Báo Cáo - Phản Ánh gửi BQT chắn hội Hải Phòng

Thảo luận trong 'Chắn hội Hải Phòng' bắt đầu bởi Tào Tháo, 6/12/15.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2023: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/09/2023 đến 01/03/2024. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2023:
Tổng số tiền:
 1. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  Điêu nên niêu k bể. Hứ [-X
   
  thuongpro_gamethu thích điều này.
 2. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  =P~=P~ nâng gì. Căng gì , thẳng gì á... hihi
   
  thuongpro_gamethuvũ đình vinh thích điều này.
 3. :-bd Chú , ACE nào hay chơi trên Vương mà gặp lão Coka thì bị lão cho ăn lùn suất :))
  Quay lại chuyện giữa Cua và Dung CD , theo mình chuyện chẳng có gì là to tát cả vì mỗi người 1 câu qua lại mà bé xé ra to . Nếu Dung không thích nghe những lời như thế thì ngay khi trong bàn chơi có thể nhắc Cua : Em không thích nghe a nói như thế khi có mặt em trong bàn chơi . Và Cua cũng thế , Dung lỡ post bài lên rồi thì chú xin lỗi em một câu và lần sau có gặp Dung cùng bàn thì rút kinh nghiệm , đâu phải ai cũng thoải mái như ae mình đâu chú:D
  Còn Cua nói câu " Trình nùn ", không phải mình bênh vực Cua đâu nhưng mình thấy câu đó bình thường ko có hàm ý xúc phạm ai cả . Ngay cả bản thân mình cũng nhiều lần nói kiểu thế rồi và không chỉ riêng mình mà hầu hết những thành viên lão làng trên SĐ kể cả ModX_X khi chơi cùng nhau vẫn cho nhau ăn lùn là chuyện bình thường8-}
  SĐ là nơi chúng ta vui chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng vì thế đừng nên mang lại những áp lực và căng thẳng cho nhau tại đây
  Mình yêu tất cả >:D<
   
 4. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  Chú yêu tất cả. Trong đó có con hưm
   
 5. hungcua219239

  hungcua219239 Chánh tổng

  Yêu tất cả thì nháy nháy vào đại ca ợ. Ko kẻo lại bị cho là xăng pha nhớt. Mà tối e thi liệu mà vào cổ vũ ý...;););)
   
  thuongpro_gamethuNgố Xinh Xinh thích điều này.
 6. :-& Ngố , nói bao nhiêu lần rồi không được gọi là chú mà , định dìm hàng a hay muốn anh chết non đấy [-(
   
 7. Sao hôm trước bảo anh không thi :^O . Chơi bàn nào thì bảo trọng tài cài đặt cược 1k thôi để cho a còn bò vào=))=))=))
   
