[Hướng Dẫn] Cách xem lịch sử giao dịch Bảo và lấy link ván chơi

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi Mod22, 21/7/20.

 1. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào các bạn!

  Ở bài viết này, Mod22 sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử giao dịch Bảo và xem lại ván chơi cũng như cách lấy link xem lại ván chơi. Việc xem lại ván chơi hiện tại có thể xem lại trên điện thoại, tuy nhiên để lấy link xem lại ván chơi sử dụng cho các sự kiện có yêu cầu gắn link xem lại ván chơi thì các bạn phải lấy theo như bài hướng dẫn này.

  1. Mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn, truy cập trang web: www.sandinh.com hoặc www.chanphom.com, sau đó ấn vào chữ "Đăng Nhập" như ảnh dưới.

  laylink1a.

  2. Sau khi ấn vào chữ "Đăng Nhập" thì giao diện trang web sẽ hiển thị như ảnh dưới, các bạn nhập các thông tin cần thiết như tên nick, mật khẩu rồi ấn vào chữ "Đăng Nhập" ngay phía dưới ô "Mật Khẩu". Nếu bạn sử dụng máy tính cá nhân thì bạn có thể lựa chọn đánh dấu vào ô "Giữ trạng thái đăng nhập" để các lần sau sẽ không phải thao tác gõ lại tên nick và mật khẩu nữa.
  laylink2a.

  3. Sau khi "Đăng Nhập" thành công thì tên nick của bạn đã hiển thị ở góc phải màn hình. Bạn ấn vào dòng chữ "Ngân Hàng" để có thể xem lại lịch sử ván chơi, các giao dịch Bảo và lấy link xem lại ván chơi.
  laylink3a.

  4. Sau khi vào mục "Ngân Hàng", các bạn sẽ thấy giao diện như ảnh dưới, cụ thể như sau:
  1. Giao dịch Bảo: Ấn vào đây để xem lại các giao dịch về Bảo
  2. Loại giao dịch: Trong này gồm các lựa chọn như "Tất cả" (xem toàn bộ các giao dịch), và "Chắn", "Phỏm", "Tiến lên" để xem các giao dịch của từng game cụ thể.
  3. Các giao dịch đến ngày: Ấn vào đây để chọn ngày cần xem các giao dịch
  4. Ấn vào chữ "Xem" có thể lấy link xem lại ván chơi.

  laylink4a.

  5. Để lấy link xem lại ván chơi thì sau khi ấn vào chữ "Xem", trình duyệt sẽ tự động bật lên 1 cửa sổ mới, và các bạn sao chép (copy) đường link ở thanh địa chỉ (như ảnh) là đã hoàn thành việc lấy link xem lại ván chơi, sau đó dán (paste) vào nơi cần gửi link.
  laylink5a.


  • Chú ý
  1. Bài viết này chủ yếu hướng dẫn cách xem lại lịch sử giao dịch Bảo và lấy link xem lại ván chơi phục vụ cho việc gửi link kèm vào sự kiện.
  2. Việc xem lại ván chơi như bài này hướng dẫn chỉ có tác dụng khi bạn xem trên máy tính hoặc trên trình duyệt của điện thoại có hỗ trợ flash.
  Nếu có vấn đề nào cần hỗ trợ, xin mời liên hệ Sân Đình qua số điện thoại: 0988.15.3993.
  Chúc các bạn thao tác thành công!
   
  VANANH1610, Dũng_râu87, giangha8085112 others thích điều này.