[Chắn] Cảnh cáo hành vi chơi xấu khu Vương Phủ!

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod22, 1/10/18.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Ấm Áp Mùa Đông 2021: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 28/10/2021 đến 31/12/2021. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 1. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Khu chơi Vương Gia- Đó là khu chơi nào?

  Tham gia đến cộng đồng Chắn Sân Đình chắc hẳn người chơi không còn xa lạ với các khu chơi như Dân làng Hạ, Dân làng Thượng, Lý Trưởng, Thương Gia, Chánh Tổng. Và còn 1 khu chơi "đặc biệt" đó là khu Vương Gia (Khu Vương). Khu này là khu nào? Khu này có gì đặc biệt?

  Khu chơi Vương Gia là một trong những khu chơi "không có nguyên tắc" chơi như bất kỳ 1 khu chơi nào khác. Mức cược luôn luôn là max (cao nhất), ngôn từ trong giao lưu trò chuyện thì cực kỳ phong phú với đủ các thứ được "tung ra" để trêu đùa nhau, thắng hay thua đều cười tươi, hẹn nhau hôm sau giao lưu tiếp. Có những người chơi trong 1 lần chơi bay 4-5 tỷ Bảo là chuyện bình thường. Nhưng vì sao không một ai kêu ca? Ngày càng nhiều người muốn lên khu Vương chơi? Đơn giản chỉ vì: Khu Vương là một khu chơi theo đúng tiêu chí "chơi vui, sống đẹp" của Sân Đình. Một khu chơi đúng chất "đẳng cấp Vương Gia".

  Chơi trên Vương ăn gà xong chạy? Làm gì có chuyện đó? Ù to một ván xong chạy? Hoang đường, không có luôn. Chơi bời chộp giật? Chưa từng thấy trên khu Vương bao giờ. Cài cược thì sao? Cứ max cược, ù suông mà cài. Đang chơi có thay đổi cược không? Xin thưa rằng không có chuyện đó đâu các bạn ạ.

  Nhưng rồi lần đầu tiên một chuyện "kinh thiên động địa" đã xảy ra ở khu chơi Vương Gia. Đó là mức cược "Ù 4 Điểm" đã xuất hiện. Nhưng lại xuất hiện trong quá trình chơi, đang từ ván chơi có cài đặt chơi là "Ù Suông" thành "Ù 4 Điểm". Hệ lụy của việc đó có lớn không? Xin thưa là rất lớn và cực kỳ nghiêm trọng.

  Hành động này vô tình làm cho người chơi khác không chú ý về cài đặt bàn chơi, nghĩ là đang chơi "Ù Suông" bình thường và cứ thế mà hô "Suông" thôi, nhưng mà hô thế với bàn chơi "Ù 4 Điểm" thì đền làng "vỡ mồm". Hành động này thể hiện một lối chơi xấu, vô cùng xấu, cực kỳ xấu, không còn gì xấu hơn, chộp giật, phá vỡ đi những nguyên tắc chơi đẹp của khu Vương bao lâu nay. Vậy hành động này liệu có nên bị tẩy chay ở khu Vương hay không? Câu trả lời xin nhường lại cho các người chơi khu Vương Gia phán quyết.

  Người chơi Nghiêm Văn Hợp 1983 với ID nick là 2825747 là người đã "tiên phong" tạo ra hình ảnh xấu này. Đang hô "Suông" sướng hết cả người, thể hiện một lối chơi "chiến thuật", không phải gò bài, ù nhanh gọn nhẹ đầu thì lại đau đầu và hết hồn vì "Sướng thiếu điểm". Ôi thôi. Cốc mò cò xơi, hô Suông lại bị phạt là làm sao? Làm sao? Vì người ta chơi xấu chứ sao, hỏi thế mà cũng hỏi. Chơi xấu thì phải làm sao? Thì phải bị phạt. Mà phạt thế nào? Xin thưa là phạt thật nặng để cảnh báo về hành vi chơi này. Để những sự việc như thế này sẽ không còn diễn ra trên khu chơi Vương Gia nữa. Và hình phạt dành cho nick vi phạm lần này là:

  Ban nick 07 ngày với người chơi Nghiêm Văn Hợp 1983. Thu hồi 500M Bảo từ nick này để đền bù lại cho "nạn nhân xấu số" là người chơi lienpoter, ID: 5018981 đã đền làng 1 ván "nhẹ nhàng như đẩy xe hàng" có 795 Triệu Bảo chứ mấy. Do bị đổi cài cược giữa chừng, anh đã dõng dạc hô "Suông" khi bàn chơi là ù 4 điểm. Đúng là ki ki cóp cóp cho cọp nó xơi. Trời ơi là trời.

