
   
 5. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Hanoimuathuvang được sự Ủy quyền có công chứng của Bang Chủ @supaza_anka_cocacola , Bang Chủ nhận lời thách đấu của 2 bạn nhưng luật chơi như sau :

  Chơi cược 10m Ù xuông không gà , đấu 32 ván .16 ván 1 cặp đôi sẽ đổi chỗ cho nhau , cặp đôi nào thua cuộc sau 32 ván đấu sẽ được vinh dự Ủng hộ 1 tỉ bảo cho quỹ Chắn Hội mà mình đăng ký sinh hoạt . cặp đôi thắng cuộc sẽ trả 100 triệu bảo cho trọng tài và phóng viên trận đấu giao hữu này.

  Nếu 2 em đồng ý thi đấu với luật trên thì xác nhận dưới bài này để hanoimuathuvang báo cáo với Bang chủ thu sếp thời gian để đấu giao hữu.

  Rất mong nhận được thư trả lời của 2 em sớm nhất.

  P/s : Rất mong ACE Thành viên Chắn Hội Lèo Tôm để Bang Chủ đấu trận này.

  Thân.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/1/16
 6. BCT Thần Bài

  BCT Thần Bài Dân đen

  được đấy. có team chưa
   
  thu huong 2008nammt333 thích điều này.
 7. Anh @HàNộiMùaThuVàng hỏi hơi thừa rồi , em nó đã nói :
  Tức là chỉ cần đợi người khác nhận lời là chiến thôi chứ đâu cần quan tâm đến mức cược hay đối thủ là ai . Mặt khác trận này lại đích thân Bang chủ @supaza_anka_cocacola xuất trận , cơ hội học hỏi hiếm có như thế em nó làm sao có thể bỏ qua được phải không @hoàng_kevin ?
   
 8. Royal8793

  Royal8793 Chánh tổng

  A @hoàng_kevin@vutrongnhien đang là cặp đôi độc cô cầu bại. Vào thẳng đại bản doanh của CHLT thách đấu với giọng văn của người thắng cuộc đúng như a Tháo đã nói:
  " Vốn tự có tung hoàng ngang dọc
  Của trời cho khuấy nước chọc trời"
  A Hanoimuathuvang cùng bang chủ của lèo tôm A @supaza_anka_cocacola đưa ra luật chơi như vậy thì đây là 1 trận đấu vô cùng hấp dẫn. Mọi người đang rất háo hức đón xem.
  PS: A @hoàng_kevin nên hết sức lưu ý trong trận này không chỉ vì mức cược mà xưa có câu :'' Phúc bất trùng lai''. Chúc a thi đấu tốt
   
  Nguyễn Tiểu Thương, nammt333, pdhien2 others thích điều này.
 9. longbhchp

  longbhchp Chánh tổng

  Đáp lại lời thách đấu của cặp đôi HoangNhien thi HNMTV đưa ra điều kiện như vậy quá hợp lý, HoangNhien mà không tiếp chiêu thì quá thất lễ.
  Cái giá trị ở trận giao hữu này ngoài sự giao lưu học hỏi thì cặp thua được vinh dự đóng góp cho quỹ bảo của CH mình đăng ký sinh hoat.
   
  Nguyễn Tiểu Thương, nammt333, pdhien4 others thích điều này.
 10. hoàng_kevin

  hoàng_kevin Dân đen

  Em NamCungNgoc (hoang_kevin) sẽ đáp trả với lại thiện tình của anh Ngọc HNMTV và Bang Chủ của CHLT sẽ nhận đấu với các anh nhưng quy chế cần có sự thay đổi 1 chút như sau:

  1 : trận đấu ở mức 500 vẫn do trọng tài sắp xếp như cũ
  2 : CHHP từ ngày thành lập đã không nhận thêm quỹ ủng hộ
  3 : cái chính là giao lưu học hỏi thì mức cược không cần quá to như thế
  4 : các anh muốn kèo ngoài bọn em sẵn sàng nhận kèo giao động 2 tỷ bảo
  5 : việc ủng hộ chắn hội thì do em và nhiên tự khắc sẽ có cách làm và tự làm không cần qua trận giao hữu này  p/s : Trân trọng cám ơn thiện cảm mà các anh chị em trên sân đình đã bình luận
   
 11. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Gửi em @hoàng_kevin

  Anh chơi chắn ở Sân Đình đã 4 năm nay , chơi từ thời đầu . Anh cũng may mắn trước đây từng là thành viên trong BQT của 2 Chắn Hội Hà Nội và LÈO TÔM và hiện nay là thành viên của Chắn Hội Kinh Bắc nên anh chia sẻ với em thế này :