  thuongpro_gamethu, nammt333Tào Tháo thích điều này.
 8. THÓI ĐỜI HP4

  THÓI ĐỜI HP4 Công thần

  Chào các chú các anh chị em. Sự việc của @hungcua219239 tôi đã biết từ hôm qua, nhưng vì điều kiện không cho phép nên giờ mới vào được, quả thực tôi cũng chưa làm tròn trách nhiện của mình. Đúng ra thì sự việc này nên kết thúc ở đây như lời các chú, anh chị nói, tuy nhiên tôi cũng vẫn muốn bày tỏ một chút quan điểm của mình. Có thể sau đó sẽ có một số ý kiến cho rằng TBPC một CH mà lại như thế nhưng thôi kệ đi.
  1. Về sự việc của @hungcua219239 tôi thấy cũng không có gì quá ghê gớm, anh em ngồi bàn vẫn thường hay tếu táo, nhiều khi văng tục một chút cũng chỉ để sảng khoái, vui vẻ trong khi chơi. Chị em thì không nói, các chú lớn tuổi tôi cũng không dám bàn, nhưng thử hỏi ae ngồi chơi ai chẳng từng đôi lần như vậy, với câu nói ấy mà đánh giá người khác lếu láo, mất dạy hay vô liêm sỉ thì quả thật quá phiến diện. Với Dung thì anh nghĩ có thể do em quá nhạy cảm nên suy nghĩ theo chiều hướng không được tích cực cho lắm. Đa phần mọi người chơi trên đây chủ yếu là đi tìm sự thư giãn, thoải mái sau những căng thẳng của cuộc sống, vậy tại sao mình cứ phải để ý nhiều thứ tiểu tiết lặt vặt làm gì cho nó đau đầu nhức óc, làm mất đi chính mục đích mà mình mong muốn. Đương nhiên về phần @hungcua219239 cũng nên chú ý tế nhị trong cách ứng xử với chị em một chút. Anh em mình đàn ông bỗ bã với nhau không sao nhưng với chị em nhiều khi hay cả nghĩ( cái này anh nghĩ chú phải là cao thủ chứ:->:->:->). Kẻ nói vô tâm, người nghe hữu ý, và người góp ý đôi khi còn lồng ghép cả những dụng ý của họ vào. Với những ghóp ý chân thành của các chú và mọi người thì anh em mình phải tiếp thu, còn với những kẻ có dụng ý không mấy tốt đẹp thì chúng ta cũng không cần khách sáo.
  2. Anh @Tào Tháo, anh là một người rất năng nổ với Sân Đình, có nhiều đóng góp xây dựng. Em cũng rất nể phục kinh nghiệm cũng như kiến thức của anh. Tuy nhiên em thấy nhiều ghóp ý của anh cũng chưa phù hợp. Thực ra em không muốn nói lại nhưng vì anh trích dẫn lời của @hungcua219239 nên em mạn phép nói với anh đôi lời thế này:
  Thứ nhất CHHP hoạt động có nguyên tắc của nó, không nhất thiết phải dập khuôn theo bất kỳ hình mẫu nào, miễn sao không đi ngược lại quy định của Sân Đình.
  Thứ hai: mọi hoạt động của CH đều được ae thống nhất bàn bạc trước khi đưa ra quyết định, và không phải bất cứ hoạt động nào cũng cần phải công bố, báo cáo ra bên ngoài.
  Thứ ba: CHHP mới thành lập và đang phát triển cho nên mọi nhân tố không phù hợp đều bị loại bỏ. Do đó việc thay đổi về nhân sự, chức danh trong chắn hội là việc thường tình. Mục đích tồn tại của CH là gắn kết các ae cùng đam mê, vì thế những cá nhân rời rạc, không cùng chí hướng, không có tinh thần trách nhiệm vì một CH phát triển đều không phù hợp ở lại trong tổ chức này.
  3. @Nhị Sách, nói thật đọc lời comment của bạn tôi muốn chửi bậy vài câu, nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì thể loại như bạn không đáng để tôi phải nổi giận hay chửi bậy. Tôi chỉ muốn trả lời bạn vài câu thế này: Hải Phòng chúng tôi có rất nhiều người. Tuy nhiên cái thể loại đâm bị thóc chọc bị gao, la liếm tát nước theo mưa, đổ dầu vào lửa thì không được chúng tôi để vào mắt. Bạn hãy soi gương nhìn lại mình xem đã thơm tho chưa, đã đủ nhân cách chưa mà nói người khác ô uế, vô liêm sỉ. Nói thật tôi nghĩ cái tên @Nhị Sách cũng chỉ là một âm binh thôi, vậy tại sao bạn không dám đường đường chính chính dùng nick thật của mình comment mà phải rụt đầu rút cổ chui vào một xó chổng ra nói xằng nói bậy. Như vậy là hành động của người đàng hoàng, hành động của người liêm sỉ sao. Hãy ngẫm lại bản thân trước khi nói người khác và hãy học tự tôn trọng mình trước khi muốn người khác tôn trọng, hãy biết xấu hổ với những lời phát ra từ mồm mình.
  Điều cuối cùng muốn nói với mọi người, Sân Đình chỉ là sân chơi ảo, nhưng anh em sống với nhau thì nên dùng cái tình, anh em đã biết hoặc quen nhau thì nên liến phiến vui vẻ cả làng chứ cứ soi mói bới lông tìm vết thì tốt nhất nên xóa nick nghỉ chơi cho nó đỡ mệt mỏi. Dù bạn có lắm số, nhiều má ở trên đây thì chưa chắc ngoài đời bạn đã hơn người khác. Cho nên mọi người hãy vui vẻ và cởi mở với nhau chứ đừng suốt ngày đá thúng đụng lia, chuyện bé xé ra to, cũng đừng đụng một tý là lại: mang tiếng người CH này, người CH nọ, nghe nhảm và tào lao lắm, ban hay bệ, bang chủ hay trưởng ban thì cũng chỉ là một người chơi mà thôi, đừng có quan trọng hóa quá.
  Chúc tất cả các chú và anh chị em vui vẻ.
  Trân trọng!
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/9/16
 9. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  Kẹo xê ra
   
 10. trami_9

  trami_9 Chánh tổng

  Lần sau HP4 sẽ viết là ( Nguyên tắc của Hội) chứ không phải "của nó''
   
 11. Hoàng Bích

  Hoàng Bích Chắn hội Hải Phòng

  chị nói thật lòng với tất cả các em , ngọc bội ngọc còn có vết xước chứ nói gì con người . một câu rất đỗi bình thường , có gì ta tát đâu mà tất cả mọi người ầm ĩ cả lên vậy , chị có góp ý nhỏ với tào tháo em đã không giải hòa được mà ngược lại , lời nói của em còn làm lửa đổ dầu thêm ý.
   
