Báo Lỗi Game

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Mod01, 12/12/11.

 1. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn
  Sự cố bạn gặp phải đã được chuyển tới bộ phận kĩ thuật để tiến hành kiểm tra. Sân Đình sẽ trả lời bạn ngay khi có kết quả tại topic này nhé. Thông tin đến bạn, chúc bạn giải trí vui vẻ!
   
  ANH HYETứ_Diệp Thảo thích điều này.
 2. Tứ_Diệp Thảo

  Tứ_Diệp Thảo Dân đen

  Mình đã gặp lỗi này 2 lần một lần Kỳ 1 ; một lần kỳ 3 ..có đăng bài kèm ảnh mô tả chi tiết lỗi tại mục này ( trang 145 )nhưng hình như chưa thấy được kiểm tra xem lại .. Mod xem kiểm tra lại hộ chút.. Thi cử vất vả lắm mới lọt được vào vòng 3 ..
   
  chanvuongvtcl01, Hà_Nội_Mùa_Thu_VànggMod01 thích điều này.
 3. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn !
  Bộ phận kĩ thuật sẽ kiểm tra và phản hồi lại ý kiến của bạn ngay tại topic này nhé. Trân trọng!
   
 4. 29h206880

  29h206880 Dân đen

  Sự cố do Sân Đình thì nên xem xét các trường hợp và cho thi lại nếu có bị ảnh hưởng. Mình đang thi ở vòng 4 thì gặp nhiều sự cố liên tiếp của hệ thống nên bị loại, thế mà cũng ko thấy có sự xem xét phản hồi lại. Các MOD xem lại như vậy có hợp lý không?
   
 5. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn
  Nhận được báo cáo sự cố, kỹ thuật sẽ phải kiểm tra nguyên nhân. Nếu có lỗi do hệ thống sẽ được Sân Đình set lại kì thi bạn nhé. Sân Đình ghi nhận đã có trường hợp báo bừa , báo ẩu... Trong kì thi xét thấy không thể đỗ có tình thoát game rồi vào báo lỗi xin set lại kì...
  Về sự cố bạn gặp phải, bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin như hình ảnh, thời gian , khoa thi bạn tham gia để Sân Đình kiểm tra, khắc phục lỗi nếu có và set lại kì thi cho bạn nhé.
  Thông tin đến bạn!
   
 6. Ios lại bị lỗi rồi hả mod.
   
 7. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Chào anh. Anh vui lòng xóa bản cài cũ trên máy và tải lại bản cài cho iphone, ipad là tiếp tục trải nghiệm được Chắn Sân Đình nhé.
  Chúc anh vui vẻ!
   
  trần gia hân 1509 thích điều này.
 8. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Bộ phận kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra: Ở ván chơi thứ 18 khi bốc lên cây Nọc cuối cùng ván chơi Hòa, chưa có bảng tổng kết ván thì cả 3 nhà đều thoát hết cho lên kết quả bàn chơi bị hủy. hệ thống tự động đánh trượt cả 4 nhà bạn nhé.
  Luật khoa cử đã qui định rất rõ :

  Khoa cử.

  Bạn lưu ý để tránh thiệt thòi cho các lần thi cử sau. Thông tin đến bạn!
   
  Thần Chết Em thích điều này.
 9. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn @Tứ_Diệp Thảo
  Sau khi có ý kiến từ bộ phận kỹ thuật, Sân Đình đã set lại kì thi thứ 3 cho bạn rồi nhé. Thông tin đến bạn, chúc bạn giải trí vui vẻ và đạt nhiều thành tích cao trong Khoa cử.
  Trân trọng!
   
 10. Tứ_Diệp Thảo

  Tứ_Diệp Thảo Dân đen

  Xin cảm ơn Mod nhiều !
   