  1. Từ trước tới nay khi muốn đấu giao hữu giữa cặp đôi với nhau thì ACE thường hay liên hệ qua Ban TCSK của chắn hội đứng gia hoặc do thân quen mà liên hệ với nhau qua điện thoại hoặc qua hòm thư rồi hẹn đấu giao hữu chứ không ai lại nhẩy vào đại bản doanh của Chắn Hội bạn mà dùng từ Chiến Thư thách đấu như em (Nếu có dùng thì nên dùng là Thư mời đấu giao hữu mà post bài bên mục chợ làng hoặc mục hoạt động ngoại tuyến)


  2. Em mới tham gia Chắn Sân Đình mà tuổi đời còn ít nên câu từ phải hòa nhã , nhã nhặn lời viết phải nhẹ nhàng vì trong 2 chắn hội em gửi chiến thư thách đấu đều có người bậc cha , bậc chú em phải nên tôn trọng vì ở đời phải biết mình là ai , mạng ảo thật nhưng phải có trên có dưới em hiểu không ?

  Mỗi chắn hội đều có luật lệ riêng của mỗi chắn hội về diễn đàn , em mới tham gia thì phải tìm hiểu và tuân thủ .

  3. Bản thân anh và rất nhiều người có chia sẻ với anh rằng khi đọc các bài chiến thư thách đấu của em khi em post bài họ nghĩ rằng em trẻ châu, hiếu thắng, suy nghĩ thì nông nổi và có những hành động trên nên ACE bỏ qua .

  Anh là người thẳng tính nên nói thẳng và nói thật ,em hãy đọc lại các bài chiến thư của em xem thế nào nếu anh nói quá thì cho anh xin lỗi nhé .:D

  Còn về việc cược 500k và đấu không Ủng hộ Chắn Hội thì không cần thiết Bang Chủ và Phó Bang chủ đấu trận này .
  khi đã nhẩy vào đại bản doanh của Chắn Hội thì bảo phải ủng hộ cho chắn hội chứ em, mầu cờ sắc áo mà em .

  P/s : Trong tuần này anh sẽ tìm được 2 người đấu cặp với em luật chơi như em đã nói cược 500k và Kèo ngoài 2 tỉ bảo . OK

  Chào.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/1/16
 12. hoàng_kevin

  hoàng_kevin Dân đen

  Anh nhắc nhở bọn em không có gì là sai cả nhưng em cũng cần đính chính lại chuyện gửi chiến thư như sau :
  1 : nếu đã là 1 trận đấu thì cần phải có chữ chiến
  2: câu từ của em có phần hơi cao ngạo là sự thật vì bọn em là lớp trẻ cần có sự sông pha
  3 : các cô chú và các bác cũng như các anh chị em trên SĐ cũng lên lưu ý 1 điều ( trước giờ hoàng_kevin em chưa hề có 1 điều gì bất kính với bậc trên tuổi và làm sai đạo nghĩa của 3 chứ Trung Tín Nghĩa ) em mới chơi SĐ đó là sự thật nhưng những người có biết em hay từng chơi qua với em nếu em có sai hay ntn hãy nói thẳng với em như thế mới đáng quý.
  4 : nếu cho rằng em kiêu căng thì mọi người lên xem lại lời em sau mỗi trận đánh.
  5 : e vào thẳng bản doanh từng chắn hội chỉ là để gửi lời mời 1 cách nhanh nhất và sớm giao lưu chứ không có ý xúc phạm....mong bang chủ từng CH lưu ý điều này
  6 : 2 người thi giao hữu bên anh là ai xin anh nói tên để trọng tài còn sắp lịch
   
  nammt333 thích điều này.
 13. longbhchp

  longbhchp Chánh tổng

  Kính gửi CHLT cùng toàn thể AE chắn thu trên SĐ.

  Lời đầu tiên cho tôi gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể AE CHLT cũng như AE chắn thủ trên SĐ.
  Vì sự kiện căp đôi NgocNhien gửi chiến thư đến CHLT, đáp lại chiến thư đó HNMTV có đưa ra ĐK là cược 10m và cặp đoi nào thua sẽ ủng hộ CH mình đang sinh hoạt 1ty bảo( chiến thư của cặp đôi NgọcNhien lại ko đưa ra dk mức cược)( HNMTV đã được uỷ quyền của Bang Chủ). Như vậy cái sai đầu tiên là cặp đôi Ngocnhien ko đưa ra dk của mức cược. Cái thứ 2 là cái quá ác là HNMTV đáp lại với mức cược quá khủng.
  Longbhchp tôi là TBPC của CHHP xin phép có đôi lời:

  Cái sai của hai chắn thủ gửi Chiến Thư cộng với sư đáp lại Chiến Thư của HNMTV( đã được uỷ quyền của BC) là ko thoả mãn với một trận giao hưu.
  Cặp đôi Ngocnhien là thành viên của CHHP đã giao hưu với cặp đôi của Hội Nas và cặp đoi CHHN thì TT và PV đeu là CHHP mời và CHHP trả bồi dưỡng cho TT và PV, như vậy các trận giao hữu đó có mang hơi hương của CHHP.
  Vậy tôi xin trân trọng Bang Chủ CHLT tiếp chiêu cặp đôi Ngocnhien trong trận giao hưu vào 20h ngày thứ 6 15/01/2016. Mức cược 5m,( luật chơi thì vẫn như các trận đa giao hưu) cặp đôi ngocnhien sẽ phải thực hiện đúng như đề xuất.
  Trân Trọng gủi đôi lời đến CHLT cũng như toàn thể chăns thủ của SĐ.

  P/S: cặp đoi thua ko bắt buộc phải ủng hộ cho quỹ CH mình đang sinh hoạt. CHHP vẫn đam nhiệm việc tra bồi dưỡng TT và PV
   
  nammt333, hoàng_kevin, Vũ Thùy Liên2 others thích điều này.
 14. hoàng_kevin

  hoàng_kevin Dân đen

  Em ngọc thay mặt cho cả bạn chơi xin tuân theo lịch và sắp xếp trên...
   
  nammt333longbhchp thích điều này.
 15. Nobitaviet05

  Nobitaviet05 Hội phó Chắn hội Hải Phòng

  Đọc những lời này thì hơi có âm vang tự dương tự đắc. A nói thật với @hoàng_kevin: "Không ai tắm 2 lần trong một dòng sông". Lần trước đấu với CHHN ù láo 3/32 ván may vẫn thắng thì phải lấy đó làm bài học chứ không phải tưởng mình giỏi mà làm tới. (2 ván chờ bạch thủ mà ấn ù rộng, 1 ván bạch thủ chi 6 chắn)
  Còn như anh @Hà Nội Mùa Thu Vàngg nói đúng. Muốn thi đấu giao lưu đều phải qua Ban TCSK (từ trước đến nay) đằng này em lại vượt rào, lời lẽ lại có phần thách thức. Em đừng tưởng TT&PV là người làm thuê cho chúng e nhé. Em cần là có chắc.[-([-([-(
  Thành thật xin lỗi ACE trong CHLT vì việc này. 3. 4. 5.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/1/16
 16. hoàng_kevin

  hoàng_kevin Dân đen

  Thưa a nobita e đã có nói qua rồi mà,em không hề có ý mạo phạm ai cả,về việc chưa thông qua TCSK thì đúng là do e sơ xuất cái này a phản ánh em xin nhận lỗi,còn riêng cá nhân em k hề tự cao chỉ là muốn được vui,còn về TT&PV thì e k dám nghĩ như thế đâu.em không biết dùng câu hay lên lời nói của em có phần không chuẩn.Cái này mong mọi người thông cảm,chứ em không hề có ý xấu gì ....
   
  nammt333HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 17. Thục Vương

  Thục Vương Chánh tổng

  Lúc tối thấy bác Ngọc nói chuyện qua điện thoại thì rất hứng thú trận đấu này. Nhưng giờ vào đây thấy Nobitaviet05 nói các bạn đánh 32 ván mà báo tới 3 ván với những lỗi của những người tập chơi chắn thì đúng là tôi ko muốn mất thời gian thi đấu với các bạn. Các bạn nói tôi sợ các bạn cũng được, vì đúng là tôi sợ các bạn quá :D
   
  thanhhuong251189HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 18. brucenguyen

  brucenguyen Chắn Hội LÈO TÔM

  Lâu mình không vào diễn đàn, nay mới đọc topic này. Xin có chút ý kiến cá nhân (không phải với tư cách thành viên BQT):
  Trước hết, rõ ràng là bạn là người thích được giao lưu. Tuy nhiên, bạn dùng từ "hạ chiến thư" thì có lẽ không đúng. "Hạ chiến thư" theo tôi hiểu một cách đơn giản là: dùng biện pháp khiêu khích để buộc đối phương phải chiến đấu với mình. Nếu bạn dùng từ chân phương hơn: Mời anh @... (hoặc chị @...) nhận lời tham gia đấu cặp... thì sẽ chẳng nổi sóng đến mức anh @ha noi mua thu vang phải đưa Binh đoàn Chém vào topic này.
  Đôi lời góp ý, mong bạn thông cảm!
   
 19. hoàng_kevin

  hoàng_kevin Dân đen

  Vâng em xin chân thành cám ơn lời góp ý của anh brucenguyen...e sẽ rút kinh nghiệm
   
  nammt333brucenguyen thích điều này.
 20. hoàng_kevin

  hoàng_kevin Dân đen

  diễn biến trận đấu không quan trọng...cái chính là kết quả trận đấu thế nào thôi.