Báo Cáo - Phản Ánh gửi BQT chắn hội Hải Phòng

Thảo luận trong 'Chắn hội Hải Phòng' bắt đầu bởi Tào Tháo, 6/12/15.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2023: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/09/2023 đến 01/03/2024. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2023:
Tổng số tiền:
 1. THÓI ĐỜI HP4

  THÓI ĐỜI HP4 Công thần

  Cám ơn anh @longbhchp đã phản ánh.
  Thông báo @tranminhkhoi bị cảnh cáo lần thứ nhất vì lối chơi không đẹp và phát ngôn chưa chuẩn mực trên bàn chơi, thiếu tôn trọng bạn chơi. Đề nghị anh @tranminhkhoi nghiêm túc kiểm điểm hành vi cũng như chấn chỉnh lại phong cách chơi tránh làm xấu hình ảnh của mình cũng như chắn hội. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị loại khỏi danh sách hội viên CHHP.
  Trân trọng!
   
  Nobitaviet05, Tào Tháo, Đảo Cát HP4 others thích điều này.
 2. longbhchp

  longbhchp Chánh tổng

  Mình là em A Long. Vào chơi thấy vậy mới đăng bài thôi
   
  Tào Tháo thích điều này.
 3. 21_09_1983

  21_09_1983 Dân đen

  Gửi BQT CHHP.
  bạn @caothubaibiphp123 phát ngôn ko đúng mực không ù được đi chửi người khác. ChanPro2016.7.15.15.46.42.
   
  HàNộiMùaThuVàng, hungcua219239Tào Tháo thích điều này.
 4. hungcua219239

  hungcua219239 Chánh tổng

  Cám ơn bạn @21_09_1983 đã phản ánh.
  Thông báo bạn @caothubaibiphp123 bị cảnh cáo lần thứ nhất vì lối chơi không đẹp và phát ngôn chưa chuẩn mực trên bàn chơi, thiếu tôn trọng bạn chơi. Đề nghị bạn @caothubaibiphp123 nghiêm túc kiểm điểm hành vi cũng như chấn chỉnh lại phong cách chơi tránh làm xấu hình ảnh của mình cũng như chắn hội. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị loại khỏi danh sách hội viên CHHP.
  Trân trọng!
   
 5. caothubaibiphp123

  caothubaibiphp123 Dân đen

  luc choi bai em hoi nong gian, cho em xin loi cac anh em chan hoi hai phong . em xin hua lan sau ko tai pham nua
   
  Nobitaviet05, hoangcalochungcua219239 thích điều này.
 6. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Trong vòng 1 tháng Ban pháp chế đề xuất 2 lần khai trừ 13 thanh viên liệu có phải là một việc làm nóng vội thiếu qui trình lắm không ?

  Thứ nhất : Lý do BPC đưa ra chưa thỏa đáng. Thế nào là không sinh hoạt, không đóng góp ??? Trong khi một số người khác vi phạm qui chế sân đình, qui chế chắn hội một cách nghiêm trọng như bơm bài, chơi xấu, phát ngôn thiếu văn hóa chỉ bị nhắc nhở, thậm chí tạo điều kiện chuyển sang nick khác ... Có công bằng không !?!
  Thứ hai : Ngoài các trường hợp đặc biệt cần tiến hành khai trừ ngay ... Các bang hội khác đều có lịch trình cụ thể ,ngày tháng rõ ràng về việc khai trừ và kết nạp thành viên mới.

  Anh em cùng bang hội, có số điện thoại, có hộp thư, nên thường xuyên hỏi han, thăm hỏi lẫn nhau : Sao ko chơi ? Bận à ? Hết bảo à ? Có cần bơm không ?
  Là người dành nhiều tình cảm cho anh em Hải Phòng cả ngoài đời lẫn trên mạng. Đôi lời góp ý cũng mong anh em đoàn kết, chắn hội vững mạnh hơn !

  Thân ái !
   
 7. hungcua219239

  hungcua219239 Chánh tổng

  Việc khai trừ đã được BQT thảo luận kỹ. Mới đưa ra quyết định. Không nhất thiết phải báo cáo với người ngoài. Dù sao cũng cảm ơn ý kiến đã đóng góp của a.
   