 11. 29h206880

  29h206880 Dân đen

  Ngày 02/10 tôi tham gia thi Hội (xin đính chính lại báo cáo lỗi lần trước tôi nói là thi Hương, nhưng là thi Hội và vòng 3 chứ không phải vòng 4). Từ ván thứ 2 thì bị cái message trắng xóa nó đè vào không tắt được mà phải thoát ra, sau ván thứ 3 thoát ra vào lại thì bị mất quyền chơi ván tiếp theo. MOD xem, khoảng thời gian từ ván thứ 3 là 21:12 đến ván thứ 4 là 21:16, tổng số ván thi chỉ có 17, thời gian ván thứ 17 là ván cuối cùng nên có nghĩa là tôi thi đến ván cuối cùng chứ ko bỏ cuộc rồi báo cáo láo.
   

  Các tệp đính kèm:

  Mod01 thích điều này.
 12. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn
  Sự cố bạn gặp phải đã được chuyển sang bộ phận kỹ thuật kiểm tra, khắc phục lỗi nếu có và trả lời bạn ngay khi có kết quả tại toipc này bạn nhé.
  Chắn 4.0 là phiên bản chắn đang được Sân Đình phát triển và chưa được hoàn thiện. Chắn 4.0 hiện tại chỉ là phiên bản dự phòng cho chắn 2.0 hệ điều hành ios. Bạn không nên sử dụng chắn 4.0 nếu như chắn 2.0 vẫn chơi được bình thường để tránh những lỗi không đáng có bạn nhé. Thông tin đến bạn!
   
  chanvuongvtcl0129h206880 thích điều này.
 13. 29h206880

  29h206880 Dân đen

  Chỉ tại cái 4.0 có giao diện đẹp nên nó cuốn hút thôi, nhưng như người đẹp thì nó cũng hay đỏng đảnh ấy mà :D:D
   
  chanvuongvtcl01Mod01 thích điều này.
 14. bogiaacb

  bogiaacb Dân đen

  Loi out game dang danh o ket noi may chu bqt oi
   

  Các tệp đính kèm:

 15. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn bogiaacb
  Kiểm tra nhanh thông tin bạn gửi Sân Đình nhận thấy kết nối của bạn đến trang không tốt. Bạn đã bị mất kết nối hoàn toàn đến server thời điểm đó , thể hiện qua vạch hiển thị kết nối dưới tên nick là dấu X màu đỏ bạn nhé:
  bogiaacb,.

  Bạn vui lòng chuẩn bị cho mình một kết nối tốt hơn để việc trải nghiệm và giải trí với Sân Đình không bị gián đoạn cũng như có nhiều niềm vui hơn với Cộng đồng yêu thích trò chơi dân gian.
  Trân trọng!
   
  bogiaacb thích điều này.
 16. Ios lại bị lỗi rồi mod ơi
   
 17. sonnguyenhn84

  sonnguyenhn84 Dân đen

  IOS lỗi suốt thôi, 1 tuần 3 lần , tiền thì vẫn mất để nạp bảo mà lỗi thì mãi ko sửa được. Kiểu này nghỉ cho khỏe
   
 18. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Chào anh. Anh vui lòng xóa bản cài đang có trên máy và cài đặt lại bản mới nhé. Rất mong anh thông cảm vì sự cố này.
  Chúc anh vui vẻ!
   
 19. Phu_giay

  Phu_giay Dân đen

  Mod cho mình hỏi chút là mình dùng IOS, tải phần mềm từ sandinh.com về dùng được vài ngày lại báo lỗi chưa xác nhận (Unable to verify App). Mình xóa đi cài lại cũng chỉ dùng được vài ngày là lại báo lỗi như thế.
   
 20. mod12

  mod12 Developer Ban quản trị

  Chào anh. Bản cài trên iOS đôi lúc gặp sự cố hoặc update nên cần xóa đi tải lại bản mới là mình vẫn tiếp tục trải nghiệm được Chắn Sân Đình anh nhé.
  Thông tin đến anh!