  Hi vọng sự việc này sẽ không còn xuất hiện nữa trên khu chơi Vương Gia. Ban quản trị xin nhắc lại với toàn thể người chơi là chúng ta hãy chơi, giao lưu với nhau theo đúng tinh thần "chơi vui, sống đẹp" mà Sân Đình đã tạo dựng và luôn hướng tới trong suốt thời gian qua. Để chúng ta có một sân chơi trong sạch, lành mạnh và "chất" theo đúng nghĩa.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Vuonggia2b.
   
  bashkai21, baichanvn, QUÂN HÀ 778 others thích điều này.
 2. Hoang TuyetKha

  Hoang TuyetKha Dân đen

  Mod22 hình như còn quá trẻ thì phải ;))
  Văn viết khác hẳn văn nói bạn ạ! Nội dung cảnh báo ( đặt vào hoàn cảnh trên) nên dứt khoát, không nên dùng thán từ quá nhiều, hehe.
  Nếu đã có quy chế hoặc chế tài thì nên áp dụng, không nên cảm tính xử lý theo ý mình.
  Trường hợp như trên tuy có hành vi chơi hơi xâu xấu chỉ cần nhắc nhở lần thứ nhất là được. Trường hợp đặc biệt có thể trưng cầu ý kiến ace chơi thường xuyên trên VP.
  Thứ nữa là trên Vương phủ đầu toàn sỏi, bạn kia chỉ cần lặp lại lần 2 thì khó có cơ hội chơi lại trên VP.
  Ký tên: Sên Bọ Hung@@
   
  gaithichchan, bashkai21, THIÊN_VINH5 others thích điều này.
 3. conglsng

  conglsng Lý trưởng

  mod ktra giùm
  Chợ bàn 28, nick Nicosa435. chơi cùng ae bị lag xong ko cho vào ChanPro2018.10.9.11.0.17.WEB. ChanPro2018.10.9.11.1.11.WEB. ChanPro2018.10.9.11.0.17.WEB. ChanPro2018.10.9.11.1.11.WEB.
   
 4. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào anh! Em sẽ gửi thư nhắc nhở người chơi này anh nhé. Cảm ơn anh đã báo cáo. Với cả anh lưu ý lần sau anh đăng bài vào đúng mục báo cáo hành vi chơi xấu anh nhé. Chúc anh chơi game vui vẻ ạ! ^_^
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 5. conglsng

  conglsng Lý trưởng

  tks mod 22
   
 6. ckibachthu1986

  ckibachthu1986 Chánh tổng

  Hay
   
 7. longzenđa

  longzenđa Lãng Khách

  bashkai21 thích điều này.
 8. KIẾP ĐỎ ĐEN 007

  KIẾP ĐỎ ĐEN 007 Lý trưởng

  Bạn nói rất hay, nhưng có một điều chúng ta phải biết khi vào Sân đình chơi phải hiểu là biết Nick nhưng không biết người. Trên Sân đình thì có hàng nghìn người hàng nghìn tính cách mà đã chơi kiểu đối kháng phải có ngừoi thắng kẻ thua, và 100% ngừoi chơi ai cũng muốn mình là kẻ chiến thắng. Để chiến thắng thì có rất nhiều học thuyết và triết lý, mưu mô, quỷ kế và lòng tham để đạt được. Cho nên mình đã vào chơi phải biết và buông bỏ thôi. Triêt lý để vui đươc ở Sân đình là khi bị ức chế chửi mấy câu bằng mồm minh tự nghe.
   
  Ngố Xinh Xinhdinhchip thích điều này.
 9. longzenđa

  longzenđa Lãng Khách

  @_Tàn Chi Lệnh_
   
  bashkai21 thích điều này.
 10. _Tàn Chi Lệnh_

  _Tàn Chi Lệnh_ Tiêu Dao Hội

  :-O@longzenđa ....Mày tag anh vào làm gì vậy L-)
   
 11. vuabip131

  vuabip131 Chắn Hội Hà Nội

  Chắc thèm rượu anh ợ ;););)\:D/\:D/\:D/
   
  bashkai21, Chym Conglongzenđa thích điều này.
 12. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  Triệu like cho chú hì hì
   
  Chym Cong thích điều này.
 13. dinhchip

  dinhchip Chánh tổng

  Đọc thôi, cháu chưa đủ tuổi chơi khu Vương gia, đôi khi vào ngó một tí, chào các cụ đang chơi rồi lẳng lặng quay ra.
  (Mấy lần chào mà chẳng được cụ nào giả nhời).
   
  DHA_6868, baichanvnChym Cong thích điều này.
 14. Chym Cong

  Chym Cong Chánh tổng

   
 15. baichanvn

  baichanvn Chắn hội Hà Nội

  Muốn đổi cược thì nên hỏi anh em trước khi tự ý đổi. Còn không là nhiều thằng dễ sml :)):))
  Nhưng,
  Vương gia thì kệ Vương gia
  Còn ta bụi chuối ta ra ta ngồi >:D<
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/11/18
  dinhchipMod07 thích điều này.
 16. ANH VA EM77

  ANH VA EM77 Dân đen

  Mod 22 xem lại hộ mình cái vừa xong mình nạp 200k mà sao đuoc 35m thôi
   
 17. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Chào anh. Thẻ nạp của anh đã được xử lí và cộng Bảo vào lúc 20/05/20 21:35.
  Chúc anh có trải nghiệm Chắn Sân Đình vui vẻ!