  Lan Ngọc NDHP, hoangcaloc, Ngố Xinh Xinh2 others thích điều này.
 8. Mãiyêuanh_CD

  Mãiyêuanh_CD Chắn hội LÈO TÔM

  Kính gửi các anh chị trong BQT CHHP!
  Em từ trước đến nay không phải là người nhiều chuyện, không thích soi mói người khác. Anh hungcua thì e quen biết cũng lâu rồi ah, nhưng hôm nay quả thật gặp a ấy chơi trong bàn, e chỉ là người ngồi ngoài nói chuyện cho vui, nhưng quả thật em bị ức chế nên mới đưa lên diễn đàn, nhờ anh chị em trong chắn hội xem xét giúp em tư cách của 1 phó ban pháp chế của 1 bang hội lớn trên sân đình.
  Có thể đối với nhiều ng thì cách nói lái này là bình thường, nhưng đối với e, trong hoàn cảnh này, chắc đang cay cú vì thua, lại bị e nói chọc, nên a hungcua đã k giữ đc bình tĩnh. Em đưa lên đây chỉ muốn nói với a cua 1 điều rằng, mình đã, đang khoác trên mình chiếc áo chắn hội, lại là phó ban pháp chế, lời nói và hành động nên đúng chuẩn mực, có như thế anh nói mọi ng mới nghe. Anh nói tục, nói bậy chỗ nào cũng đc, nhưng nên chọn ng nghe, xem họ có thích a nói bậy như vậy không. Lời anh phát ngôn hôm nay đối với e là 1 sự xúc phạm. Screenshot_2016-09-19-19-03-45-60.
   
  Ngố Xinh Xinh, ANH HYETào Tháo thích điều này.
 9. hungcua219239

  hungcua219239 Chánh tổng

  Biến ngay! Xin hỏi ae vẫn đùa nhau thế thì sao. Ra vẻ ta đây. May ông ko sút cho ý.
   
  Ngố Xinh Xinh thích điều này.
 10. Mãiyêuanh_CD

  Mãiyêuanh_CD Chắn hội LÈO TÔM

  Dạ, em xin lỗi anh chị cho em hỏi, cả ng trong bàn chơi và trên sân đình này, em đã nói láo hay mất dạy với ai bao giờ chưa ah? Cua ah, anh không xứng đáng để tôi gọi anh bằng anh. Tôi có đúng hay sai, a cũng nên phân tích phải trái trắng đen cho rõ ràng. Tôi hỏi anh, anh bao nhiêu tuổi, anh xưng ông với ai??? Đây là diễn đàn, mọi ng có quyền tự do ngôn luận, miễn k bài xích, xúc phạm ai là được. anh đùng đùng nói tôi biến đi, xin lỗi anh, đây là nhà a ah? Anh càng làm như vậy thì càng lộ rõ bộ mặt thật của a thôi. Mang tiếng phó ban pháp chế của 1 chắn hội lớn mà ăn nói như dân hàng cá hàng thịt. Anh là người có văn hóa, có học thức, anh nên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói ah.
  Thân!
   
  Ngố Xinh XinhANH HYE thích điều này.
 11. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  [-([-([-(^:)^^:)^^:)^
   
  Ngố Xinh Xinh, ANH HYEhungcua219239 thích điều này.
 12. hungcua219239

  hungcua219239 Chánh tổng

  Xem lại đi. Tôi nói mất dậy câu nào. Ngoài câu trình nùn a e vẫn hay nói. Thế mà cô bảo ai mất dạy. Tóm lại éo ae bạn bè gì nữa. Thế cho vuông. Cô hỏi cả cái Sân Đình này tôi nói tục chửi bậy bg chưa? Đối xử với ae thế nào? Dừng... Kết thúc.
   
  Ngố Xinh Xinh thích điều này.
 13. Mãiyêuanh_CD

  Mãiyêuanh_CD Chắn hội LÈO TÔM

  Tôi đã nói rồi, anh nói tục, nói lái anh nên xem ng nghe có muốn nghe câu đó hay k. Xin lỗi anh, nếu đưa vào mục phát ngôn thiếu văn hóa trên bàn chơi thì với phát ngôn như vậy sẽ bị khóa nick cảnh cáo 3 ngày a nhé. Đằng này tôi đưa lên, góp ý với anh, a lại chửi tôi biến đi. Chhp mà k lên tiếng vụ này tôi không phục.
   
  Ngố Xinh XinhTào Tháo thích điều này.
 14. Nhị Sách

  Nhị Sách Dân đen

  Người có tầm thì giấu mặt hay rút lui. Chắn hội Hải Phòng hết người mới để cho ông ngồi ghế BPC.
  Xấu mặt quá ,chẳng những bêu mặt mình mà còn làm ô uế cả chắn hội.
  Có liêm sỉ thì xin nghỉ đi 219239 ạ !
   