 12. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  :-$#:-Sôi may quá đọc mãi ,đọc mãi mình cũng coment mà k có tên mình. Toát mồ hôi hột . Hì
   
  thuongpro_gamethu, hungcua219239kichon1984 thích điều này.
 13. _Ếch Ộp_

  _Ếch Ộp_ Sandinh in my heart

  @Nhị Sách cao thủ đầu có mủ . ra HN bao nhiêu lần mà éo gặp đc . giỏi thì nói chuyện thẳng chứ chưa biết ng ta như nào mà bla bla , soi gương lại mình đi , xách dép cho Cua éo xong đâu .
   
 14. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Em ở giữa, tất cả đều là anh em ,bạn bè cả. Vì quí mến anh em nên cũng muốn nói một lời công đạo. Dù biết sẽ nhận vô số gạch đá !

  Em thực sự bị sốc với câu trả lời của Cua khi Dung góp ý. Xin được trích nguyên văn : " Biến ngay ! Xin hỏi ae vẫn đùa nhau thế thì sao. Ra vẻ ta đây. May ông ko sút cho ý ".
  Tất cả theo em nghĩ đều từ câu nói này mà ra.

  Chuyện này nên khép lại chị ạ . Chúc chị luôn vui vẻ !

  Em của chị : Tháo
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/9/16
 15. vũ đình vinh

  vũ đình vinh Chắn hội Hải Phòng

  Tuần phải chiến đôi ba trận cho "cờ có gió" chứ không lại "kỳ vô phong" thì buồn hẳn:D:D:D
   
  hungcua219239 thích điều này.
 16. hungcua219239

  hungcua219239 Chánh tổng

  Chết đấy ông bạn ạ. 3 Sướng rượu chè - Gái gú - cờ bạc thì chọn một cái thôi. ;;);;);;)
   
 17. Ngố Xinh Xinh 1

  Ngố Xinh Xinh 1 Tiểu Tiên - Thư ký Chắn Hội Hải Phòng

  Điêu. Anh có mà""" Anh muốn ôm cả đất. anh muốn ôm cả trời cao mà sao cua ơi mà sao cua ơi không ôm nổi ......:-":-" ....
   
  thuongpro_gamethuhungcua219239 thích điều này.
 18. vũ đình vinh

  vũ đình vinh Chắn hội Hải Phòng

  Gái gú không, cờ bạc không, có mỗi rượu chè với anh em thôi. Món này tôi chơi giải trí, hiếm ngồi chắn chiếu lắm vì thức cả đêm mệt chết. Bạn bè nhiều ae lắm nên gan quá tải rồi:(:(:(
   
  Ngố Xinh Xinh thích điều này.
 19. lamtythoi

  lamtythoi Chánh tổng


  Ôi ..Câu này của Cua hôm qua mà xuất hiện thì hay biết bao .Qua sự hiểu lầm mà anh xin lỗi em thì làm sao mà em lại ko bỏ qua .Vậy mà để cho biết bao nhiêu là nước đã chảy qua cầu ( bao nhiêu câu chữ ,bao nhiêu bài viết qua lại ..) .Thật đáng tiếc ...
   
 20. Mãiyêuanh_CD

  Mãiyêuanh_CD Chắn hội LÈO TÔM

  Gửi a @Tào Tháo! Em định không nói gì nữa nhưng thấy anh vẫn cần mẫn trả lời comment của mọi người em lại phải lên tiếng.
  Lời đầu tiên em xin lỗi anh vì đã lôi anh vào chuyện không đâu này. Đúng ra mọi chuyện sẽ chẳng có gì, bởi câu " trình nùn" đặt ở mỗi hoàn cảnh khác nhau sẽ có 1 ý nghĩa khác nhau a ạ. Nhưng khi e đưa lên dđ, e cũng sốc khi thấy câu "Biến đi...." thế nhưng chả ai nhìn vào đó cả:-<:-<:-<. Mọi ng quay sang chỉ trích, gạch đá em, em nhận hết, nhưng chưa thấy ai thừa nhận rằng người của mình mới là kẻ đổ thêm dầu vào lửa. Em cũng nói rồi đó a, nếu từ đầu cua mềm mỏng thì chả ai bắt bẻ đc gì a nhỉ.
  Lời thứ 2 em muốn nói với a @hoangcaloc . lần sau nếu chắn thủ nào ko đủ tư cách tham gia giải của chắn hội anh, e thiết nghĩ anh nên loại họ ngay từ đầu. Anh đừng vì nể cái nọ, vì nể cái kia cho họ thi, xong có chuyện gì xảy ra a mới nói "anh ko muốn cho e thi giải này nhưng vì... còn em thi nữa hay k thì tùy em". Vâng, sao anh ko nói thẳng ra là em ơi em đừng có thi nữa. Anh đã nói a k muốn e thi giải này mà e còn vác mặt vào thi thì chắc mặt em phải dày ngang đýt khỉ vườn hoa mới làm như vậy.
  Lời thứ 3, lại gửi đến anh Tào. Anh nên nhờ mod khóa cái topic này lại để mọi chuyện khép lại, ko thì đổi tên đi chắc hay hơn đấy a ah :))
  Thân!
   
  thuongpro_gamethuTào Tháo thích điều này.