 15. hungcua219239

  hungcua219239 Chánh tổng

  Chào bác.
  Tôi tự nhận thấy mình ko sai gì cả, do vậy chẳng việc gì tôi phải xin nghỉ cả. Sự việc chẳng có gì cả tại em nó cứ làm ùm beng nên thôi.
   
  Ngố Xinh XinhTào Tháo thích điều này.
 16. Mãiyêuanh_CD

  Mãiyêuanh_CD Chắn hội LÈO TÔM

  Tự nhận mình k sai thì nên xem lại cách nói chuyện cho đàng hoàng tử tế. Anh bảo k anh em bạn bè gì cả, ok, đừng gọi "em nó" nghe gượng gạo lắm. Giá mà từ đầu cua nói mềm mỏng thế này thì chả ai bắt bẻ cua đâu. Nhưng vạ từ miệng mà ra cua ạ. Tôi chỉ góp ý thôi mà cua cay cú quá. Cua ah, ở đời chẳng ai nắm tay đc từ sáng đến tối đâu. Vậy nên ai đúng ai sai hãy để BQT CHHP lên tiếng. Nếu CHHP k lên tiếng thì ngày mai tôi xin phép đc rút lui khỏi giải đấu của CHHP!
  Chào thân ái!
   
  Ngố Xinh Xinh, Tào TháoANH HYE thích điều này.
 17. vipmap

  vipmap Chánh tổng

  Cmt có vẻ ko hợp với hoàn cảnh cho lắm!Chưa rõ chuyện gì đừng nói lời ko hay với bất kì ai bạn ạ.
   
  Nobitaviet05, Lan Ngọc NDHP, hoangcaloc4 others thích điều này.
 18. lamtythoi

  lamtythoi Chánh tổng

  Thôi nhé ...Chỉ vì câu chữ và trong lúc nóng giận mà lại nâng quan điểm nên mới sinh ra như vậy .Với bạn CD thì mình nhận xét :AE trong khi chơi ,kể cả khi Thi đấu vẫn dùng từ hơi tục trước nhiều người xem như vậy ,nhưng vẫn được coi như nói năng bỗ bã ,vui vẻ ...
  Còn bạn Cua ,dù có hay đi ngang nhưng khi xảy ra sự việc thì nên nhìn nhận vấn đề nhẹ nhàng và chấp nhận .Các bạn hãy nhìn sang bên CHLT có Bang trưởng Coca : Hắn hay ăn nói rất bỗ bã ,sỗ sàng nhưng tính hắn như vậy nhưng ko có gì là để bụng và có trách nhiệm ,nên AE dễ dàng chấp nhận .
  Hãy học cách như các võ sỹ UFC : Đấm ,đá ,đánh cùi tay ,xiết cổ ,máu me đầm đìa ...Vậy mà khi được thua họ vẫn tôn trọng nhau .Người chiến thắng vẫn giơ cao tay người vừa thất bại .Thế đấy .
   
 19. Mãiyêuanh_CD

  Mãiyêuanh_CD Chắn hội LÈO TÔM

  Chú Đ ah, có thể cháu là phụ nữ, nghe những lời như vậy k được lọt tai cho lắm chú ạ. Cũng có thể cháu sai, như lời chú nói là cháu nâng qua điểm lên 1 chút. Vâng, ai cũng có quan điểm riêng mà chú. Cháu cũng chỉ muốn chơi vui vẻ, góp ý chân tình. Ok, họ k muốn nghe còn nói cháu 1 cách nặng nề, cay cú. Đây là đất của CHHP, từ giờ trở đi cháu cũng k dám vào đây theo dõi hay nói gì nữa. Mang tiếng ng của BQT chắn hội mà cháu thấy cách ăn nói chả xứng đáng gì. Cháu theo dõi diễn đàn nhiều khi thấy trả lời cộc lốc, mang giọng khó chịu. Ở đời cái cảnh làm dâu trăm họ khổ, cháu cũng biết. Nhưng mình phải khéo léo để ng khác họ nhìn vào mà noi gương. Chứ làm bên pháp chế, chuyên đi xử phạt những ng mắc lỗi mà mình có lỗi k chịu sửa còn già mồm thì cháu chịu thua chú ah.
   
 20. hoangcaloc

  hoangcaloc Hội trưởng Chắn hội Hải Phòng

  Theo anh sự việc không có gì là quan trọng mà các em làm cho to chuyện , câu nói Cua chỉ là câu nói vui tếu khi chơi với anh em hoặc người quen đó là bình thường ,còn Dung em góp ý không được tế nhị cho lắm làm cua nóng giận cũng nói linh tinh ,thôi chuyện đến đây các em vì anh lên chấm dứt tại đây